Son giá học sinh dưới 200k

-

Những thỏi son này không chỉ có thiết kế đẹp, hóa học son mịn, màu nhiều mẫu mã mà mức chi phí hạt rẻ, rất cân xứng với học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Son giá học sinh dưới 200k

Bạn hãy đọc top 7 cây son nước hàn dưới 200k với chọn mang đến mình loại son vừa ý nhất ngay lập tức trong phần nội dung tiếp sau đây nhé!


Last Velvet Lip Tint Bbia

Son kem lì Bbia là thỏi son phải tất cả trong tủ đồ của phần đông cô gái. Cái son này tới từ Hàn Quốc cùng với “thâm niên” 16 năm. Nó không chỉ chinh phục thị trường nội địa mà còn nổi tiếng với thị trường các nước châu Á khác, trong các số ấy có Việt Nam. Chỉ với khoảng 150k bạn đã sở hữu ngày một cây son Bbia Last Velvet Lip Tint với màu sắc thời thượng, trendy.

*
*
*
*
*
*
*
*

ChicHolic Soft Matte có tương đối nhiều màu sắc đa dạng, độc đáo


Mua bên trên Shopee

Về chất son, ChicHolic Soft Matte khá tương đương với Bbia, độ bám và lên color đều, đẹp hơn.

Xem thêm: Học Cách Làm Sủi Cảo Trung Quốc Ngon Đúng Điệu, 403 Forbidden

Bảng màu của nó vô cùng phong phú với nhiều màu sắc và thang màu khác nhau. Bạn gái có thể thỏa sức lựa chọn màu son yêu thương thích. Đặc biệt, bạn nào cá tính, thích thú những tông màu hồng bị xem là “quê mùa” thì đó là cây son dành cho bạn. Chúng gồm những màu như sau:

Màu 01: Miss Magenta – Hồng ngả tímMàu 02: Pink Soda – Hồng tươi nhẹMàu 03: Vivid Orange – Cam hồngMàu 04: Berry Brown – Đỏ đấtMàu 05: Dry Rose – Hồng đấtMàu 06: Garnet Red – Đỏ hồngMàu 07: Blush Beige – Cam đấtMàu 08: Dazzling Red – Cam đỏ

Lời kết

Trên đó là 7 cây son đẹp, giá dưới 200k được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang lừng chừng không biết nên chọn lựa loại son nào, hãy đọc một trong những chúng. Duy nhất định bạn sẽ tìm được không chỉ 1 color son ưng ý và trường hợp như có thắc mắc hoặc góp ý làm sao khác tương quan đến bài viết thì nhớ rằng để lại lời bình của bạn ngay vào phần bên dưới đây.