Địa chỉ mua máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich chất lượng

Trong các phòng thí nghiệm, máy ly tâm là thiết bị được sử dụng rộng rãi. Trong rất nhiều loại máy có mặt trên thị trường thì máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Vậy đâu là lý do cho sự lựa chọn này? Cùng LabVIETCHEM đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm Ly tâm là gì?

– Ly tâm là quá trình sử dụng lực ly tâm để phân lập riêng các phân tử có khối lượng khác nhau.

– Động lực của quá trình ly tâm là lực ly tâm và sự khác biệt khối lượng riêng. Sự khác biệt càng lớn thì sự phân chia càng được thực hiện dễ dàng.

Cấu tạo của máy ly tâm

Các bộ phận cấu tạo lên máy ly tâm

– Tùy vào đối tượng cần phân tách mà người ta chia quá trình ly tâm thành các loại sau:

+ Ly tâm để phân riêng hai chất lỏng không tan lẫn vào nhau: Xảy ra với hệ nhũ tương nước trong dầu hoặc hệ nhũ tương hoặc hệ nhũ tương dầu trong nước.

+ Ly tâm để tách riêng hệ huyền phù

+ Ly tâm lọc

+ Ly tâm để tách những phân tử lơ lửng trong pha khí: Quá trình ly tâm này dùng để tách bụi từ không khí

– Máy ly tâm là thiết bị khoa học dùng để phân chia các hệ không đồng nhất trong trường ly tâm. Có thể kể đến một số loại máy ly tâm như:

+ Theo quá trình phân ly: Máy ly tâm lắng, máy ly tâm lọc.

+ Theo phương thức làm việc: Máy ly tâm làm việc gián đoạn, máy ly tâm làm việc liên tục, máy ly tâm tự động.

+ Theo kết cấu bộ phận tháo bã: Máy ly tâm tháo bã bằng dao, máy ly tâm tháo bã bằng vít xoắn, máy ly tâm tháo bã bằng pitton.

+ Theo giá trị yếu tố phân ly: Máy ly tâm thường, máy ly tâm siêu tốc

+ Theo kết cấu trục và ổ đỡ: Máy ly tâm ba chân, máy ly tâm treo.

Lưu ý: Căn cứ vào đặc tính công nghệ và các tính chất vật lý của vật liệu đem phân tách như độ phân tán của pha rắn, độ nhớt của pha lỏng và nồng độ của nó mà người dùng lựa chọn loại máy ly tâm sao cho phù hợp.

Quá trình hoạt động của máy ly tâm

Quá trình hoạt động của máy ly tâm

Tính năng nổi trổi của máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich

– Máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich là máy ly tâm đa năng, có thể sử dụng trong tất cả các phòng thí nghiệm, đặc biệt là trong hóa học lâm sàng, dược phẩm và công nghệ sinh học, tế bào học.

– Lòng máy được làm bằng thép không rỉ, vỏ máy sơn phủ tĩnh điện có khả năng kháng hóa chất. Phần vỏ và nắp làm bằng kim loại chắc chắn.

– Dễ dàng thay đổi rotor, sử dụng toàn diện, tích hợp cả rotor góc cố định với rotor văng.

– Tự động nhận dạng rotor và tự động tắt khi máy không cân bằng.

– Cài đặt thời gian tối đa: 1 – 99 phút, hoặc chạy liên tục.

Máy ly tâm lạnh ROTOIX Hettich

Máy ly tâm lạnh ROTOIX Hettich

Địa chỉ mua máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich chất lượng

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại máy ly tâm và để mua được một chiếc máy ly tâm không khó. Tuy nhiên, chọn được một chiếc máy lý tâm lạnh ROTOFIX Hettich chất lượng, giá tốt thì lại không dễ dàng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn LabVIETCHEM là địa chỉ mua máy ly tâm ROTOFIX Hettich.

Các sản phẩm máy ly tâm được phân phối tại công ty LabVIETCHEM đều được đảm bảo về chất lượng và chính sách bảo hành. Bên cạnh máy ly tâm ROTOFIX Hettich, công ty cũng cung cấp nhiều loại máy ly tâm khác như:

– Máy Ly Tâm Để Bàn Z206A Hermle

– Máy ly tâm máu HAEMATOKRIT Hettich

– Máy ly tâm ROTINA Hettich

– Máy ly tâm tốc độ thấp DT5-6A hãng Beijing Era Beili

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy ly tâm lạnh ROTOFIX Hettich cũng như các loại máy ly tâm khác, quý khách có thể ghé thăm website labvietchem.com.vn hoặc gọi tới số hotline 1900 2639 và nhận hỗ trợ của nhân viên công ty chúng tôi.