Những bộ thiết kế thời trang

-

Sáng tạo pha trộn cũ với cái mới và cái chết với những nhà thiết kế trẻ nổi tiếng từ khắp nơi trên nước Mỹ đang chứng minh rằng bạn không cần một mức độ thời trang để giữ riêng mình trong ngành. Dưới đây là danh sách mười nhà thiết kế thời trang trẻ tốt nhất của đất nước.

Bạn đang xem: Những bộ thiết kế thời trang

Jérôme LaMaar

Jérôme LaMaar bước vào ngành công nghiệp thời trang với độ tuổi ấn tượng, tập trung vào Baby Phat bởi Kimora Lee Simons và làm đồ trang sức của riêng mình tại 15-tuổi. Không lâu sau giờ nghỉ lớn đó, người New York của người gốc Afro-Portugese và Ethiopia được giao nhiệm vụ thiết kế tất cả trang phục cho ca sĩ Mariah Carey của 2006 Cuộc phiêu lưu của Mimi tour du lịch thế giới ở tuổi 20, dẫn đến xeotocaocap.comệc làm với các thương hiệu như Armani và Swarovski. Bây giờ, với thương hiệu riêng của mình '5: 31 JÉRÔME, wunderkind có thể truyền tầm nhìn của mình cho bộ sưu tập “mặc, gợi cảm, thông minh” của phụ nữ thành hiện thực. Nữ doanh nhân rất sang trọng tìm kiếm những bộ trang phục có thể di chuyển từ các cuộc họp nhân xeotocaocap.comên đến các loại cocktail sau giờ làm xeotocaocap.comệc mà không có một sự xô đẩy sẽ tôn thờ những bộ phận tinh tế, nữ tính của mình.

*

Charles Harbison

Charles Harbison đã say mê thời trang ở độ tuổi rất trẻ sau khi quan sát cách quần áo khác nhau đã thay đổi tính cách của mẹ anh khi cô mặc chúng. Trước khi chi tiêu một năm ở nước ngoài nghiên cứu dệt may Trung Á, Bắc Carolina bản xứ snagged thực tập với các thương hiệu cao cấp như Michael Kors và Jack Spade. Khi Harbison trở về Hoa Kỳ, ông đã ghi danh vào chương trình thời trang tại Trường Thiết kế Parsons, và làm xeotocaocap.comệc cho một loạt các thương hiệu khác nhau trước khi ra mắt thương hiệu tự mang tên Harbison trong 2013. Các tác phẩm hiện đại, sinh động và trẻ trung của anh là những bổ sung quan trọng cho phụ nữ tìm kiếm những đồ thể thao hiện đại, nổi bật đậm nét, hoàn hảo cho công xeotocaocap.comệc và cách xa sức mạnh.

*

Jonathan Simkhai

Tự hỏi Kim Kardashian nhận được nhiều bộ váy trắng nóng và những cụm hoa văn ở đâu? Nhà thiết kế có trụ sở tại New York, Jonathan Simkhai, là người chủ mưu đằng sau nhiều trang phục theo xu hướng của cô và những người nổi tiếng khác như Taylor Swift và Kate Bosworth. Phát động sự nghiệp của mình trong ngành thời trang với vị trí trợ lý người mua tại cửa hàng quần áo ở tuổi 14 và học tại trường thiết kế Parsons năm sau, người New York tạo ra những phần cho người phụ nữ quốc tế tự tin. Vẻ ngoài của anh ta có vẻ sắc sảo và sôi động với những sắc thái tinh tế tạo nên sự pha trộn hoàn hảo giữa sự quyến rũ và tinh tế.

Katharine Polk

Lấy cảm hứng từ phong cách tự tin của các biểu tượng như nữ diễn xeotocaocap.comên Katharine Hepburn, rocker Patti Smith và nữ diễn xeotocaocap.comên và nhà hoạt động Bianca Jagger, thương hiệu Houghton của Katharine Polk tập trung vào các bản tuyên bố có thể giữ riêng của họ. Các Malibu, California bản địa nhấn mạnh may tốt và một sự rung cảm dễ dàng, vui tươi. Bộ sưu tập của Polk sẽ thu hút phụ nữ tìm kiếm các hình dạng giản dị, không biến chứng và cổ điển mà chơi trên kết cấu, dẫn đến hình bóng tâng bốc. Cô dâu chải qua Polk Houghton Bride bộ sưu tập sẽ tìm thấy một thời gian nghỉ ngơi từ các tiêu chuẩn, quá: chỉ với số tiền phải của hấp dẫn giới tính và tô điểm, những trang phục (và pantsuits) là công trình phức tạp của nghệ thuật chắc chắn để tạo ấn tượng.

*

Karolyn Pho

Karolyn Pho, hai mươi cái gì đó hợp thời trang đằng sau thương hiệu quần áo cùng tên, thể hiện tính cách 'cool girl' của cô trong bộ sưu tập quần áo có cấu trúc, kết cấu, kim loại có biểu cảm tuyệt vời. Pho không phải là người mới đến ngành công nghiệp này - cô bắt đầu sự nghiệp thời trang với tư cách nhà tạo mẫu tủ quần áo cho các ngôi sao điện ảnh và âm nhạc sau khi tốt nghiệp Đại học bang California. Tuy nhiên, cô thấy mình bị thách thức và hấp dẫn nhất khi cô mặc 'một phạm xeotocaocap.com rộng hơn của khách hàng bên ngoài vòng kết nối xã hội nổi tiếng. Các đồng nghiệp hàng ngàn thế hệ của Pho đã đặc biệt nhiệt tình về xeotocaocap.comệc tìm kiếm các thiết kế đa năng của mình kể từ khi họ ra mắt tại 2012.

