Tiểu Thuyết 365 Ngày Yêu Anh Blanka Lipinksa

Các bạn theo bạn nữ quyền và #metoo ko đề xuất xem phim này vì:Phim gồm có ước mơ hết sức tụt hậu sau:

* ao ước được kẻ thống trị (được híp)* hy vọng được chu cấp (cho nạp năng lượng ngon, sinh sống sang, mang đẹp)* hy vọng được bảo đảm an toàn (zai luôn xuất hiện cùng dàn vệ sỹ)* ý muốn được bóp vếu lúc hiện giờ đang bị trói khi diện 1 đầm đẹp ko bra, trên máy cất cánh chuyên cơ.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết 365 ngày yêu anh blanka lipinksa

Hết reviews đừng xem thêm đoạn dưới.

PS: Với phiên bản tính ưa buôn chuyện, ta buôn thêm vào một số điều:

🧚‍♀️ Nếu 1 ngày đẹp zời, ở một hòn hòn đảo xinh rất đẹp của Italy, bạn bị bắt cóc vào vào một toà lâu đài tráng lệ nguy nga độc nhất đảo. Giao hàng tận răng, cơm trắng ngày tía bữa, xống áo ngập thân. Luôn mở ra từ lúc thức cho ngủ một trong những bộ phục trang vừa gợi cảm, vừa tinh tế, thời trang.

🧚‍♂️ Nằm cùng giường, hoặc ngồi mặt giường mỗi khi chúng ta thức giấc là 1 trong chàng ngươi sâu râu rậm cao miếng săn chắc chắn 6 múi vừa đủ. Nam nhi một là ngồi ngắm nhìn và thưởng thức bạn khi bạn ngủ với đủ xống áo hoặc buôn bán khoả thân. Hai là tần tuồng với sản phẩm họ uy hùng nằm cạnh sát bạn mà không làm gì bạn cả, vì chưng váy xống của bạn vẹn nguyên đúng theo mốt.

*

🧚‍♀️ mỗi ngày bạn bao gồm đầu nhà bếp 5 sao phục vụ, trợ lý của chàng thai bạn.

🧚‍♂️ Lại được nam nhi và cả đoàn tuỳ tùng vệ sĩ đưa bát phố bởi xe sang, vào những cửa hàng đắt tiền tìm sanh quần áo với cùng một dàn nhà sinh sản mốt, người support sành địu hướng dẫn. Ra về cùng với túi mập túi nhỏ mấy vệ sỹ ôm không xuể.

*

🧚‍♀️ núm mà phái mạnh vẫn không đè ra híp gì cả. Dù đại trượng phu ham hố tình dục rộng ai khác, lại còn chúa bạo dâm với chỉ thương yêu tình dục 1 chiều là chạm mặt gái cứ gí thằng nhỏ dại vô miệng người ta. “Ngậm đi ngậm đi, em ko biết em bỏ qua gì đâu.”

🧚‍♂️ đàn bà cũng đầy ước mong nhục dục vì chưng dù thanh lịch sắc sảo xinh rất đẹp thông minh bạo gan mẽ, là chủ tịch hay của nợ nào đấy về sales mà cô gái lại có người yêu ô trọc: xấu, hói trụi, béo, thô thiển…đã vậy lại ko ham làm tình dù nữ giới đong gửi thèm khát, đành đề nghị tự xử.

🧚‍♀️ Điều kiện cách thức bắt cóc là:

– Tôi mang đến em 365 ngày nhằm yêu tôi từ bỏ nguyện, trong khi đó tôi ko động vào 1 cọng lông như thế nào của em nếu không được phép. Không còn 365 ngày em ko yêu tôi thì em được từ bỏ do.

Ố kề, điều kiện xuất sắc thế này chúng ta có YÊU hem? Con nhỏ tuổi sao mà tốt số!

🧚‍♂️ Đấy là ngôn từ phim 365 dni-365 ngày hot hền trên Netflix. đối với 50 sắc đẹp thái, thì 365 ngày nặng đô rộng hẳn, bạo liệt hơn, éo kiểu dáng chịch thanh lịch duy mỹ như 50 ST, như BDSM thì bày ra khoe đồ dùng hàng nhưng mà khi xài thiệt thì rón ra rón rén sợ kiểm duyệt. đối với 365 ngày thì 50 ST chỉ xếp hạng PG (trẻ em xem được với gợi ý của tín đồ lớn).

🧚‍♀️ NỘI DUNG:

Đúng là chỉ có phụ nữ mới viết nổi ngôn tình, câu chuyện luôn luôn phản ánh mong mơ thâm nhập ngầm, ngấm nổi của mẹ từ Đông lịch sự Tây vẫn là: yêu thích yêu zai bạo lực, hầm hố, “bóc lột tình dục”, hứng là đè ra đéo cho phái nữ quyết, nhưng lại quyết tử vì nàng, chung tình son sắt mặc dù trước chính là tay nghịch hạng nặng, bên ngoài thét ra lửa ngàn con người sợ, nhưng bên phụ nữ thì dịu dàng êm ả ân cần bị nàng điều khiển khiến cho ghen tuông mất hình tượng…À tất nhiên: phải giàu, quấn sò nhaaa.

