Trung quốc các địa điểm ưa thích

Trung Quốc là 1 trong những điểm đến chọn lựa cuốn hút với du khách quốc tế do giang sơn này có nền văn hóa lâu lăm với vô vàn chình ảnh rất đẹp nhỏng vùng thần tiên. Bên cạnh hồ hết điểm lừng danh như Bắc Kinh, Thượng Hải, tuyệt hit Phượng Hoàng cổ trấn, thời hạn cách đây không lâu, bao gồm một vùng khu đất cũng đang làm những người ưa chủ nghĩa xê dịch yêu thích, lên planer nhằm check-in là Trùng Khánh.

Bạn đang xem: Trung quốc các địa điểm ưa thích

Giản xưng thỏa thuận của Trùng Khánh là "Du", nó được Quốc vụ viện phê chuẩn vào ngày 18 tháng bốn năm 1997. Chữ này đem tự tên cũ của sông Gia Lăng, là sông Du Tbỏ.

*

Trùng Khánh cũng từng là 1 thị thành trực thuộc trung ương của Trung Quốc Dân Quốc, cùng vào vai trò là Hà Nội thời chiến của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Quốc dân trong Chiến trỡ Trung-Nhật (1937-1945). Giản xưng này xuất phát điểm từ thương hiệu cũ của đoạn sông Gia Lăng chảy qua Trùng Khánh rồi hòa hợp vào Trường Giang.

Trùng Khánh là 1 khu vực quan trọng về lịch sử và văn hóa truyền thống, tỉnh thành cũng là trung chổ chính giữa kinh tế tài chính của vùng thượng du Trường Giang. Trùng Khánh là một trung trung tâm chế tạo chính cùng một đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.

Ngày ni, Trùng Khánh còn làmột thị thành du lịch thu hútrất nhiều khách hàng du ngoạn quốc tế. Các địa điểm du ngoạn Trùng Khánh hồ hết có vẻ rất đẹp trộn lẫn rất dị giữathiên nhiên với đô thị; truyền thống lâu đời cùng với tân tiến.

1. Công viên địa chất Wulong

Công viên địa chất Wulong bắt buộc vắng vẻ trong danh sách các vị trí đề xuất ghé thăm lúc du ngoạn Trùng Khánh. Công viên này từng góp khía cạnh vào tập phim kinh điển Transformer 4, là 1 trong vị trí lôi kéo trongmắt khác nước ngoài nước ngoài.

*

Tại khu vui chơi công viên, gồm một đài quan lại gần kề cao 255 m, du khách có thể tha hồ ngắm nhìn vẻ đẹp nhất kinh điển của nhữnghàng núi đá vôi ở chỗ này hoặc bao hàm bức ảnh check-in quan trọng như thế nào tốt hơn.

2. Tượng tự khắc đá Đại Túc

Khu vực tượng tương khắc đá Đại Túc là một trong những di sản văn hóa truyền thống quả đât từng được UNESCO công nhận. Các bứctượng này còn có niên đại khoảng tầm đầu thế kỷ sản phẩm 9, trải qua hàng nghìn năm vẫn vĩnh cửu cùng hơi nguyênvẹn với thời hạn.

*

Các tác phđộ ẩm chạm trổ trên đá Đại Túc bao gồm hàng chục ngàn chữ viết bởi các ký kết từ tượng hình TrungQuốc cổ cùng với nhiều văn uống bia liên quan mang lại Phật giáo. Trong khi, bên trên vách đá còn có tương đối nhiều bức tượngcủa những vị tăng sư, quan binc bên trời…

Ngày ni, số đông các tượng đa số đã được sơn màu sắc để góp phần sinh động. Vách đá này là 1 trong địa điểmphượt Trùng Khánh đặc trưng, được rất nhiều khác nước ngoài nước ngoài nghe biết và xịt du lịch tham quan thường niên.

