Download đột kích về máy tính

-

Đột kích 3.0 là tựa game bắn nhau FPS thể thao điện tử cuốn hút nhất hiện nay tại Việt Nam. Đến cùng với Đột kích, trò chơi thủ sẽ có được những trải đời vô cùng bắt đầu nhưng vẫn thân quen thuộc khiến cho người chơi cần nhớ tới game FPS nổi tiếng 1 thời như Counter Strike Online giỏi Half-Life


LƯU Ý: phía dẫn thiết lập và cài đặt Đột Kích

Tải cỗ cài đầy đủ bao gồm file .EXE và những file BIN kèm theo 1 folder riêng lấy ví dụ như : D:CFVTConlineFull.Tiếp kia mở thư mục cỗ cài rất đầy đủ vừa cài đặt về triển khai cài với mở tệp tin CF_Full_1390.EXE và tiến hành cài đặt.

Bạn đang xem: Download đột kích về máy tính


Tính năng thiết yếu mới của Đột Kích 3.0

Giao diện new UI 3.0

Thay đổi cục bộ giao diện của bỗng dưng kích 2.0 hiện tại bằng hình ảnh 3.0 trọn vẹn mới cùng với nhiều thay đổi lớn tiện ích hơn cho người dùng trải nghiệm. Với hệ thống tìm trận đấu, tổ đội, theo dõi tin tức hồ sơ nhân vật cụ thể và hỗ trợ cơ thể trò chơi lên tới mức 4K.

Bắt đầu mùa Rank 17

Hé lộ phần thưởng cho mùa Rank 17 bao gồm nhẫn Champion,vũ khí ,huy hiệu rank, killmark, vv.

3 bản đồ mới:

Rush, Street với Hoàng Lăng 3.0

Phần thưởng cho người tố cáo gian lận

Tố cáo thành công 1 người tiêu dùng phần mềm ăn lận và bị khóa nhận thấy BC Axe CF Police 30 ngàyTố cáo thành công 5 người sử dụng phần mềm gian lận và bị khóa cảm nhận AK47 CF Police 30 ngàyTố cáo thành công xuất sắc 10 người tiêu dùng phần mềm gian lận và bị khóa nhận ra SteyrTMP CF Police 30 ngàyTố cáo thành công xuất sắc 30 người tiêu dùng phần mềm ăn gian và bị khóa nhận thấy AK47 BEAST CF Police 30 ngày

Chuỗi sự kiện chào mừng Đột kích 3.0

Sự khiếu nại điểm danh nhận kim cương vĩnh viễn kèm combo áo fonts và con chuột xịn bắn CF.Sự khiếu nại Gói chào đón update 3.0Hoàn thành trọng trách nhận 1 QCMM nhân đồ gia dụng miễn tầm giá 100%Hoàn thành trách nhiệm nhận QCMM có cơ hội sở hữu VIP vĩnh viễnCơn bão cực kỳ sale 50% QCMM hotHot sale set vũ khí VIP Born Beast 2

Loại bỏ phiên bản đồ và chế độ chơi

Chế độ sống sót (Survival Mode)Bản vật Đặt Bom (TM) : Underground Base, Hill Town, Spain , Downtown, New Greece, Cross, Surround, Salvador.Bản đồ gia dụng Đấu Đội (TDM): Toy Castle, Fortress, Cairos, Transportship 10th Annviersary, Bank, Big Bridge, Sanfrancisco, Mexico.Bản đồ vật Nano4: Carnival, Mansion, Cement mine, Nano Estate, Thunder Vault , Club, Jungle Temple, Naval Base.

Tải CF - Game bắn súng Dot Kick vậy hệ mới.

Góp phần làm cho sống lại FPS - cái game đế vương của một thời, những cái tên như Counter Strike Online cùng CrossFire đang được những trò chơi thủ yêu mếm hành động đón rước nhiệt liệt. Tiêu biểu vượt trội cho FPS thời đại mới, CrossFire (CF) hiện nay đang đã đạt được sự ưu ái của của những tay thiện xạ trong trái đất ảo.


Giờ đây, game thủ không chỉ có được trải nghiệm tựa game bắn súng đỉnh cao này trên thiết bị tính, bên cạnh đó thỏa sức chơi trên di động. Như thế nào hãy thuộc trải nghiệm tựa trò chơi CF điện thoại hay nói một cách khác là Đột Kích Mobile bên trên 2 gốc rễ iOS và apk theo links sau: CrossFire Legends đến iPhoneCrossFire Legends đến Android.

