Lễ nhậm chức tổng thống mỹ 2017

-
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
xeotocaocap.com - Sau bài bác phát biểu nhậm chức, một bữa tiệc trưa sẽ được sẵn sàng chu đáo để chào mừng sự nhậm chức của ông Donald Trump và cơ quan ban ngành mới.

Bạn đang xem: Lễ nhậm chức tổng thống mỹ 2017


*
Một nhân viên giao hàng kiểm tra kĩ lưỡng hầu như thứ lần cuối trước khi buổi tiệc diễn ra. 

*
Không khí bận rộn, khẩn trương che phủ nơi tổ chức triển khai tiệc. Những nhân viên phục vụ bàn luận để bao gồm sự chuẩn bị tốt nhất. 

*
Tất cả đầy đủ thứ được sắp bỏ lên trên bàn đều bắt buộc hoàn hảo. 

*
Chỗ ngồi trong buổi tiệc của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

*
Trước bữa tiệc, những quan khách hợp tác chào hỏi nhau. Ông Donald Trump bắt tay "đối thủ" cũ của chính mình trong quá trình tranh cử, bà Hillary Clinton.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Hạnh Phúc Mong Manh (129 Tập Cuối), Phim HạNh PhúC Mong Manh (129 Tập Cuối)


*
Đệ tuyệt nhất phu nhân Melania Trump hợp tác chào hỏi cựu Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Hillary Clinton.

*
Bàn ăn đặc biệt quan trọng dành cho chính quyền mới. Bên tay nên ông Trump là phu nhân Melania, bên tay trái ông Trump là Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence.

*
Một nhân viên cấp dưới kéo ghế mang lại bà Melania Trump.

Tag: Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump ông Donald Trump nhậm chức lễ nhậm chức của ông Donald Trump lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ lắp thêm 45 tiệc trưa sau lễ nhậm chức
Diễn văn nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Trump: “Tôi” giỏi “Chúng ta”? xeotocaocap.com - Diễn văn nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump vẫn ít đề cập đến cái tôi cá nhân hơn so với các Tổng thống tiền nhiệm không giống của nước Mỹ.


Diễn văn nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Trump: “Tôi” xuất xắc “Chúng ta”?

xeotocaocap.com - Diễn văn nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump đã ít kể đến chiếc tôi cá thể hơn so với các Tổng thống chi phí nhiệm khác của nước Mỹ.


Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đi xe gì vào lễ nhậm chức? Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của triệu phú Donald Trump sắp thiết yếu thức diễn ra nhưng thông tin về mẫu xe sẽ chuyển ông đến lễ nhậm chức vẫn không được hé lộ.


Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đi xe pháo gì trong lễ nhậm chức?

Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của tỷ phú Donald Trump sắp bao gồm thức diễn ra nhưng thông tin về dòng xe sẽ đưa ông cho lễ nhậm chức vẫn không được hé lộ.


rất nhiều hình ảnh ấn tượng trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump xeotocaocap.com - vào lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã khẳng định trước fan dân Mỹ về việc đưa nước mỹ vĩ đại trở lại.


đầy đủ hình ảnh ấn tượng trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump

xeotocaocap.com - trong lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã cam kết trước tín đồ dân Mỹ về câu hỏi đưa đất nước mỹ vĩ đại trở lại.


hầu như nhân trang bị “đặc biệt” nào đến tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ? xeotocaocap.com - Ngày 20/1 (theo giờ Mỹ), 1 loạt giới chức cấp cao của Mỹ thuộc với mái ấm gia đình ông Donald Trump đã tham gia lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ lần lắp thêm 45.


hầu như nhân đồ dùng “đặc biệt” làm sao đến tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ?

xeotocaocap.com - Ngày 20/1 (theo giờ Mỹ), hàng loạt giới chức v.i.p của Mỹ thuộc với mái ấm gia đình ông Donald Trump đã tham gia lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ lần vật dụng 45.


bao gồm trị thôn hội trái đất tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí điều khoản du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống doanh nghiệp Ô tô - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia công nghệ Sách nói