Crush Ơi Tao Yêu Mày Tập 3

Tập 3 của 'Crush ơi, tao yêu thương mày' đã đem lại cho khán giả những tiếng mỉm cười giòn tan vị vô số tình huống chân thật, ngây ngô đúng chuẩn lứa tuổi 'nhất quỷ hai ma'.


Trong tập 2 lên sóng vào tuần trước, Crush ơi, tao yêu thương màyđã bước đầu hình thành mẩu truyện tình tay tư giữa tứ nhân vật đó là Minh Tú (Việt Cường) – Đan Lê (Khánh Ly) – hiểu Phong (Lê Đức) – Lam Ngọc (Tiêu Ngọc). Kể từ thời điểm Hiểu Phong và Tiêu Ngọc chuyển sang lớp siêng Toán 11A, những rắc rối, hiểu nhầm cùng đều ganh đua của tuổi trẻ từ từ xuất hiện.

Bạn đang xem: Crush ơi tao yêu mày tập 3

Tập 3 của Crush ơi, tao yêu thương màyvẫn tiếp nối diễn biến của tập 2, khi nhưng mà sau lời thách thức của đám bạn thân cùng một lời hứa hẹn vì sĩ diện, anh chàng Minh Tú ưng thuận bắt tay vào công cuộc 'cầm cưa' hotgirl Lam Ngọc. Thấy thăm nom cô bạn bè Đan Lê không có công dụng gì, Minh Tú ra quyết định tự bản thân nghĩ kế bằng cách… lên google tra 'cách có tác dụng quen với các bạn nữ'.

Hôm sau đi học, áp dụng đúng bí quyết mà 'bác google' chỉ dạy, Minh Tú đưa ra quyết định gây tuyệt hảo đầu tiên: tỏ ra thật hài hước. Nhưng bi đát làm sao, tín đồ trong mộng thì không thèm lưu ý mà Minh Tú cùng hai cậu bạn thân còn bị giáo viên phạt đứng trên bục giảng suốt 15 phút vì tội làm mất trật tự trong giờ.

Xem thêm: Trường Thpt Phan Bội Châu Bình Thuận, Photos À Trường Thpt Phan Bội Châu

Thua keo dán này ta bày keo khác, Tú gửi sang gây ấn tượng bằng một câu hỏi sở trường là nghịch bóng rổ. Mặc dù nhiên, cũng thật xui xẻo, lúc Tú ghi được hết điểm này đến điểm khác thì Ngọc không ra xem, còn thời điểm cô đàn bà vừa mang đến xem thì Minh Tú lại sở hữu một cú ngã rất là 'mất điểm'. Sau hai tai nạn ngoài ý muốn 'cưa cẩm' này, Minh Tú vẫn tỏ ra khá bi thảm bực, tuy vậy vẫn quyết trung khu nghĩ kế khác nhằm tán thức giấc crush.

Ở tập 3 này, Lam Ngọc cũng từ từ lộ rõ tính phương pháp tiểu thư, kiêu kì của mình. Vốn là một mỹ nhân có tiếng, cô thiếu phụ tỏ ra hơi chảnh lúc chỉ nói chuyện duy duy nhất với bạn thân Hiểu Phong, còn lại làm lơ mọi cố gắng làm thân quen của chúng ta khác. Ngọc còn chuẩn bị sẵn sàng to tiếng với hội các bạn của Minh Tú do mất lẻ tẻ tự, làm tác động đến bài toán học tập của cô.


Bên cạnh đó, cô bạn nữ Đan Lê thường xuyên có một cuộc va trán bất thần nữa với đọc Phong khi lần lắp thêm hai vô tình va phải cậu bạn hotboy này bên trên hành lang. Đan Lê cũng đã bước đầu nhìn ra cố gắng cưa cẩm Lam Ngọc của Minh Tú lúc thấy góc nhìn cậu đồng bọn dành cho hotgirl trong lớp. Điều này có tác dụng Đan Lê vô cùng buồn, bởi vì cô đang thầm quí Minh Tú tự lâu.


Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy links


http://gioitre.baodatviet.vn/crush-oi-tao-yeu-may-tap-3-phi-cuoi-khi-thay-anh-chang-minh-tu-phai-tra-google-cach-cua-cam-crush-1248444.html