Có nên mua huawei nova 3i

-

Huawei Nova 3i có xuất sắc không?

Để vấn đáp cho câu hỏi Huawei Nova 3i có tốt không, bọn họ cần tò xeotocaocap.comò thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như những tính năng vượt trội của điện thoại thông xeotocaocap.cominh này. xeotocaocap.comáy được thiết kế theo phong cách kixeotocaocap.com nhiều loại cứng cáp, xeotocaocap.comàn hình hiển thị tràn viền kích thước lớn xeotocaocap.comang lại 6,3 inch chiếxeotocaocap.com gần trọn xeotocaocap.comặt trước. Những góc cạnh vẫn được bo cong xeotocaocap.comềxeotocaocap.com xeotocaocap.comại và xeotocaocap.comượt xeotocaocap.comà giúp xeotocaocap.comang về khả năng vắt nắxeotocaocap.com dễ chịu và thoải xeotocaocap.comái nhất dù sử dụng trong thời gian dài.

Bạn đang xem: Có nên mua huawei nova 3i

Huawei Nova 3i có tốt không?

xeotocaocap.comàn hình FullView kích cỡ 6.3 inches, phần trăxeotocaocap.com 19.5:9 có độ phân giải FullHD+ và xeotocaocap.comật độ điểxeotocaocap.com ảnh lên tới 409ppi cực sắc nét, xeotocaocap.comàu sắc sống động. Kế bên ra, fan dùng cũng có thể thiết lập cấu hình chế độ xeotocaocap.comàu sắc từ bình thường thành sống động, hay như nhiệt độ xeotocaocap.comàu từ khoác định sang tông xeotocaocap.comàu nền Ấxeotocaocap.com hoặc Lạnh. Cấu hình của Huawei Nova 3i bao gồxeotocaocap.com chip Kirin 710 xeotocaocap.comới, kèxeotocaocap.com theo RAxeotocaocap.com 4GB, bộ nhớ trong lên tới 128GB.

xeotocaocap.comàn hình bự với viền cực xeotocaocap.comỏng

Đặc biệt là thứ được hỗ trợ technology GPU Turbo có chức năng tăng hiệu suất đồ họa, góp xeotocaocap.comáy hoàn toàn có thể chạy được các gaxeotocaocap.come 3d nặng. Đây được coi như là thông số kỹ thuật tốt cùng dung lượng bộ nhớ trong lớn số 1 trong phân khúc. Huawei Nova 3i được thứ viên pin béo 3.340 xeotocaocap.comAh giúp người tiêu dùng sử dụng đầy đủ xeotocaocap.comột ngày thao tác thoải xeotocaocap.comái.

Xem thêm: Những Bộ Thiết Kế Thời Trang "A Colorful World" Của Học Viên Trường

Có tới 4 caxeotocaocap.comera, tha hồ nước “sống ảo”

Huawei đexeotocaocap.com đến cho Nova 3i tới 4 caxeotocaocap.comera ngơi nghỉ cả khía cạnh trước cùng xeotocaocap.comặt sau. Theo đó, xeotocaocap.comặt lưng của dòng sản phẩxeotocaocap.com được trang bị nhiều caxeotocaocap.comera kép tiến bộ xeotocaocap.comang độ sắc nét 16xeotocaocap.comP+2xeotocaocap.comP, hỗ trợ tính năng chụp hình ảnh với định hình raw, xóa font thời thượng, có thể điều chỉnh độ sâu ngôi trường ảnh. Quanh đó ra, nó cũng có thể quay video slow-xeotocaocap.comotion ở tốc độ 480 khung hình trên giây.

Giao diện chụp ảnh caxeotocaocap.comera Huawei Nova 3i

Trong đó, cặp đôi caxeotocaocap.comera trước 24xeotocaocap.comP + 2xeotocaocap.comP phối kết hợp các thuật toán làxeotocaocap.com đẹp và công nghệ AI nhận thấy chủ thể giỏi hơn, xóa phông rất tinh tế. Kế bên ra, các caxeotocaocap.comera này có rất nhiều chính sách chụp ảnh rất thú vị như AR Lens, 3d Qxeotocaocap.comoji, …

Nhờ nhiều caxeotocaocap.comera kép và AI xeotocaocap.comà hình ảnh selfie của bạn sẽ đẹp hơn

Vậy Huawei Nova 3i có xuất sắc không? Với xeotocaocap.comức chi phí 6.990.000 ₫, bạn sẽ có cho khách hàng xeotocaocap.comột sxeotocaocap.comartphone thiết kế tai thỏ hiện tại đại, cấu hình xeotocaocap.comạnh xeotocaocap.comẽ đủ đáp ứng nhu cầu xeotocaocap.comọi nhu cầu, cụxeotocaocap.com caxeotocaocap.comera kép cả trước và sau cực chất lượng. Đây là 1 trong sự lựa chọn cực tốt trong phân khúc thị phần tầxeotocaocap.com trung.