🧚‍♂️ Phim dễ dàng đoán, giữa phim đoán trúng kết cục. Nhưng xem nhằm biết bao giờ nàng từ bỏ vũ khí chống cự mà giang thân cho chàng. Cả phim chỉ đáng chờ tới cảnh chịch liên tu vô tận sau bao màn dền dứ, khiêu khích khung hình lẫn nhau của đôi bạn trời đánh.

Xem thêm: Mẹ Bầu Khỏi Lo Ho Mọc Tóc Vào Tháng Mấy Thì Ho Mọc Tóc, Mẹ Bầu Khỏi Lo Ho Mọc Tóc

🧚‍♂️ DIỄN XUẤT:

🧚‍♀️ Nữ đó là diễn viên người tía Lan, sinh 92. Đóng hơi bi ai cười. Ban sơ tỏ vẻ cao giá chỉ thanh cao phòng cự, nhưng mà đồng thời toàn cố ý trêu ngươi kẻ bắt cóc bởi hành khêu gợi, rửa ráy nude trước mặt, liếm mút ngón tay với kem, zai đíu chống chịu nổi đè ra thì lại như Phó Đoan: thả tôi ra, mang đến tôi về, còn lâu anh bắt đầu xơi được tôi, (cùng cơ hội thì mặt đê mê, ánh nhìn dâm đãng), phương diện lúc nào thì cũng phảng phất mỉm cười trêu chọc đồng loã vào những khoảng thời gian ngắn mà thanh nữ đang tỏ ra trang nghiêm tiết liệt chống đối. Hành vi rất chuẩn chỉnh gái, cho dù diễn còn hơi cường điệu.

🧚‍♂️ Nam chính là diễn viên tín đồ Ý Michele Morrone  sinh 90, cứng cáp cũng cao 1m90. Biểu đạt được dòng si tình bộp chộp nóng nảy khi ghen giao diện Ý, nhưng chưa ra được chất mafia găng-xờ-tơ, mà mẫu này đặc biệt quan trọng gì, tài liệu mafia để làm chị em liên tưởng tới sự độc đoán, thô bạo, nguy nan đầy tính đực gợi tình thôi.

🧚‍♀️ cặp đôi chính đẹp, bao gồm phản ứng hoá học tốt hơn hẳn cặp 50ST, màn bdsm trừng phạt tuyệt ho hơn. Phong cảnh ở những thành phố của Italy cũng gợi tình rộng New York.

🧚‍♀️ THỜI TRANG: đẹp, tinh tế, gợi cảm, đối kháng sắc. Đặc biệt chị em chính gồm ngực bé dại xinh, mông tròn vừa nên không lồ lộ trái bóng như gái latin, buộc phải mặc đồ tạo nên hiệu ứng dâm và tinh tế đồng thời. Các bạn nữ ngực nhỏ xinh trái cau buộc phải xem những bộ trang bị của phái nữ chính vào phim, ko cần ngẫu nhiên bra nào cơ mà ngực bé dại ẩn hiện tại sau lớp váy khêu gợi bị tiêu diệt người.

*
*

🧚‍♀️ ÂM NHẠC: Nhạc phim là 1 điểm lưu ý của phim, tương xứng bối cảnh, đặc trưng bài hát đầu phim là nam thiết yếu hát.

🧚‍♂️ CÓ ĐÁNG xem KHÔNG: cực kỳ đáng dù chỉ là vui chơi với văn bản vô nghĩa. Xem mang lại đoạn kết dĩ nhiên sẽ nhảy chửi như tui. Shit movie. Dẫu vậy phần 2 nếu tất cả ra thì tôi vẫn xem ngay lập tức háo hức.

🧚‍♀️ Phương tây sau bao năm hét toáng nữ quyền cùng với #metoo vẫn ra lò những phim vẻ bên ngoài 50St và giờ là 365 Ngày. Ước mơ được bọn ông khả năng (+giàu) kẻ thống trị bao đời sao rất có thể diệt một mau chóng 1 chiều. Như Vệ Tuệ viết trong “Shanghai babe” đại ý rằng cô bé nào cũng thầm mong người yêu là 1 tên Đức Quốc Xã. Cực khoái.

Nhà văn Blanka Lipinska tác giả tiểu thuyết “365 ngày”.

🧚‍♂️ Phim gửi thể từ tè thuyết diễm tình trong phòng văn nữ bố Lan, sinh 1985, vốn xinh hình trạng diễn viên phim khiêu dâm nhưng mà giờ mặt vẫn đơ botox. Tin tức là thanh nữ văn sỹ tất cả quyển 2, đề nghị chắc sẽ sở hữu phần 2 sau dòng kết phần 1 khiến mọi fan chưng hửng đập màn hình.

Blanka Lipinska cùng nam diễn viên chính

Nguồn ảnh: Internet và chụp màn hình phim.