Diên Hi Công Lược Diễn Viên

Là 2 bộ phim cung đấu vẫn nổi đình nổi đám bên trên màn ảnh nhỏ nên không có gì nặng nề hiểu khi dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện bị đặt lên bàn cân nặng so sánh.

Bạn đang xem: Diên hi công lược diễn viên


Là 2 bộ phim cung đấu đang nổi đình nổi đám bên trên màn hình ảnh nhỏ nên không có gì khó hiểu lúc dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược cùng Như Ý Truyện bị bỏ trên bàn cân so sánh.

Diên Hi Công Lược với Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn là 2 bộ phim truyền hình cung đấu đình đám nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay nay. Không những được reviews cao về nội dung, toàn cảnh mà 2 bộ phim này còn có tuyến nhân vật cực kỳ giống nhau. Chính vì vậy, không tồn tại gì cực nhọc hiểu khi 2 bộ phim truyền hình này bị người theo dõi truyền hình liên tục bỏ lên trên bàn cân nặng để so sánh, đặc biệt là về dàn diễn viên vào phim.

So sánh dàn diễn viên của 2 bộ phim truyền hình cung đấu "hot" nhất mùa hè.

Càn Long: Nhiếp Viễn – Hắc con kiến Hoa

*
"Càn Long" Hoắc kiến HoaNhiếp Viễn.

So với nhân vật hoàng đế Càn Long của Nhiếp Viễn vào Diên Hi Công Lược thì nhân thiết bị Càn Long của Hoắc con kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện ko được khán giả đánh giá cao. Nhiếp Viễn không những thể hiện tại được thần thái của bậc đế vương, nhưng nam diễn viên còn chinh phục khán giả với lối diễn xuất nhiều dạng, lúc uy quyền dịp lại vơi dàng, đáng yêu. Trong những khi đó Hoắc kiến Hoa bị thừa nhận xét là bao gồm biểu cảm 1 màu, lúc nào thì cũng nhíu mi nhăn nhó. Thậm chí nhiều người theo dõi còn nhấn xét, Càn Long của Hoắc kiến Hoa trông tương tự với một vị hôn quân say đắm tửu sắc nhiều hơn thế hình tượng Càn Long đào hoa, bội nghĩa tình bạc bẽo trong nguyên bản.

Nhàn Phi: Xa Thi Mạn – Châu Tấn

*
"Nhàn phi" Xa Thi MạnChâu Tấn.

Xa Thi MạnChâu Tấn mọi là những nữ diễn viên được khán giả review rất cao niên về phương diện nhan sắc với diễn xuất. Trong Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện, 2 cô bé diễn viên này đã khiến người theo dõi vô cùng thỏa mãn với những chuyển đổi trong tính cách của nhân vật thong thả Phi, từ lúc còn là phi tần bị chèn lấn đủ đường, từng bước tiến lên trở thành Kế hoàng hậu của Càn Long.

Lệnh Phi: Ngô Cẩn Ngôn – Lý Thuần

*
"Lệnh Phi"Ngô Cẩn Ngôn cùng Lý Thuần.

Dù “Lệnh Phi” Lý Thuần vào Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn tồn tại chưa xuất hiện, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng đối với Lý Thuần thì diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vẫn khá non tay. Bên cạnh đó, nhân thiết bị Lệnh Phi của Ngô Cẩn Ngôn dù cho là nữ bao gồm của Diên Hi Công Lược tuy nhiên lại ko được khán giả nhận xét cao trong chiếc phim cung đấu do kịch phiên bản phim vẫn còn khá non tay, ưu tiên nữ thiết yếu quá đà tạo ra nhiều diễn biến phi lý cùng khiên cưỡng.

Phú liền kề Hoàng hậu: Tần Lam – Đổng Khiết


*
"Phú cạnh bên Hoàng hậu" Tần Lamvà Đổng Khiết.

