Mỉm cười dù cuộc đời là thế

-

Giới thiệu sách Mỉm cười Dù Cuộc Đời Là núm – người sáng tác Gyatso Rinpoche

Mỉm cười cợt Dù Cuộc Đời Là Thế

Điều bi ai nhất chính là phóng túng bạn dạng thân

Phần đa thời gian của họ là dạt dẹo trên đường, mải miết theo xua đuổi mục tiêu bên cạnh đó không thể đạt được, hết sức vất vả với mệt mỏi. Nhưng chỉ cần ta lừ đừ lại bước đi nhìn về phía sau thì mới thấy, phương châm ta đưa ra lúc đầu đã ở phía sau sườn lưng ta từ lâu, với điều cám dỗ chúng ta chính là rất nhiều ham ao ước ngày càng to hơn. Mê man muốn giống hệt như một cái xiềng xích, từng đôi mắt xích nối vào nhau, trường tồn không lúc nào thỏa mãn được. Cùng điều ai oán nhất bao gồm là: chúng ta luôn tìm nguyên nhân biện hộ cho đông đảo ham mong đó của mình.

Bạn đang xem: Mỉm cười dù cuộc đời là thế

Cuộc đời là một hành trình nhưng mà ta chỉ rất có thể xuất phân phát 1 lần, kỳ thực chúng ta luôn sinh sống trên đường.

Nếu chỉ rất có thể mang hai trang bị hành lý, tôi nguyện có theo “không sợ” và “không chấp”.


*

Mỉm cười Dù Cuộc Đời Là Thế


TIKI SHOPEE FAHASA

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là ThếMã sản phẩm 9786049942884Tên bên Cung Cấp: Cty Sách Dịch & Từ Điển Giáo DụcTác giả: Gyatso RinpocheNgười Dịch: Hường VânNXB: NXB Hồng ĐứcTrọng lượng: (gr) 220Kích thước: 18 x 12 cmSố trang: 207Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh kệ sách Mỉm cười cợt Dù Cuộc Đời Là Thế


*

Đánh giá đựng sách Mỉm cười cợt Dù Cuộc Đời Là Thế


1 ngôn từ giúp con bạn hướng thiện cùng hướng dẫn biện pháp yêu cho phần đông gì đang hiện hữu tại thời khắc hiện tại, biết phương pháp trân trọng. Form size sách k thừa to. Rât cân xứng mang theo nhằm đọc trong lúc mong chờ hay thanh nhàn rỗi. Nội dung phân thành nhiều đoạn ngắn nhằm mọi người dễ hiểu. Sách đẹp. Giấy vàng khôn xiết dịu mắt. Cám ơn Tiki đã giao sản phẩm phủ quanh kỹ.

2 nếu như khách hàng vấp vấp ngã giữa mặt đường đời muôn vạn lối… hay khi chúng ta cảm thấy ngán chường, “Mỉm cười cợt dù đời là như thế” là một trong những lựa chọn giành riêng cho bạn. Người sáng tác Gyatso Rinpoche đã phối hợp rất thuần thục giữa vận dụng giáo lý Phật giáo cùng văn chương.

3 sau khoản thời gian đọc quyển vơi tênh thân chênh vênh, mình quyết định theo đọc cuốn sách này. Sách hay, mặc dù đọc chưa hết quyển này nhưng mình đã mua 2 quyển còn lại. Nếu khách hàng là fan đang hy vọng biết “hạnh phúc đích thực là gì” hay sẽ đi lạc trong cảm xúc thậm chí tệ rộng không khẳng định được mình đang sinh sống và làm việc vì điều gì, bản thân tin cuốn sách sẽ cho chính mình đáp án.

Xem thêm: Truyện Rùa Và Thỏ Và Rùa Chạy Thi, Truyện Ngụ Ngôn Rùa Và Thỏ

4 Một cuốn sách khiến cho mình có khá nhiều cảm giác, tất cả lẽ bản gốc là giờ đồng hồ Phạn, vì người sáng tác là bạn Tây Tạng, tiếp nối được dịch ra giờ đồng hồ Trung, và sau cùng là dịch ra giờ đồng hồ Việt. Trải trải qua nhiều lần dịch như vậy, tính Phật vào cuốn sách bị giảm sút phần nào, cũng có triết lí nhân sinh, cũng dạy biện pháp sống, tuy vậy không dịu nhàng cùng thoát tục. Nếu hỏi hiểu cuốn sách này hữu ích không, tôi sẽ trả lời là có. Tuy nhiên nếu hỏi tôi gồm thích cuốn sách này không, tôi sẽ trả lời là không. Thật sự ao ước hoàn toàn có thể đọc gọi được nguyên phiên bản để biết được phật sống Gyatso Rinpoche mong mỏi truyền đến họ những gì.

