Hinh anh lôn dep nhat

-

Có thể nói khi chị em đang sở hữu một cái mu lồn đẹp và mủm mỉm thì sẽ luôn đánh gục mọi thằng đàn ông, và không ai có thể kiềm được ham muốn khi được nhìn thấy những hình ảnh mu lồn to, múp và đẹp của các chị em phụ nữ.

Bạn đang xem: Hinh anh lôn dep nhat

Dưới đây Girl Xinh Info sẽ giải thích cho anh em hiểu rõ thế nào là mu lồn đẹp ở chị em phụ nữ, và cung cấp cho anh em những hình ảnh mu lồn đẹp của các chị em gái xinh đẹp tại Châu Âu, Châu Á, Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc… tha hồ cho anh em rửa mắt.

Định nghĩa mu lồn đẹp là gì?

*

Mu lồn là một cụm từ dân dã của người Việt Nam, tên khoa học có thể gọi là âm đạo, âm hộ hay trẻ con hơn xíu sẽ gọi là bướm.

Lồn bao gồm các bộ phận như Mu, Lông Mu, Mép Lồn, Hột Le, … đây là bộ phận dễ nhìn nhất của chị em.

Và lồn đẹp của một cô gái có ảnh hưởng nhiều nhất đó là mu lồn. Và mu lồn là là phần nhô cao bên ngoài bộ phận sinh dục nữ, nằm trên xương mu, là phần tích tụ của mô mỡ dưới da, phía bên trên của xương mu. Đến tuổi dậy thì, lông mu bắt đầu mọc và bao phủ phần mu.

Và mu lồn là khu vực của cơ thể trực tiếp phía bên trên âm hộ, nó nằm xung quanh phần môi lớn (hay môi ngoài). Độ múp và vẻ đẹp của mu phụ thuộc độ dày mô mỡ dưới da. Khi đến tuổi dậy thì, lông mu bắt đầu mọc, bao phủ phần này giúp lồn của các cô gái trở nên ẩn hiện vô cùng kích thích.

Và mu lồn không phải một bộ phần sinh dục, nhưng đây là một vùng vô cùng kích thích đối với cánh mày râu, và những hình ảnh mu lồn đẹp đều thể hiện sự khiêu khích với cánh đàn ông.

Các kiểu dáng lồn của con gái ngày nay

Lồn của con gái có 9 kiểu dáng. Và lồn đẹp hay kém hấp dẫn cũng do các kiểu dáng lồn quyết định. Dưới đây là 9 loại lồn thường thấy ở phụ nữ

Môi trong không đối xứng

2 đôi môi bên trong không đối xứng tức là sẽ có 1 môi lớn và 1 môi nhỏ.

Xem thêm: Cách Tính Độ Cận Thị Của Mắt Đơn Giản Chính Xác Tại Nhà, Cách Tính Ở Nhật Như Thế Nào Tại Nhà

Môi ngoài cong

*

Đây là kiểu dáng thường gọi là lồn móng ngựa vì có môi ngoài cong lên thành hình móng ngựa. Tùy thuộc vào hình dạng móng ngựa lớn hay bé mà có thể quan sát thấy của môi bên trong.

Đôi môi trong nổi bật

*

Loại âm đạo này sẽ trông như môi trong cũng như môi ngoài. Thường thì môi ngoài sẽ bị tách ra vì môi âm hộ bên trong lớn hơn so với môi âm hộ bên ngoài. Đây là kiểu dáng rất phổ biến của phụ nữ

Môi ngoài nổi bật

*

Có đôi môi bên ngoài nổi bật là môi lồn nhìn sẽ múp và to.

Đôi môi trong dài

*

Đôi môi trong dài, lủng lẳng ra bên ngoài, rất dễ nhận ra là khi chị em khép 2 chân lại những vẫn thấy 2 môi trong khá mỏng.

Đôi môi ngoài dài

*

Đôi môi của lồn sẽ lớn và dài hơn bình thường khiến cho bờ môi rủ xuống.

Đôi môi nhỏ mở

*

Kiểu dáng lồn này có hình dang môi ngoài và môi trong nhìn khá nhỏ, thậm chí có thể nhìn thấy hột le mặc dù chị em đang khép hai chân.

Đôi môi nhỏ khép lại

*

Đây còn gọi là Lồn Barbie, đây là kiểu lồn cực hiếm và là cực phẩm trong các loại lồn, và được vinh danh là loại lồn đẹp nhất. Kiểu dáng thường thấy là môi trong và môi ngoài đều khép lại, và môi ngoài sẽ khép lại tạo thành 1 khe vô cùng hấp dẫn.

Đôi môi trong và ngoài đều nhau

*

Đây là loại môi có tên gọi là hoa Tulip. Loại lồn này thường khá phổ biến. Phần môi nhỏ bên trong có kích thước khá lớn và có thể phát triển ra cả bên ngoài, do vậy khi chị em ngồi bình thường thì có thể nhìn thấy luôn cả môi nhỏ.

Hình ảnh mu lồn đẹp của phụ nữ

*
*
*
*
*
*
*


Hình ảnh và video đang bị khóa
*
Mở pass