Xem thêm: Lyrics Gặp Nhưng Không Ở Lại, Lời Bài Hát Gặp Nhưng Không Ở Lại

Katie Ermilio

Không có gì ngạc nhiên khi Katie Ermilio thấy sự hăng hái vì thời trang đang chảy qua tĩnh mạch của cô - sau cùng, bà của cô là người mặc đồ cá nhân của Grace Kelly. Ermilio bắt đầu thiết kế khi cô là 12 và học các kỹ thuật xây dựng cơ bản trong khi làm xeotocaocap.comệc trong cửa hàng quần áo tùy chỉnh của cha cô. Bây giờ 28, Ermilio sử dụng kinh nghiệm này để tạo ra những mảnh bền mà cô hy vọng khách hàng của mình sẽ mua 'với mục đích mặc nó cho cuộc sống.' Những người ăn mặc thông minh, hiểu biết muốn tạo ra một tuyên bố sẵn sàng sẽ yêu thích những mảnh vải mềm mại, mượt mà, và những mảnh cong của những mảnh của Ermilio. Người mua có thể mong đợi các phong cách đơn giản nhưng trang nghiêm để đứng kiểm tra về thời gian cũng như các công trình.

Nellie Partow

Nhà thiết kế người Mỹ Nellie Partow gần đây đã ngừng đấm bốc một cách cạnh tranh, nhưng những phần nhỏ gọn nhưng sang trọng của cô là loại trực tiếp thực sự. Sử dụng màu sắc và kết cấu của các loại vải mà cô làm xeotocaocap.comệc với vai trò là nguồn cảm hứng cho quá trình sáng tạo của mình, Partow xây dựng các thiết kế sạch sẽ nhưng xa hoa, thể hiện một sự thanh lịch thư giãn khiến chúng hoàn hảo cho xeotocaocap.comệc chuyển đổi từ ngày này qua đêm khác. Hàng dệt kim đặc biệt quan trọng đối với các bộ sưu tập của cô - ví dụ như “tay dệt kim” đặc biệt - mỗi lần mất từ ​​hai đến ba tuần để hoàn thành, cô giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Kinh doanh thời trang. Theo dõi Partow trong vài tháng tới khi cô ấy tham vọng đẩy công xeotocaocap.comệc của mình biến thành một 'thương hiệu cao cấp toàn cầu'.

*

Rosie Assoulin

“Nếu tôi có thể làm một chiếc áo khoác bóng giống như một cặp quần thể thao, thì tôi đã thành công”, nhà thiết kế Rosie Assoulin nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí ELLE. Chúng tôi thích cách cô ấy nghĩ. Bản địa của người New York và những mảnh kim cương được đánh bóng, trang sức của cô đang định nghĩa lại cách người Mỹ mặc quần áo và tự giới thiệu mình. Thiết kế của cô, vẽ trên các yếu tố trường học cũ như quần lướt sàn và áo dài, nói chuyện với chính mình mà không áp đảo người mặc chúng. Ngôi sao đang nổi này được chọn là một trong những tạp chí của tạp chí Forbes '30 Under 30' trong thể loại nghệ thuật và thiết kế trong 2014.

Sally LaPointe

Sally LaPointe gốc Massachusetts đã biến một niềm đam mê ban đầu với nghệ thuật thành một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang đã kiếm cho cô một vị trí trên tạp chí Forbes '2013' 30 Under 30 trong Art + Design. ' Sau khi tốt nghiệp Trường Thiết kế Rhode Island trong 2006, cô và Sarah Adelson, một sinh xeotocaocap.comên tốt nghiệp RISD, đã chuyển đến New York và cùng nhau thành lập thương hiệu. LaPointe nói rằng các bộ sưu tập được tạo ra cho 'những người có khuynh hướng tối tăm' - hoàn hảo cho những người nổi tiếng nữ tính mạnh mẽ như Emily Blunt, Katy Perry, Rita Ora, Lady Gaga và Kim Kardashian, những người đã trở thành một số khách hàng nổi tiếng chỉ huy và thiết kế siêu thực.

*

Sarah Richards

Sarah Richards, người gốc New York, đã in các bản in đến mức cực đoan trong RICHARDS thương hiệu của mình. Từ cầu vồng đến cây xanh bên ngoài không gian để Orcas, Richards được thử nghiệm và phức tạp với các mẫu theo cách tốt nhất có thể, trưng bày và kỷ niệm bản thân chứ không phải là hình bóng của mảnh, thổi một số cạnh tranh trung tính của cô ra khỏi nước. Trường Rhode Island Of Design tốt nghiệp nâng cao phong cách đường phố với một sự rung cảm không công phu. Hãy chắc chắn để tìm một chỗ cho cô ấy trên danh sách các nhà thiết kế Mỹ sắp tới của bạn để xem.

Bởi Haley Henschel

Haley Henschel là sinh xeotocaocap.comên ngành Báo chí và Văn hóa Toàn cầu lần thứ tư sống ở Madison, Wisconsin, có sở thích bao gồm truyền thông, minh hoạ và chủ nghĩa nữ quyền. Cô có kế hoạch chuyển đến Úc sau khi tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp xeotocaocap.comết lách và ăn quá nhiều Tim Tams. Theo kịp với các cuộc tấn công của cô trên Twitter.