LÀM THẾ NÀO ĐỂ GHÉP ẢNH

Ngày nay không thật khó để bạn có thể tìm cho khách hàng một chương trình sửa đổi và biên tập ảnh, trong cả trên máy tính xách tay hoặc với smartphone. Tuy nhiên, giả dụ như họ không có tương đối nhiều yêu cầu cũng tương tự mục đích chỉnh sửa ảnh quá cao, bài bản thì hoàn toàn có thể sử dụng ngay quy định Microsoft Paint gồm sẵn bên trên các máy vi tính Windows.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ghép ảnh

Công cầm cố này hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu yếu cơ bạn dạng của người dùng về sửa đổi và chỉnh sửa ảnh. Chẳng hạn, bạn sẽ không nên đến bất kể công cụ hỗ trợ bên đồ vật 3 làm sao để hoàn toàn có thể ghép ảnh từ nhì hoặc những hình ảnh trên Paint, mọi thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản và tiện lợi thực hiện.

Video lý giải ghép hình ảnh trên Paint


Bước 1:

Bạn mở Microsoft Paint trên máy tính để sử dụng. Tại giao diện Paint, nhấn chọn File và lựa chọn Open nhằm mở hình ảnh muốn ghép trên trang bị tính.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện thư mục trên sản phẩm tính. Bạn tìm tới thư mục lưu giữ trữ ảnh muốn ghép, chọn hình ảnh và thừa nhận Open.


Nếu hình ảnh hiển thị quá lớn trên hình ảnh Paint, chúng ta có thể điều chỉnh khi bấm vào thanh trượt zoom dưới giao diện.

Bước 3:

Trong giao diện ảnh đầu tiên, chúng ta sẽ click chuột vào các điểm hình vuông màu trắng ở bên yêu cầu hoặc phía bên dưới để kéo dài khung hình ghép ảnh, tùy theo số lượng cùng kiểu ghép của bạn.


Lưu ý, tùy vào hình trạng ghép ảnh mà họ muốn thực hiện mà chúng ta cần chú ý đến kích cỡ chiều cao với chiều rộng lớn của hình ảnh ở ngay bên dưới hình ảnh. Ví dụ, tôi ghép hình ảnh theo chiều ngang bắt buộc sẽ để ý đến kích thước dọc 1792px.

Bước 4:

Mở tiếp hình ảnh thứ hai ước ao ghép trên cửa sổ Paint mới. Nhấp chuột phải vào hình hình ảnh thứ hai, chọn Open with và chọn Paint.

Xem thêm: " Quần Lót Nữ Cotton Cạp Cao Thương Hiệu Giá Xưởng Mua 2 Tặng 1

Bước 5:

Tại giao diện hành lang cửa số Paint ảnh thứ hai, chúng ta nhấn chọn vào nút Resize. Lộ diện cửa sổ nhỏ tuổi Resize và Skew. Tiếp theo, các bạn sẽ tích chọn vào ô Pixels. Tại mục Vertical (chiều dọc), nhập kích thước chiều cao bằng độ cao của hình đầu tiên, với ví dụ là 1792px.


Sau đó nhấn OK để tùy chỉnh cấu hình kích thước mới cho hình ảnh.

Bước 6:

Ảnh thứ 2 sẽ được đem lại chiều cao gồm cùng size với ảnh đầu tiên. Sau đó, nhấn Ctrl + A để Copy toàn bộ ảnh thứ 2 này.

Bước 7:

Quay trở về giao diện Paint với ảnh đầu tiên, chúng ta nhấn Ctrl + V cần nên dán hình hình ảnh thứ 2 vào đây. Cần sử dụng chuột để di chuyển hình ảnh tới vị trí tùy lựa chọn trong cơ thể ghép.


Chúng ta thực hiện các bước tương trường đoản cú với các hình ảnh khác cùng với kiểu ghép không giống nhau. Lưu ý, nếu khách hàng ghép với khá nhiều hình hình ảnh có size không giống như nhau, hãy bố trí vị trí các hình ảnh sao đến phù hợp.

Nếu ý muốn lưu ảnh vào máy tính, các bạn chỉ cần hình tượng Save là xong.

Ngoài ra, bọn họ cũng tất cả thể tìm hiểu thêm trang website chỉnh sửa hình ảnh trực đường dưới đây:

Trên đấy là từng bước ghép ảnh đơn giản bởi công cụ có sẵn Microsoft Paint trên thứ tính. Ko cần thực hiện thêm bất kể công cụ cung ứng nào khác, bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể ghép ảnh với không ít phong cách ghép và số lượng ảnh tùy thích.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,8 ★ 42