5 lý do tại sao bạn nên có một chiếc SUV?

Bạn có đang dự định nên mua một chiếc SUV? Dưới đây là năm lý do phổ biến nhất mà mọi người đưa ra khi mua một chiếc xe thể thao tiện ích. Cho dù chúng không phải là lý do tốt là để bạn quyết định.

Sức chứa chỗ ngồi trong xe

Một số người, vì bất kỳ lý do gì, đòi hỏi một sự kết hợp nhất định của khả năng kéo và ghế hành khách. Nhiều chiếc SUV có khả năng kéo hơn 2500 pounds và hầu hết chỗ ngồi cho năm hành khách; một số thậm chí cung cấp chỗ ngồi hàng thứ ba. Đối với những người đi chung xe và những người có gia đình lớn, loại chỗ ngồi đó có thể là một điều cần thiết. Đối với những người khác, đó là một sự xa xỉ khi đi xe xung quanh với nhiều chỗ để chân và không gian trống.

Image result for SUV

Sự an toàn

Một số người cảm thấy rằng một chiếc SUV là một chiếc xe an toàn hơn bởi vì nó lớn hơn và nặng hơn được chế tạo. Một chiếc SUV cũng có xu hướng cung cấp chỗ ngồi cao hơn, khiến một số người thoải mái hơn khi đi du lịch. Ngay cả khi những chiếc SUV không thực sự an toàn hơn, chúng có thể cung cấp một số bảo mật tâm lý cho những người cần nó. (Đã có những lo ngại về tái đầu tư, nhưng hầu hết các nhà sản xuất đang làm việc trên các hệ thống để giảm thiểu rủi ro.)

Image result for SUV

Khả năng vận chuyển hàng hóa

Đối với những người gặp khó khăn trong việc đóng gói tất cả mọi thứ của họ vào một toa xe ga, một chiếc SUV cung cấp khả năng chở hàng tốt hơn. (Trong một số trường hợp, đó là. Khu vực chở hàng của một chiếc SUV thực sự có thể cao hơn, nhưng trong một số trường hợp, nó không sâu bằng một toa xe ga. Tuy nhiên, phòng chở hàng cao hơn có thể là thứ bạn cần nếu bạn ‘đang mang theo ván trượt hoặc thứ gì khác có kích thước dài.)

Image result for SUV

Lái xe mùa đông

Một số người chọn một chiếc SUV vì họ muốn một chiếc xe có thể điều hướng những con đường băng giá và đi lại dễ dàng trong tuyết và mưa đá. Có thể đúng là những chiếc SUV tốt hơn trong việc xử lý thời tiết khắc nghiệt hơn so với những chiếc xe dẫn động cầu sau, nhưng những chiếc xe dẫn động cầu trước và tất cả các bánh có lốp phù hợp thường có thể tự giữ.

Và nhiều hơn thế

Sự thật là hầu hết những người mua một chiếc SUV làm như vậy bởi vì họ có thể. Nó có thể không thực sự phù hợp với bất kỳ nhu cầu của họ, nhưng nó đáp ứng mong muốn của họ. Người Mỹ, sau tất cả, đang yêu những chiếc xe của họ. Họ đánh giá cao phong cách tốt, và SUV rất phổ biến.

Image result for SUV

Một phần lý do chúng tôi làm việc để kiếm sống là để có được những thứ chúng tôi muốn, bao gồm cả sự lựa chọn vận chuyển của chúng tôi. Vâng, SUV sử dụng nhiều xăng hơn hầu hết các xe, nhưng có những chiếc SUV lai giải quyết mối quan tâm đó. Ford Escape Hybrid 2005 là một ví dụ, và nó có vẻ là một ví dụ tốt. Một số trong những chiếc SUV nhỏ gọn có được quãng đường xăng khá tốt, quá mạnh mẽ và giảm kích thước có lẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều người lái xe. Một xu hướng khác cần theo dõi là việc bổ sung các động cơ diesel đốt sạch, điều này sẽ khiến những chiếc SUV ít gây hại cho môi trường hơn.