Phi thanh vân: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

-

trước lúc có cuộc sống thường ngày lạc quan, tích cực, Phi Thanh Vân từng đau khổ, dằn vặt vì hôn nhân gia đình không hạnh phúc.

Bạn đang xem: Phi thanh vân: tin tức, hình ảnh, video, bình luận


*
Phi Thanh Vân từng rất đau khổ cùng tự hỏi bản thân bởi sao liên tiếp thất bại trong hôn nhân

BTC

Tham gia chương trình Lối ra mùa 2 của FPT Play, Phi Thanh Vân có thêm cơ hội nói về quy trình chữa lành vết thương hậu ly hôn. Nữ diễn viên trọng điểm sự trước lúc cô search được lối thoát ở cuộc hôn nhân thứ hai, bản thân cũng phải đối diện với nhiều nỗi đau.

Phi Thanh Vân mang lại biết: "Nỗi buồn đến từ lúc mâu thuẫn giữa nhị vợ chồng bắt đầu. Nó đến trước đó khoảng 1 năm khi chúng tôi bất đồng quan điểm và cảm thấy không giống nhau về mặt tư duy, trong cách đối nhân xử thế. Từ đó, nó dẫn đến sự nguội lạnh cùng bỗng nhiên hai nhỏ người trở thành nhì cá thể hoàn toàn biệt lập đến khi vỡ òa thì cửa hàng chúng tôi quyết định ly hôn. Đó là giai đoạn đau khổ và vật vã".

*

Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí mang đến biết cô đã không còn oán trách cùng đỗ lỗi mang đến đối phương

BTC

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng dành nhiều lời khen đến chồng đầu tiên. Cô nhấn mạnh chồng cũ người Pháp là người tử tế cùng cả hai ly dị một giải pháp văn minh. Còn cuộc hôn nhân thứ nhị của cô lại trọn vẹn trái ngược, nữ diễn viên thừa nhận: "Bình thường khi gây lộn, tôi tuyệt đối không cần sử dụng những chữ "mày-tao" tốt chửi thề bởi vì 10 năm tôi sống với chồng Pháp, tôi sống như một quý tộc. Mặc dù nhiên, lúc gặp chồng sau, tôi bị nói "mày-tao" với chửi những câu nặng nề, thậm chí, anh ấy lấy mã tấu chém hết đồ đạc trong nhà. Tôi thật sự bị sốc". Dịp đó, Phi Thanh Vân lựa chọn giữ im lặng cùng bế con về nhà mẹ ruột để kiêng mâu thuẫn. Nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng thừa nhận cuộc hôn nhân gia đình thứ hai là một không đúng lầm.

*

Sau 5 năm ly hôn chồng thứ hai, Phi Thanh Vân trở thành một người tư vấn tư tưởng và một người kinh doanh thành đạt

BTc

Sau khi ly dị, Phi Thanh Vân chông chênh về tinh thần, cô search đến bố mẹ, vợ chồng anh trai, bạn bè trung tâm sự. Thậm chí, cô còn lên báo để oán thù trách, than thân trách phận và đổ lỗi.

Xem thêm: Gợi Ý 38 Địa Điểm Du Lịch Trung Quốc Các Địa Điểm Ưa Thích, 28 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Trung Quốc

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng tự hỏi bởi sao bản thân thành công xuất sắc ở lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh nhưng lại thất bại trong tình yêu.

Sau cô nhận ra: "Tôi thất bại trong hôn nhân vì không có bất kì ai dạy tôi cách yêu, không người nào dạy tôi phải làm vợ như thế nào, tôi sống hoàn toàn bản năng. Một cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ luôn luôn tất cả lỗi từ nhị phía, không thể làm sao đổ lỗi cho đàn ông được. Nếu như vậy họ sẽ ích kỷ, nhưng cũng không nên đổ lỗi mang lại phụ nữ. Tôi là người sống công bằng". Từ đó, Phi Thanh Vân tham gia khóa học về trung ương lý, thậm chí, cô dành riêng rất nhiều thời gian mang lại việc học cùng phát triển bản thân. Bởi vậy, nữ diễn viên biết bí quyết sống vị tha và có cái quan sát bao dung hơn đối với chồng cũ.

*

Anh trai Phi Thanh Vân nhận xét em gái là người mạnh mẽ với không sống phụ thuộc vào đàn ông

CHụp màn hình

Mặt khác, Phi Thanh Vân phân chia sẻ cô còn học về thiền định để tự chữa lành vết thương đến mình. Vào chương trình, nữ diễn viên đã bật khóc khi nhắc đến mẹ ruột và mang lại biết ngày cô thâm nhập talkshow là ngày giỗ đầu của mẹ. Vì chưng vậy, cô không thể kìm nén được sự xúc động.

Ở chương trình này, anh trai của của Phi Thanh Vân hiếm hoi lên hình để nói về em gái. Lúc được hỏi về nhị cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ của nữ diễn viên, anh Nguyễn Phi Hùng nói: "Có những người ko biết vì chưng sao mình vấp ngã, không nên lầm nhưng Vân biết rõ. Vân ko sống phụ thuộc vào đàn ông, em ấy luôn chủ động kiếm tiền, độc lập về kinh tế. Khi hôn nhân không trọn vẹn, Vân cũng ko bị "sập" vì chưng em ấy vẫn đi trên đôi chân của mình. Vân mạnh mẽ, vững rubi hơn so với thời gian trước. Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến em gái, hãy có tác dụng người mẹ tốt nhất trong phiên bản của mình".