3. Đền La Hán

*

Đền La Hán nằm ở quận Yuzhong. Đây là một ngôi đền rồng nằm trong cộng đồng Phật Giáo TrùngKhánh. Ngôi đền này từng lộ diện trong bộ phim truyền hình “Crazy Stone” của đạo diễn Ninh Hạo.

4. Huyện Hongyadong

Huyện Hongyadong là địa điểm bao gồm tự lâu lăm, trước đó chỉ có những căn nhà sàn, ở kề nhau bên trên sườn núi. Ngày ni, Hongyadong là tập vừa lòng các hotel, quán ăn đẳng cấp và sang trọng với siêu thị thời trang, hầu như đầy đủ chú ý ra sông Gia Lăng với cảnh sắc giỏi đẹp mắt để giao hàng cho du lịch Trùng Khánh.

*

Người Ba ở chỗ này được biết đến là những người dân trước tiên sinh sống ngơi nghỉ Quanh Vùng Trùng Khánh, tuyến phố Bayu Fengqing tại Tiancheng Lane là để tưởng nhớ họ, chỗ tất cả những cửa hàng nhỏ với là 1 trong những bản sao của thường Guanjin. Tới trên đây khác nước ngoài hoàn toàn có thể nếm demo các món địa phương thơm nhỏng giết thịt trườn theo phong thái Tứ Xuim với mì làm cho thủ công, mua các tác phđộ ẩm thẩm mỹ và xem biểu diễn văn hóa.

5. Phố cổ Ciqikou

Phố Ciqikou nằm ở vị trí ngoại ô thành phố Trung Khánh. Hầu hết những tòa công ty trong thành phố cổ này đều có niênđại nhiều năm, được gây ra từ bỏ thời công ty Minch. Hai bên mặt đường là đầy đủ quán trà lầu đèn lồng kia thuộc rấtcác cửa ngõ tiệm đạp chất Trung Hoa.

*

Ghé thăm Ciqikou, khác nước ngoài nlỗi lạc vào quả đât của các 1.000 thời gian trước. Không nhữngvậy, trên thành phố cổ này còn có nhiều món ăn ngon đặc sản nổi tiếng của dân địa phương thơm mang lại du khách tha hồ nước thưởngthức nữa.

6. Phố Huangjueping

*

Con phố Huangjueping ngơi nghỉ Quận Jiulongpo là 1 trong những hình tượng của việc văn minh chỗ Trùng Khánh; không ít người dân ttốt tìm về Huangjueping và để được check-in với đoạn đường 1,3 km tô điểm graffiti vì rộng 800 nghệ sỹ, sinh viên, giáo viên và người công nhân đang với mọi người trong nhà hiến đâng tạo nên. Dự án này còn được được cho là như thể "công ty mẫu giáo lớn nhất cố gắng giới" với hơn 40.000 m2 tường được trang trí cùng với thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố đầy màu sắc với chân thực.

7. Fishing City

*

Fishing City là 1 thị xã cổ triều đại Thị Chunyou của Nam Tống (khoảng 1100-1279). Một số sử gia của Châu Âu sẽ mệnh danh vị trí trên đây với đặt thêm một chiếc thương hiệu không giống là "Mecca của pmùi hương Đông".

8. Thành Điếu Ngư

Thành Điêu Ngư được xây năm 1242. Đây là chỗ đang diễn ra rộng 200 cuộc đấu thân quân dân công ty Tốngvới quân Mông Cổ. Cuộc vây hãm thành Điếu Ngư là một trong những giữa những khúc ca bi thảm tuyệt nhất về tinch thầnquật khởi chống ngoại xâm của quần chúng. # Trung Quốc cổ truyền.

*

Thành Điếu Ngư hiện nay ở phía Đông quận Hợp Xuyên. Thành là khu vực giao nhau của ba dòng sông CừGiang, Phù Giang cùng Gia Lăng Giang. Phía trước thành Điếu ngư tiếp giáp sông, còn phía đằng sau tiếp giáp núi khiếnmang lại vị trí phía trên biến chuyển một vị trí du ngoạn Trùng Khánh rất đẹp mê hồn.