Xem thêm: Son Lì Mềm Môi Secret Key Fitting Forever Lipstick 3, Son Lì Secret Key Fitting Forever Lipstick 3

Nhân đồ Phú Sát phi tần của Tần LamĐổng Khiết vào Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện được xây dừng với tính bí quyết rất không giống nhau. Một mặt là tín đồ tâm thiện, lòng vào còn một bên là người tâm kế, độc ác, thế nhưng không ai rất có thể phủ cảm nhận sự xuất nhan sắc của nhân đồ Phú Sát phi tần do Tần LamĐổng Khiết thể hiện.

Du Phi:Luyện Trác Mai- Trương Quân Ninh

*
"Du Phi" Luyện Trác Mai và Trương Quân Ninh.

Ấn tượng trước tiên của khán giả về nhân đồ Du Phi trong cả 2 tập phim Diên Hi Công Lược cùng Hậu Cung Như Ý Truyện đó là hình hình ảnh một phi tần nhân từ đến mức bị bắt nạt, hãm hại. Cả Trương Quân Ninh cùng Luyện Trác Mai phần lớn đã trình bày rất vừa đủ nhân đồ vật này. Thế nhưng, luận về nhan sắc và diễn xuất, Trương Quân Ninh vẫn được reviews cao rộng hẳn.

Cao Quý Phi: Đàm Trác – Đồng Dao

*
"Cao Quý Phi" Đàm Trác và Đồng Dao.

Nhân vật cao tay Phi trong cả Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện đều lộ diện là người tâm cơ, thủ đoạn. Nữ ta luôn luôn ỷ cầm được nhà vua Càn Long sủng ái và có vị thế cao vào cung mà đe những hiền thê khác yếu vậy hơn. Cả Đàm Trác cùng Đồng Dao thực sự đang khiến người theo dõi phải vừa ghét vừa yêu quý nhân đồ này. Điều quánh biệt, cả hai phiên bạn dạng Cao Quý Phi này đều rất được lòng khán giả vì thừa sức dễ thương mặc dù vào vai ác.

Thuần Phi: vương vãi Viện Khả - sơn Lục Quân

*
"Thuần Phi" Vương Viện KhảTô lọc Quân.

Lại một tương phản nữa giữa 2 bộ phim cung đấu khiến người theo dõi phải hoang mang, do nếu như Thuần Phi trong Diên Hi Công Lược bởi vì Vương Viện Khả thủ vai là fan tâm cơ, mưu mô tàn nhẫn thì nhân đồ Thuần Phi Tô Lục Quân trong Hậu Cung Như Ý Truyện lại là bạn nhu nhược, luôn bị bạn khác lag dây.


Gia Tần: Phan Thời Thất - Tân Chỉ Lôi

*
"Gia Tần" Tần Chỉ LôiPhan Thời Thất.

Dù là vào Diên Hi Công Lượchay lịch sự đếnHậu Cung Như Ý Truyện, nhân vật dụng Gia Tần vẫn là người thủ đoạn, liên tục bày kế hãm sợ hãi nhiều thê thiếp và hoàng tử. Từ ánh nhìn đến tầm vóc 2 cô gái diễn viên Phan Thời ThấtTân Chỉ Lôi đề đã thể hiện thành công xuất sắc nhân đồ vật này.

Dung Phi: Trương Gia Nghê – Lý Thấm

*
"Dung Phi" Trương Gia NghêLý Thấm.

Mỹ nhân đẹp nhất trong hậu cung của Càn Long - Dung Phi vì chưng 2 người đẹp là Trương Gia NghêLý Thấm đóng. Trong khi Dung Phi (Trương Gia Nghê) của Diên Hi Công Lược được miêu tả là fan tâm cơ âm mưu thì Dung Phi (Lý Thấm) của Hậu Cung Như Ý Truyện là tất cả tính cách hoàn toàn trái ngược.

Việc hai tập phim khai thác cùng chủ thể thì việc so sánh là điều quan yếu tránh khỏi. Ví như xét trên 2 khía cạnh: nhan sắc cùng diễn xuất thì các bạn sẽ bỏ phiếu mang đến phiên phiên bản nào trong các các nhân trang bị trên?