Phim hàn quốc hạnh phúc mong manh

-

Bạn đang xem: Phim hàn quốc hạnh phúc mong manh

Xem Phim Hạnh Phúc mong Manh - Vietsub Thuyết Minh (2021)

Phim Hạnh Phúc mong mỏi Manh tron bo vietsub thuyet minh hd luân chuyển quanh câu chuyện kể về So Won, một cô gái mạnh mẽ và tự lập, nỗ lực cố gắng bước vào tập đoàn thời trang hàng đầu chỉ với một tấm bằng cấp ba. Cô tất cả chị gái sinh song Eun Hye, tính cách dịu dàng êm ả và yếu đuối. Cả nhì đều được trao vào đại học, dẫu vậy chỉ Eun Hye được cho tới trường bởi vì điều kiện gia đình eo hẹp. Nữ bội nghịch diện của phim - Yoen Soo - là bé nuôi trong gia đình So Won. Cô có ái tình bị phản so với anh trai của So Won là Ho Jin. Phản bội ứng thái vượt của người mẹ Ho Jin lúc phát hiện chuyện này đang dẫn tới sự việc Yeon Soo kết thúc áo ra đi và đưa đàn bà của hai bạn đến giữ hộ ở trại con trẻ mồ côi. Vốn cũng là trẻ mồ côi nhưng bởi ước muốn cuộc sống sung túc, phong lưu mà cô sẽ cam tâm quăng quật bỏ bé ruột, quay trở về trả thù chính những người dân từng là ân nhân của mình. Trường đoản cú khi trở thành đồng phạm vào vụ tai nạn đáng tiếc của Eun Hye - chị gái sinh đôi của So Won, Yoen Soo càng ngày càng lún sâu vào tội ác.

Eun Hye chết khi đang mang trong mình người con của nam chủ yếu - Han Jae Huyk. Anh là nam nhi cả trong gia đình giàu có, được hưởng thụ vật hóa học đủ đầy dẫu vậy lại không ưa chuộng với cuộc sống thường ngày luôn bị kiểm soát, sắp đến đặt. Jae Hyuk yêu Eun Hye từ cái nhìn đầu tiên, với họ sống với nhau bỏ mặc sự bội nghịch đối từ gia đình anh. Đau đớn sau cái chết của fan yêu, anh chỉ mở lòng khi gặp gỡ So Won. Nhưng lại anh bất ngờ rằng người mình đã yêu về sau lại chính là em tuy nhiên sinh của Eun Hye quá núm - một sự thật khiến cho cả hai đau lòng cùng day dứt. Và một lần nữa, Jae Hyuk mặc kệ sự phản bội đối của gia đình, sự ngăn cản của cô em dâu Yeon Soo để mang đến với So Won. Trớ trêu thay, hai người thân của So Won cùng Jae Huynk lại tương quan trực tiếp tới chết choc của Eun Hye. Vụ tai nạn năm xưa do chủ yếu Yeon Soo (em gái nuôi So Won) với Min Hyuk (em trai cùng phụ thân khác chị em của Jae Huynk) khiến ra. Yeon Soo xảo quyệt sẽ ghi hình lại vụ tai nạn làm minh chứng đe dọa mẹ “lắm chiêu” của Min Hyuk, rồi lặng lẽ rời khỏi hiện tại trường vụ án, nhằm mục đích đổ mọi trọng trách cho anh. Sau khoản thời gian cầm chi phí đi quốc tế du học, Yeon Soo trở về, tiếp cận và gợi cảm Min Huyk, thành công lao vào hào môn. Sự xuất hiện của Yeon Soo lắm mưu nhiều kế đã làm cho xáo trộn cuộc sống đời thường vốn ko mấy yên ổn bình tại mái ấm gia đình quyền chũm này. Nhân duyên lại một lần nữa trêu nghịch khi So Won cũng chuẩn bị trở thành bà xã của Jae Huyk và có theo người con bị quăng quật rơi năm xưa của Yeon Soo mang đến sống cùng. Mâu thuẫn lên đến mức đỉnh điểm khi ck Yoen Soo phân phát hiện vk mình từng có ông xã con, phụ nữ của cô lại đang sống và làm việc trong thiết yếu căn nhà của chính mình mà vớ thảy những không giỏi biết. Và lý do cái bị tiêu diệt năm xưa của Eun Hye cũng từ từ được hé lộ, mặc mang đến Yeon Soo bày đủ mưu kế để đối phó với những người dân từng là gia đình của mình năm xưa.


Xem thêm: Niềng Nhôm Racing Boy Giá Bao Nhiêu, Niềng Nhôm Racing Boy Rcb Chính Hãng (Giá 1 Cặp)

*
*
*
*

khô nóng phuc mong mỏi manh phim khô giòn phuc ao ước manh khô nóng phuc ước ao manh tap cuoi hanh hao phuc hy vọng manh tron bo hanh hao phuc muốn manh vietsub hanh khô phuc ước ao manh thuyet minh coi phim khô hanh phuc hy vọng manh