TUYỂN TẬP PHIM THUYẾT MINH ÂM MƯU ATHENA

xeotocaocap.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện (am muu bi mat athena ), lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim thuyết minh âm mưu athena


Bộ phim truyền ảnh (AM MUU BI MAT ATHENA ) hiện tại hữu đầy đủ diễn viên nước hàn xuất sắc nhất hiện nay. Phim hành vi hay


Phim Âm Mưu Athena Thừa win với bộ phim truyện nổi tiếng Mật danh Iris, đơn vị sản xuất tiếp tục thực hiện bộ phim Âm mưu Athena cùng với nội dung cuộc chiến các điệp viên nghẹt thở và kinh phí chi tiêu lên mang lại 17 tỷ won. Phim mang bối cảnh chính là Viện tình báo chống to bố quốc gia NTS với những kín xoay quanh tổ chức triển khai khủng bố mang thương hiệu của vị con gái thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục đích vào mục tiêu biến hóa cán cân quyền lực trên toàn nạm giới.

Nhiệm vụ bậc nhất của Viện tình báo chống to bố tổ quốc NTS là bảo đảm dự án phân phát triển tích điện hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, phương châm tấn công của Athena. Trong đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là những đặc vụ hiện nay trường hàng đầu, luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho những trách nhiệm đặc biệt. Giữa họ không đối kháng thuần là đồng nghiệp, nhưng từng bao gồm một tình cảm rất sâu đậm. Trong lúc Jae Hee luôn hướng về Jung Woo thì anh lại phải lòng Yoon Hye In, cô gái bí mật làm việc tại trung trọng tâm triển lãm, cũng đó là điệp viên của Viện tình báo quốc gia. Cô là fan phụ nữ quan trọng đặc biệt quan trọng so với Son Huyk – lãnh đạo cấp cao của AthenaĐể phá hoại planer phát triển tích điện hạt nhân, Hye In quyết định vào NTS có tác dụng tay vào đắc lực mang lại Son Huyk khiến nội cỗ NTS ngày dần rối ren bởi những kế hoạch liên tiếp thất bại. Trong những khi mọi nghi vấn gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin cẩn và giúp đỡ cô. Cùng lúc, Son Huyk hạ lệnh mang đến cô trừ khử Jung Woo, đồng thời triển khai kế hoạch đến nổ tung nhà máy sản xuất điện phân tử nhân…Kịch phiên bản phim được xây dựng ngặt nghèo với ngày tiết tấu nhanh, gay cấn cùng với nhiều nút thắt mở đầy cuốn hút. Xen kẽ với những pha hành vi mạo hiểm là những câu chuyện tình cảm được cách tân và phát triển tinh tế. Xuyên thấu 30 tập của cục phim, cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa NTS – Athena, hầu hết cuộc chạm trán thân Jung Woo – Son Huyk, diễn biến tình cảm của Jung Woo – Hye In với các hành động của Son Huyk, Jae Hee đối với tình yêu vẫn mất luôn là trọng tâm điểm say mê sự chú ý của khán giả.Âm mưu Athena không những phản hình ảnh cuộc chiến chống khủng tía vô cùng tàn khốc mà còn mô tả cuộc sống, tình cảm của những điệp viên trong việc làm bảo vệ, giữ gìn hòa bình, bình yên quốc gia. Qua đó, bộ phim truyền hình chuyển cài đặt thông điệp ý nghĩa giữa mức độ mạnh, quyền lực và tình yêu. Sức mạnh và quyền lực không quyết định được tình yêu tuyệt hạnh phúc, tuy thế tình yêu thương có quyền lực tối cao thực sự làm cho sức mạnh bạo giúp con fan thay đổi, triển khai xong và tìm tới hạnh phúc

Bộ Phim Âm Mưu Athena – thiếu phụ Hoàng Athena – Goddess Of War nội dung nói tới chuyện tình bi tráng của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Hye In (Su Ae đóng) với rất nhiều cảnh quay lãng mạn tuyệt rất đẹp ở Italy. Khi hưởng thụ giọng ca lắng đọng của Park Hyo Shin trong bài hát, khán giả lại càng thêm hiếu kỳ muốn biết về quan hệ và kết cục của nhị nhân đồ vật chính.

Xem thêm: Diễn Viên Diên Hi Công Lược Diễn Viên Diên Hi Công Lược, Dàn Diễn Viên Diên Hi Công Lược

*

Bối cảnh bao gồm của phim là Viện tình báo chống phệ bố tổ quốc NTS với những kín xoay quanh tổ chức khủng tía mang tên của vị thiếu phụ thần chiến tranh – Athena, nhằm mục tiêu vào mục tiêu biến hóa cán cân quyền lực trên toàn nạm giới.

*


Nhiệm vụ bậc nhất của Viện tình báo chống béo bố nước nhà NTS là bảo vệ dự án phát triển năng lượng hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, mục tiêu tấn công của Athena. Ở Viện tình báo chống phệ bố quốc gia NTS, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Han Jae Hee (Lee Ji Ah thủ vai) là các đặc vụ hiện trường sản phẩm đầu, luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những trọng trách đặc biệt.