VIÊN CO2 CHO HỒ THỦY SINH

CO2 vô cùng đặc biệt trong hồ nước thủy sinh , đã gồm hàng trăm nội dung bài viết , video đoạn phim cũng như bình luận của tín đồ chơi thủy sinh khắp vị trí trên thế giới về tác dụng của CO2 trong hồ nước thủy sinh . Nếu bạn còn lớn mờ liệu CO2 gồm thật sự quan trọng cho hồ nước thủy sinh hay là không ? thì hãy nghĩ xem nguyên nhân các hãng lừng danh trên quả đât lại sản xuất không ít sản phẩm CO2 , những thiết bị cung cấp CO2 đến hồ thủy sinh .

Bạn đang xem: Viên co2 cho hồ thủy sinh

*

So sánh hồ nước thủy sinh bao gồm CO2 cùng không CO2

Đại nhiều số các bạn không thiết bị CO2 mang lại hồ thủy sinh với cùng một số nguyên nhân như sau :-Tốn rất nhiều chi phí-Sợ nguy hại ( nhỉ , cháy và nổ ...v.v. )-Nghe ai kia không sản phẩm công nghệ CO2 cây vẫn ổn .

Không vật dụng CO2 các bạn sẽ phải gật đầu đồng ý các vấn đề như sau :

-Cây phát triển cực chậm trễ , cùng sẽ không cải tiến và phát triển hết tiềm năng vốn tất cả . ( Cây không căng , cây sẽ không đạt đến thông số màu khi ra lá nước )- cạnh tranh làm những bố cục tổng quan đẹp , do cây lên quá lừ đừ và không vừa lòng .- khi chúng ta được tặng ngay hay mua những bụi cây đẹp từ những siêu thị thủy sinh tất cả trang bị không hề thiếu CO2 . Về cùng với môi trường không tồn tại CO2 cây trở đề nghị èo ọt , không giữ được trạng thái lúc đầu .

*

Hồ thủy sinh không CO2 , cây trồng chỉ là phần nhiều loại đơn giản

Những chúng ta mới đùa thủy sinh có xu thế rằng :

-Sử dụng cỗ nền đơn giản dễ dàng rẻ độc nhất vô nhị , và lại bước đầu với các loại cây khó khăn như : trân châu ngọc trai , rau thơm với những nhiều loại cây có màu sắc rực rở .- sản phẩm những một số loại đèn không phù hợp chơi thủy sinh ( đènchế phổ biến , đèn màu ..v.v. ) . Cây sẽ không hấp thụ đủ ánh sáng sẽ không cải tiến và phát triển tối ưu được .- sử dụng 1 cỗ lọc đơn giản dễ dàng , ko đủ năng suất , ko đủ mẫu chảy ( lọc tràn , các loại lọc dành cho bể cá ) .- Không thứ quạt làm cho mát ( Đa phần các loại cây thủy sinh trở nên tân tiến đẹp nghỉ ngơi khung nhiệt độ 26-28 độ C )- không trang bị bộ hẹn tiếng tắt mở đèn , phần nhiều là quên tắt đèn . ( Rêu hại đã hoành hành , cải tiến và phát triển cực nhanh sau một ngày quên tắt đèn )- Đa phần chúng ta mới đùa có xu thế chơi mang lại đâu tìm hiểu đến đó , ngần ngừ cách chăm sóc , và không dành thời gian nhiều nhằm quan tâm các yếu tố mối cung cấp nước ..v.v..

Xem thêm: Tiểu Thuyết 365 Ngày Yêu Anh Blanka Lipinksa, 365 Days Có Thêm Hai Phần Hậu Truyện

Kết trái là những người bỏ thời gian ra tìm hiểu , tích lũy kinh nghiệm khám phá 1 thời hạn dài , chi tiêu đúng các trang thiết bị cần thiết cho hồ thủy sinh . Cây xanh phát triển tốt nhất , khiến cho 1 bộ hồ thủy sinh rất đẹp , dễ nhìn .

Sơ lược 1 vài các loại cây thủy sinh không đề nghị CO2 vẫn cải tiến và phát triển tốt

- Lan nước ( muổng xanh )

*

- Ngô công thảo ( rong cúc ) :

*

- Rong đuôi chó :

*

- Đại liễu :

*

- Cây thủy cúc :

*

- Cây lệ nhi :

*

- Rong la hán xanh :

*

- Cây táo khuyết xanh ( vú sữa ) :

*

- Thủy trúc :

*

- Hẹ nước :

*

- hồ nước liễu cao :

*

- Rêu Pelia , mini fiss , những loại dương xỉ , tiêu thảo ( các loại này chỉ cần nước mát ) .

Đối với các hồ thủy sinh không trang bị CO2 cần tránh một trong những loại cây như sau :

- Hoàng thái dương :

*

- Hồng hồ điệp :

*

- Sao nhỏ dại :

*

- Dùi trống ấn độ :

*

- Rotala Super RED :

*

- rau thơm :

*

- trân trâu ngọc trai , trân châu cuba :

*

*

- Rêu mini taiwan , mini pelia ....Lời khuyên nhủ dành cho những người mới đùa thủy sinhkhông lắp thêm CO2 :

- nỗ lực trang bị những thiết bị khác xuất sắc một chút .- bắt buộc sự kiên nhẫn , chuyên cần thay nước liên tục ( cung cấp CO2 thẳng từ nước thủy viên ) .- chọn mua những loại cây thủy sinh dễ dàng và đơn giản rẻ chi phí , đợi hồ định hình hãy bổ sung cập nhật thêm cây .- ko được lựa chọn đèn vượt sáng , điều ấy sẽ hạn chế những thành phần rêu sợ hãi . ( dưới 8 tiếng một ngày )- trường hợp có điều kiện có cài các sản phẩm CO2 hòa tan các loại rẻ chi phí từ các nhãn sản phẩm : Cacbon Liquid ( Thủy Mộc ) , CO2 viên sủi ...v.v...