9. Thành phố ma Phong Đô

*

Với lịch sử vẻ vang sát 2000 năm, Phong Đô được coi là địa điểm du ngoạn Trùng Khánh làm cho du khách phải“sởn da gà” mỗi lần mang lại tham quan.Tại Phong Đô, du khách đã thấy nhì ngôi đền Âm cùng Dương, theo thần thoại xưa thì đây là khu vực quy tụ củaphần lớn vong linh không vô cùng bay được. Bên cạnh đó, thị thành Ma này còn download những pho tượng huyềntúng của các ngạ quỷ, những người đang đưa linch hồn quý phái vị trí kia trái đất.

10. Hội tiệm Hồ Quảng

Hội quán Hồ Quảng nằm uy nghi tại hulặng Du Trung kè sông Dương Tử. Hội cửa hàng này được thànhlập bên dưới thời Càn Long đơn vị Tkhô cứng. Đây là quần thể tổ hợp rộng lớn 10.000 m2 bao gồm ba tòa: Điện Yuwang, Qi’anQuán và Quảng Đông Quán.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Địa Nam Nhi Cắt Tập 1, Xem Phim Thiên Địa Nam Nhi

Trong quá khứ đọng, Hội cửa hàng Hồ Quảng là chỗ diễn ra đông đảo vlàm việc nhạc kịch với những liên hoan tôn giáo. Ngày nay,đông đảo tòa công ty trang nhã này thiết lập các tủ đồ hình hình ảnh cùng thứ chế tạo tác văn hóa không giống, diễn đạt mộtphương pháp sinh động sự thiên di của fan Hồ Bắc, Hồ Nam cùng Quảng Đông.

11. Đại lễ mặt đường Nhân dân Trùng Khánh

Đại lễ con đường Nhân dân Trùng Khánh còn được gọi là Thính phòng Nhân dân Trùng Khánh, được xem là một Một trong những công trình xây dựng phong cách thiết kế hình tượng củaTrùng Khánh. Đây là 1 trong những lễ con đường lớn, cùng là địa điểm tổ chức triển khai các cuộc họpthiết yếu trị, những sự kiện văn hóa tổ quốc.

*

Nơi phía trên bao gồm diện tích S lên tới mức 66.000 mét vuông và khán chống 4.000 ghế ngồi. Toàn thể kiến trúc được thiết kế theo phong cách theo lối bản vẽ xây dựng thời đơn vị Minc, nhà Thanh. Mái lễ mặt đường bao gồm hình trụ, gạch men men đã tủ rêu xanh có tác dụng nó trông y hệt như Temple of Heaven làm việc Bắc Kinc. Hiên hội trường gồm các cột đỏ và lan can white nói hồ hết tín đồ ghi nhớ về Thiên An Môn sống Bắc Kinc.

12. Đài tưởng niệm Giải pngóng Nhân dân

Đây là địa vị trí được biết đến như là TTTM của quận Yuzhong, Trùng Khánh. Bất kể là ban ngày tuyệt đêm hôm, khu vực đây luôn luôn tràn ngập, đông đúc với 1 lượng to khách phượt và dân địa pmùi hương hỗ tương, du lịch thăm quan.

*

Đài tưởng niệm thuở đầu được tạo trong thời điểm tháng 12/1940 với tất cả phần nhiều các làm cho bằng gỗ. Qua một quy trình tu bổ, hiện thời là một đài tưởng niệm uy nghiêm, gồm chiều cao 27,5 m đối với khía cạnh khu đất. Du khách lúc tới đây hoàn toàn có thể thăm quan phía bên trong, và cảm thấy khôn xiết hào khởi Lúc lên nơi tối đa của đài tưởng niệm để ngắm nhìn toàn chình họa thị trấn.