Tiếp nhận được những điểm mạnh của bậc đàn anh Counter Strike (CS) và giới thiệu những thay đổi mang tính nâng tầm trong lối chơi đã dần làm cho cho CF một xã hội người chơi to lớn trên khắp vậy giới. Trong khi với kỹ năng tối ưu hóa trong engine hình ảnh CF được cho phép đưa ra rất nhiều tùy biến cân xứng cho cả rất nhiều chiếc máy vi tính có cấu hình tương đối thấp.

Sự lôi kéo của game Dot Kich FPS nằm tại vị trí đan xen giữa yên bình và bộc phát, hồi vỏ hộp theo từng giờ đồng hồ chân và mang theo đó là sự việc ganh đua giữa người chơi cùng với nhau trong từng pha hành vi gay cấn. Đến cùng với CF bạn chơi không chỉ việc một phản ứng nhạy bén mà còn phải để mình vào vị trí của một kế hoạch gia khi đo lường và thống kê lộ trình cũng như chiến thuật thi đấu. Với vấn đề 1 đấu 1 thì thực lực luôn luôn đóng vai trò quan trọng, nhưng mà nếu không có sự phối hợp ăn ý thì khó lòng giành được thắng lợi trong toàn trận đấu. Vì chưng đó, Đột Kích luôn luôn thôi thúc bạn chơi đưa ra lộ trình và chiến thuật hợp lí.

Cách lựa chọn nhân đồ dùng trong game Đột kích

(Đối với người chơi trước tiên tiên)

Chọn mua nhân vật, hẳn nhiên phù hiệu - đại diện cho quân đoàn của bạn.


Xác thừa nhận giao dịch.

Giao dịch thành công xuất sắc và hoàn thành mua bán.

Xem thêm: Thuê Bao Trả Sau Viettel Có Nạp Thuê Bao Trả Sau Viettel Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Bảng hướng dẫn các thông tin cơ bạn dạng dành cho những người mới chơi.

Cách chọn sever và kênh


Chọn nhiều máy chủ bạn muốn chơi cùng click Bắt đầu.

Cập nhật: hệ thống sẽ cập nhật khi bao gồm cụm máy chủ mới.

Thoát game: thoát ra khỏi game.

Chọn kênh bạn có nhu cầu thi đấu click Vào kênh.

Cập nhật: hệ thống sẽ update khi có những kênh mới.

Tính năng mới cập nhật trên Đột Kích

Ra mắt chế độ Bậc thầy Parkour và bản đồ mới

Chế độ Bậc thầy Parkour dành cho tất cả những người chơi yêu thương thích chế độ nhảy vượt vật cản vật. Chế độ và bạn dạng đồ Bậc thầy Parkour được cho phép tối đa 30 tín đồ chơi cùng 1 bản đồ thay vì chưng 16 người như trước đây. Hình như các vật cản vật cũng sẽ được núm đổi, tăng cấp và tăng cường độ khó nhằm mục đích tạo những thử thách mới lạ cho tất cả những người chơi.

Phần thưởng độc quyền chúng ta có thể sở hữu ở phiên bản đồ mới là đánh giáp lá cà Heavy Hammer. Các chiến binh có thể sở hữu Heavy Hammer vĩnh viễn bằng cách hoàn thành cơ chế chơi và tích lũy mảnh vũ khí Hammer. Càng đông người chơi với lọt vị trí cao nhất về đích nhanh chóng thì đang càng nhận được không ít mảnh.

Hệ thống hỗ trợ thiết lập Mouse Gaming

Bổ sung hệ thống thiết lập cấu hình tốc độ dịch chuyển chuột cho những loại chuột Gaming có vận tốc 125hz trở lên.

Lưu ý: Có thể tắt bật chức năng nếu người dùng đang thực hiện chuột Gaming có cung cấp Hz cao.

Sửa lỗi, update hệ thống phòng hack

Một số lỗi tạo nên ở phiên bạn dạng trước sẽ được fix lỗi. Đồng thời hệ thống chống thủ thuật cũng được tăng cường để đem đến môi trường cạnh tranh công bằng cho những game thủ.