Hyundai vén màn cho ra mắt chiếc xe Kona trong mùa hè này

Trong số các hãng xe ô tô nổi tiếng khác nhau thì Hyundai là một cái tên khá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người có niềm đam mê đặc biệt với loại phương tiện giao thông đắt đỏ và thời thượng này. Để thu hút thêm khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế, vào mùa hè năm nay hãng xe này sắp ra mắt giới thiệu một sản phẩm ô tô mới với phong cách thể thao đa dụng (SUV) có tên là Kona.

Năm 2013, 12.000 số lượng SUV loại nhỏ đã được sản xuất ra nhưng chỉ 3 năm sau đó là năm 2016con số này đã đạt đến 107.000 chiếc. Dự kiến rằng, đến 2022 sẽ tăng thêm khoảng 120.000 chiếc nuữa với dung tích xy-lanh 1.6lit hoặc nhỏ hơn.

Doanh số bán hàng năm 2016 so với 2015 giảm 2,1% tức là từ 4,96 triệu chiếc giảm xuống còn 4,86%.

Để giải quyết vấn đề này và tăng doanh số, năm 2017 Hyundai dự kiến sẽ ra mẳt một mẫu SUV  loại nhỏ mói và mẫu sedan hạng sang G70.

Đến khoảng tháng 3/2017 vừa rồi, những chiếc xe G80 cỡ vừa,hạng sang đã được ra mắt thuộc dòng xe Genesis sang trọng của Hyundai đã bán được hơn 30.000 chiếc so với ngày ra mắt sản phẩm 6/2016. Như dự đoán cũng như sự mong đợi và kì vọng từ phía tập đoàn Hyundai, dòng xe mới đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của rất nhiều khách hàng.

Theo thống kê, Hyundai đã bán được cụ thể là 30.628 chiếc xe hạng sang G80 trong khoảng gần 1 năm rưỡi kể từ giữa tháng 6 năm ngoái đến nay , tức là mỗi tháng 3.800 chiếc xe được bán ra và ngày càng được phổ biến cũng như được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là thành công ngoài mong đợi từ sự nổ lực không ngừng qua cả tập đoàn, mang đến sự tin tưởng, tín nhiệm cho khách hàng và khẳng định hơn vị trí vị trí vững chắc của chính tập đoàn Hyundai trong lịch vực giao thông vận tải.

Không ngừng lại ở đó, chắc chắn Hyundai sẽ có những bước đột phá mới mẻ hơn để làm thoả mãn sự chờ đợi và kì vọng từ khách hàng ở khắp mọi nơi.

Trên đây là những thông tin mới mẻ và cụ thể nhất và kiệt tác xe Kona của Hàn Quốc chắc hẳn rất nhiều khách hàng đam mê xế hộp rất quan tâm và chào đón. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn lựa chọn được người bạn đồng hành ăn ý nhất trên hành trình của bạn và người thân yêu.