13. Công viên vui chơi giải trí Trùng Khánh

*

Du lịch Trùng Khánh, không nơi nào đặc trưng bằng khu vui chơi công viên vui chơi, chính vì chỗ trên đây sẽ thiệt sự khiến cho du kháchbắt buộc “dựng tóc gáy”. Công viên này hiện nay ở bí quyết trung thật tình phố Trùng Khánh khoảng chừng 100 km, làvị trí triệu tập những trò đùa thú vị tốt nhất thế giới được tổ chức trên độ cao “cđợi mặt”.

14. Công viên suối nước nóng miền Nam

Được xem như là một Một trong những suối nước nóng tốt nhất ở China. Nguồn nước của quần thể suối này đượcphạt hiện nay vào thời bên Minh với những công trình mặt suối nước được tạo ra vào thời nhà Tkhô nóng.

*

Con suối này là một trong vị trí du lịch Trùng Khánh khôn cùng khét tiếng, là khu vực các nhân đồ dùng lịch sử dân tộc Trung Hoa như Chiang Kai-shek, Soong Mei-lin với Đặng Tiểu Bình đã từng đến đó nghỉ ngơi.

15. Ssinh sống trúc Trùng Khánh

*

Ssinh hoạt thụ liên tiếp là 1 chỗ du lịch tham quan thú vị mang đến chuyến phượt Trùng Khánh của khác nước ngoài. Tại phía trên, dukhách hàng rất có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những các loại đồ dùng đặc thù của Trung Hoa như Gấu Trúc, hổ Hoa Nam… sinhsinh sống vào môi trường bốn nhiên.

16. Bảo tàng Joseph Warren Stilwell

Bảo tàng Joseph Warren Stilwell nằm ở số 63, đường Jialing bắt đầu. Bảo tàng này phương pháp trung thực tình phốkhoảng tầm 15 km, được xây cất mang lại riêng biệt ông J.W Stilwell một vị tướng quân nhóm Mỹ đóng góp quân tại TrùngKhánh vào Thế chiến thứ nhất.Bảo tàng này là một phần vào dinc thự của Stilwelll.

*

Diện tích của kho lưu trữ bảo tàng là 5.000 mét vuông, với 1 tòa đơn vị hai tầng với cùng 1 tầng hầm dưới đất. Các tòa bên đó là địa điểm cư trú cũ của Tướng Stilwell, gồm một văn chống, một chống tương trợ, nhì phòng họp, phòng ngủ cá nhân với một tầng hầm. Trong đây còn có khá nhiều thiết bị thiết kế bên trong, gia đình giống như vị tướng vẫn còn đó hiện diện trong căn nhà.

17. Núi Tam Hiệp sinh sống sông Dương Tử

*

Sông Dương Tử xuất xắc sông Trường Giang là con sông dài tuyệt nhất, lớn nhất của Trung Hoa, dài 6.300 km. Đây cũng là con sông dài trang bị ba bên trên quả đât. Con sông này quanh năm đầy ắp nước, các cái xảy yên ả tạo cho phong thái thơ mộng mặt hàng núi Tam Hiệp. Bên sông là 3 ngóc ngách núi: Qutang Gorge, WuGorge và Xiling Gorge, được điện thoại tư vấn là Sanxia nghỉ ngơi China, hay Tam Hiệp. Qutang Gorge, WuGorge là khu vực hành chính của Trùng Khánh.

*

Đài quan tiền ngay cạnh bằng kính ném lên vách núi lớn chắc chắn là sẽ là thử thách thú vui cho tất cả những người yêu thích mạo hiểm. Du khách hàng có thể thả mình vào thiên nhiên với một bên là vách núi lừng lững, một bên được coi là dòng nước trong veo.

18. Bảo tàng Tam Hiệp

*

Dường như, trong bảo tàng còn những tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ bao gồm những đồ vật sứ đọng cổ, tác phẩm điêu khắc từthời Hán, những bức tranh thư pháp… Là một tình nhân ưng ý nghiên cứu và phân tích lịch sử dân tộc thì khác nước ngoài cần yếu quăng quật quabảo tàng Tam Hiệp khi đến phượt Trùng Khánh.