5 Bìa trình diễn đẹp mắt, quánh trưng. Văn bản rất sâu sắc giúp ta ngộ ra được rất nhiều điều vào cuộc sống, chú ý nhận cuộc sống đời thường cũng thanh thanh hơn, đơn giản và giản dị hơn.. Hàng ngày đọc một tí để trung khu hồn cũng dần dần thanh lọc hơn. Chỉ có một góp ý nhỏ dại là công ty xuất bản cần chú trọng vào quality giấy vào đầy đủ lần tái bạn dạng sau thì giá trị sẽ càng nhân lên. Cảm ơn

Review sách Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là Thế


*

Review sách Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là Thế


Kim chỉ nam hướng tới hạnh phúc

“Nước gồm đục cho mấy, nếu như ta để cho nó được yên bình tự tự khắc nó cũng biến thành trong. Trái tim của bọn họ cũng như vậy, nếu bọn họ không dành cho nó thời gian để ngọt ngào và lắng đọng mà cứ không dứt khuấy cồn nó thì nó mãi vẫn luôn trong tinh thần vẩn đục” – Gyatso Rinpoche

Mới đây, NXB Hồng Đức vừa cho ra mắt hai cuốn sách của tác giả Gyatso Rinpoche với tựa đề Mỉm cười dù cuộc sống là nạm và Chớ vội vàng vã dù chiếc đời xô ngã. Rất có thể coi hai tập sách là kim chỉ nam để lời giải những câu hỏi của cuộc sống. Chúng ta có thể hiểu được cách thức tìm thấy hạnh phúc cho bản thân; phương pháp để hoá giải gần như nỗi nhức trong thừa khứ, phương pháp để thương yêu phiên bản thân mình các hơn…

“Nếu chỉ có thể mang hai sản phẩm công nghệ hành lý, tôi nguyện với theo không sợ” và không chấp”

“Phần lớn thời hạn của họ là bôn ba trên đường, mải miết theo xua đuổi mục tiêu trong khi không thể đạt được, hết sức vất vả và mệt mỏi. Nhưng chỉ cần ta chậm rì rì lại, nhìn về phía sau sẽ thấy, mục tiêu đề ra ban đầu đã sinh hoạt phía sau sống lưng ta từ lâu, điều cám dỗ chính là những ham ý muốn ngày càng bự hơn. đắm say muốn giống như chiếc xích, từng đôi mắt xích nối vào nhau, mãi mãi không bao giờ thỏa mãn được.

Điều bi thương nhất là họ luôn tìm nguyên nhân biện hộ cho hầu như ham mong đó của mình. Cuộc đời là 1 trong hành trình nhưng ta chỉ hoàn toàn có thể xuất vạc một lần, kỳ thực chúng ta luôn ở trên đường.” – Trích “Mỉm cười dù cuộc đời là thế”

Bộ sách là tận tâm của Gyatso Rinpoche – Phật sống Gia Thố, một vị Lạt Ma xứng đáng tôn kính sinh sống Tây Tạng. Hầu như lời khuyên nhẹ nhàng của Gyatso Rinpoche sẽ bổ ích cho các bạn trẻ khi bắt đầu bước ra đời.

Mua sách Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là vắt ở đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Mỉm cười Dù Cuộc Đời Là Thế” khoảng tầm 59.000đ đến 62.000đ. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể tham khảo sách trên các trang dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá tặng ngay ưu tiên hàng đầu “Mỉm cười Dù Cuộc Đời Là cụ Tiki” tại đây

2 Giá tặng kèm ưu tiên số 2 “Mỉm cười cợt Dù Cuộc Đời Là thế Shopee” tại đây

3 Giá tặng kèm ưu tiên số 3 “Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là cầm Fahasa” tại đây


Đọc sách Mỉm cười cợt Dù Cuộc Đời Là cố ebook pdf

Để download “sách Mỉm mỉm cười Dù Cuộc Đời Là ráng pdf” bạn cần phải có tài khoản tại ăn uống sách 86 hoặc đôi khi (Like Page xeotocaocap.com và bình luận Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong các trường vừa lòng vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc bắt đầu xuất phiên bản nên một trong những link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng tín đồ xin sách quá nhiều xeotocaocap.com quan trọng gửi kịp trong thời gian 15 ngày phải rất muốn mọi tín đồ thông cảm).