Những bí mật của thế giới

-
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

xeotocaocap.com - Vẫn có rất nhiều điều chưa được công chúng biết đến bởi vì chính che Mỹ không khi nào tiết lộ những kín dù đã làm được giải mật này. Hãy cùng điểm qua một số kín mà giới chức nước này đã cố gắng che giấu.

Bạn đang xem: Những bí mật của thế giới


Dự án Ice Worm

Dự án Ice Worm (con giun băng) nhằm mục đích xây dựng 2.500 dặm đường hầm bên dưới lớp băng ngơi nghỉ Greenland. Trong cuộc chiến tranh Lạnh, Mỹ bài bản xây dựng một mạng lưới tên lửa bên dưới lớp băng để hạn chế lại Liên Xô. Dự án công trình này ko được tiết lộ cho công chúng nhưng một dự án vỏ bọc bao gồm mật danh hotline là “Camp Century” đang được bật mý vào năm 1960.


*


Dự án MK-Ultra

MK-Ultra là mật danh được đặt cho một chương trình điều tra phạm pháp về đối tượng con người, được cơ quan Tình báo Tiêu điểm (Focal Intelligence Agency) Mỹ lên kế hoạch. Đây là dự án công trình cực kỳ bí mật được khởi động trong núm chiến II, nhằm mục tiêu mục đích cải cách và phát triển các phương thuốc và các cách thức khác nhau nhằm tẩy não các đối tượng người dùng bị thẩm vấn. Nhiều thử nghiệm thuộc dự án công trình này đã được triển khai trên những người tham gia vô ý thức là công dân Canada và Mỹ.

Dự án MK-Ultra đã thực hiện các phương pháp khác nhau để điều khiển các đối tượng, chức năng não với trạng thái tinh thần. Kế bên tra tấn, chúng ta còn áp dụng thuốc kích ưa thích thần kinh, nhiều nhiều loại hóa chất khác cùng sốc điện. Chúng ta cũng áp dụng thuật thôi miên. Ngoại trừ ra, dự án công trình này thực hiện sự xa lánh tri giác bao hàm việc loại bỏ các kích thích xuất phát điểm từ một hoặc các giác quan. Những thí nghiệm này đã làm được tuyên ba là vô nhân đạo, phi pháp và vẫn dẫn đến tranh cãi quốc tế.

Thành tích của Julia Child

Julia Child là cô nàng mà trong cố gắng chiến II đã trở nên quân team từ chối đón nhận vì có chiều cao quá khổ. Mặc dù nhiên, cô được thuê làm trợ lý nghiên cứu và phân tích trong phần tử tình báo túng bấn mật. Julia được trưng dụng để tấn công máy add và tên của các người quản lý điều hành chính phủ. Cô ta tiếp tục được thăng tiến, và chuyển từ phần tử này sang bộ phận khác cùng nhận nhiều trách nhiệm khác nhau.

Xem thêm: Trống Cơm - Xuân Về Lại Nhớ Chuyện Tình Bằng Có Cái …


*

Bí ẩn của quanh vùng tuyệt mật 51

Nằm trong khu thử nghiệm và huấn luyện và đào tạo Nevada, quanh vùng 51 là khu vực mà thuyết thủ đoạn cho là lãnh địa bạn ngoài hành tinh. Khu vực vực bí ẩn này được xem như là nơi sinh ra của rất nhiều người lũ ông nhỏ bé có blue color lá cây với những nhỏ tàu của fan ngoài hành tinh.

Theo các nguồn tin của thiết yếu phủ, địa thế căn cứ tối mật này sinh hoạt Nevada không phải là 1 trong phòng thí nghiệm bí ẩn về thiên hà mà nó là một địa điểm đổi new quân sự. Do đặc điểm bí mật, khu vực 51 đang trở thành tâm điểm của các thuyết âm mưu, mang đến rằng đây là nơi tạo nên ra technology vũ khí năng lượng, kiểm soát thời tiết với du hành thời gian.

Kế hoạch xây dựng một căn cứ trên mặt Trăng

Từ thời xa xưa, con người luôn nỗ lực khám phá các hành tinh khác và tìm biện pháp sinh sinh sống trên những hành tinh đó. Định cư trên trái đất khác là 1 câu chuyện đầy tò mò và hấp dẫn. Không gian, Thiên hà, mặt Trăng và những hành tinh khác luôn luôn thu hút sự chú ý của con người, kia là tại sao tại sao nhỏ người luôn muốn đoạt được vũ trụ.


*

Sử dụng mèo làm cho gián điệp

Con fan đã tận dụng cồn vật cho những mục đích không giống nhau. Tuy nhiên, CIA gồm một cách sử dụng mèo kỳ lạ, theo đó, con mèo được huấn luyện để tiến hành các hoạt động gián điệp. Năm 1983, các tài liệu giải mật của chính phủ Mỹ huyết lộ, Mỹ đã từng nghiệm ý tưởng huấn luyện mèo để triển khai gián điệp bằng cách cấy ghép máy ghi âm vào khung hình chúng cùng để chúng tự do di chuyển gần đại sứ cửa hàng Liên Xô. Lịch trình đã bị ngừng sau khi được đầu tư hàng triệu USD mà lại không thể thỏa mãn nhu cầu nhu ước nghe trộm của CIA.

Mỹ biết về Sputnik

Năm 1957, Liên Xô phóng một vệ tinh vào ko gian khiến cho chính tủ Mỹ bị sốc. Đây là 1 thành tựu đối với Liên Xô cùng là sự khởi đầu của cuộc cạnh tranh chinh phục không khí giữa Mỹ cùng Liên Xô. Liên Xô sau đó đã gửi Yuri Gagarin lên vũ trụ, người đã trở thành người thứ nhất bay vào không gian. Công chúng lần khần về ước mơ của Liên Xô so với không gian mà lại cơ quan tình báo CIA cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ đã hiểu rõ về ước mơ của Liên Xô và đã có tác dụng quen với Sputnik./.