Cập nhập giá máy xúc đào bánh lốp cũ

-

Vì sao máy xúc doosan bánh lốp DX55W là thành phầm thông dụng nhất trong phân khúc những sản phẩm thứ xúc mini bánh lốp?

Đối với đồ vật xúc đào hiện nay chia thành 2 loại bao gồm đó là đồ vật xúc đào bánh xích với máy xúc đào bánh lốp. Tại nội dung bài viết này chúng tôi xin phân tích trình làng tới Qúy khách hàng Hàng dòng sản phẩm máy xúc đào bánh lốp Doosan DX55W .

Bạn đang xem: Cập nhập giá máy xúc đào bánh lốp cũ

 Một giữa những model vượt trội cho loại bánh lốp tại Việt Nam.

sản phẩm xúc DX55W

Thông tin cụ thể sản phẩm DX55W

Đánh giá tổng thể và toàn diện máy xúc doosan bánh lốp dx55w

Với thiết kế hiện đại cùng cùng với sự phối kết hợp sản xuất bởi các vật liệu quality tốt. Sản phẩm model DX55W đó là sản phẩm tối ưu nhất mang đến Qúy người tiêu dùng sử dụng trong những không gian nhỏ dại hẹp và cần tính cơ cồn cao.

DX55W giao tại đơn vị khách hàng

Động cơ máy doosan bánh lốp dx55w

Máy xúc bánh lốp doosan dx55w là model thuộc phân khúc công suất chuyển động nhỏ. Doosan lắp mẫu đông cơ của thương hiệu Yanmar. Đây là chữ tín rất danh tiếng trong sản xuất hộp động cơ ở phân khúc thị phần công suất nhỏ dại của Nhật Bản.

Cụm bộ động cơ DX55W

Hệ thống thủy lực đồ vật xúc doosan bánh lốp dx55w

Ngoài phần động cơ thì tất cả những hệ thống chính của máy xúc Doosan hầu như được tập đoàn lớn Doosan hàn quốc sản xuất .Vậy nên toàn thể các dòng sản phẩm máy xúc đào Doosan đều phải sở hữu tính đồng điệu cao hơn so với những thương hiệu khác. Điều này sẽ giúp khách hàng áp dụng máy xúc Doosan được bảo vệ hiệu quả thực hiện tối đa cũng tương tự việc sửa chữa dễ ợt thuận lợi hơn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ghép Ảnh Thành 1 Ảnh Trên Điện Thoại, Cách Ghép Ảnh Đơn Giản Trên Microsoft Paint

Cabin sản phẩm xúc đào bánh lốp DX55

Với tiêu chí luôn đảm bảo an toàn cho tín đồ vận hành cảm hứng thỏa mái nhất. Doosan sẽ luôn không ngừng đổi mới hoàn thiện đông đảo yếu tố kĩ thuật. Người quản lý máy luôn sẽ có xem xét muốn ngồi bên trên máy thao tác trong thời hạn lâu nhất tất cả thể.

Gía máy xúc bánh lốp doosan 55w là từng nào ?

Chế độ sau bán hàng của lắp thêm xúc doosan bánh lốp dx55w

Bảo hành và Service

– người tiêu dùng sẽ được quyền lợi bảo đảm khoảng thời gian bảo hành theo đúng tiêu chuẩn chỉnh của hãng. Mọi sự vắt kĩ thuật của dòng sản phẩm (trừ những bộ phận hao mòn thoải mái và tự nhiên như lốp, gầu…) chúng tôi sẽ đảm bảo hỗ trợ đúng chuẩn và nhanh nhất có thể tới khách hàng hàng.

Phụ Tùng

– Là đơn vị đại lý cung cấp độc quyền Doosan tại nước ta nên bọn chúng tôi cam kết sẽ cung ứng tới khách hàng những phụ tùng núm thế thay thế sửa chữa chính hãng.

.Chi tiết thông số kỹ thuật kĩ thuật của dòng sản phẩm DX55W

Dung tích gầu0.19 m³
Kiểu gầuGầu nghịch
Bán kính đào lớn nhất6110 mm
Chiều cao đổ vật tư lớn nhất4265 mm
Động cơDiesel; 4TNV98; công suất: 42,4(54,7)/2400 kW(HP)/vòng/phút
Áp suất lớn số 1 của hệ thủy lực230kG/cm2
Vận tốc dịch rời lớn nhất30.0 km/h
Kích thước bao khi di chuyển(Dài x rộng lớn x cao)6120 x 1920 x 2855mm
Trọng lượng phiên bản thân5550 kG