19. Đập Tam Hiệp

*

Đập Tam Hiệp được phát hành vào thời điểm năm 1994 và hiện là bé đập tdiệt năng lượng điện lớn nhất bên trên trái đất. Đây là địađiểm phượt Trùng Khánh mà khác nước ngoài tất yêu bỏ lỡ giả dụ đến thăm thành phố này.

đôi mươi. Bến cảng Chaotianmen

Chaotianmen là một trong những vấp ngã 3 sông đẹp nhất trên thế giới, vị trí giao nhau của sông Dương Tử và sông Jialing. Tại thượng mối cung cấp sông Dương Tử tất cả bến cảng Chaotianmen là cảng đặc biệt tuyệt nhất của Trùng Khánh, khu vực trên đây không những tất cả hàng vạn tấn sản phẩm & hàng hóa trải qua mỗi ngày mà cũng là khu vực những chiếc thuyền chăm chsinh sống khác nước ngoài qua sông để mang lại đập Tam Hiệp.

*

Bến cảng vẫn nhộn nhịp rộng vào ban đêm, Khi các quán ăn nổi đông đúc thực khách hàng. Tại trung tâm vui chơi quảng trường Chaotianmen lúc này, Phòng phân phối triển lãm Quy hoạch Thành phố Trùng Khánh phân phối sự cải tiến và phát triển cảnh sắc văn hóa, địa lý cùng sinh thái xanh của Trùng Khánh với những triển lãm công nghệ sáng sủa thanh cao chói.

21. Bến cảng Từ Khí Khẩu

*

Hòa thuộc nhịp sống tân tiến cùng với tốc độ cách tân và phát triển cchờ phương diện, nhưng lại ko vì thế mà lại đô thị này không đủ đông đảo giá trị truyền thống lịch sử có từ bỏ lâu lăm. Bến cảng Từ Khí Khẩu là một trong những Một trong những công trình xây dựng kiến trúc vẫn gia hạn được nét văn hóa truyền thống cổ xưa kia. Mặc cho dù tọa lạc giữa lòng tỉnh thành, mặc dù nơi đây vẫn duy trì được đường nét thanh hao bình, im ả. Hai mặt cái sông là hầu như căn nhà san giáp nhau. các khu nhà ở được xây bằng tre với gỗ theo như đúng nhỏng bí quyết bạn ta đã có tác dụng cách đây các cầm cố kỷ. Bến cảng này đã từng mở ra trong tương đối nhiều tác phẩm hội họa danh tiếng thế giới được vẽ vào đời bên Minh.

22. Solitary Tree

*

Để ngắm được một buôn bán hòn đảo Yuzhong - Trùng Khánh tuyệt đẹp mắt vào đêm hôm, chớ bỏ qua mất điểm ngắm nhìn cảnh vật có tên Solitary Tree của Nanshan. Từ điểm nhìn này khác nước ngoài được ngắm nhìn trung tâm của Trùng Khánh vừa chân thực, bập bồng nhỏng một cung điện được thắp sáng sủa rực rỡ tỏa nắng lại đề nghị thơ, đẹp nhất tuyệt vời.

Trùng Khánh là một trong những Một trong những tỉnh thành du ngoạn được rất nhiều người chắt lọc mang lại du lịch tham quan độc nhất vô nhị Trung Quốc. Với tốc độ city hóa đứng địa điểm hàng đầu thế giới, địa điểm đây say mê khác nước ngoài vị, đều khu trung tâm thương mại văn minh, sầm uất, số đông tòa bên cao tầng liền kề, hầu như thành phố cổ xưa, phần đa chình họa rất đẹp thiên nhiên… Tất cả bọn chúng phần đông vướng lại đến bất kể khác nước ngoài như thế nào khi để chân tiếp đây đều sở hữu phần đa khohình ảnh tương khắc tuyệt đối cấp thiết làm sao quên.Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng với tour du lịch Trung Quốc, hãy mang lại thành thị này và cảm nhận cuộc sống phồn hoa thành phố của Trùng Khánh qua các điểm du lịch số 1 ngay nhé!