Chương trình thay lời muốn nói

-

Chương trình cố gắng lời mong nói phiên phiên bản “Cho tôi - cho chính mình - cho cái đó ta” lên sóng truyền họa trực tiếp cơ hội 21 giờ công ty nhật ngày 14-5 bên trên kênh HTV9, YouTube HTV Entertainment đẩy mạnh sự đối thoại, chia sẻ và lắng nghe thuộc khán thính giả trải qua nhịp cầu âm nhạc.

Bạn đang xem: Chương trình thay lời muốn nói

*
Thay lời mong mỏi nói với thông điệp new “Cho tôi, đến bạn, cho việc đó ta”

Thay lời mong mỏi nói là công tác ca nhạc theo yêu cầu nạp năng lượng khách lâu năm của Đài Truyền hình tp hcm (ra đời năm 2000 mang lại nay). Từ tháng 4-2023, chương trình được cách tân và bổ sung về nội dung, tiếp tục kết nối, can hệ sâu rộng lớn với khán giả gần xa trải qua những câu chuyện cảm động, nhân bản cùng những giai điệu gắn liền với thời thanh xuân của khá nhiều người yêu thương nhạc.

* “Cho tôi, mang đến bạn, cho việc đó ta”

Sau lần cách tân cấu trúc chương trình trong tháng 5-2019, tròn 4 năm sau, Ban Ca nhạc HTV lại nâng chất văn bản cho vậy lời ao ước nói theo hướng rộng mở hơn, liên tiếp mang đến cho tất cả những người xem đều câu chuyện đặc biệt từ các thành phần nghệ sĩ đến khán giả. Ý tưởng thông điệp “Cho tôi, mang lại bạn, cho cái đó ta” kế thừa những tình cảm yêu thương từ khá nhiều thế hệ khán giả giành cho chương trình trước đây, đồng thời tất cả những thay đổi để món ăn tinh thần quen thuộc trên sóng truyền hình này cho được với chúng ta trẻ yêu nhạc hiện tại nay.

“Nếu các câu chuyện trong cầm lời ước ao nói trước đây hầu hết là từ khán giả thì bây giờ chúng tôi kết nối nhiều hơn thế với các câu chuyện của nghệ sĩ, người lừng danh truyền cảm hứng; tìm kiếm kiếm những cỗ phim, quyển sách có thông điệp ảnh hưởng tích rất đến bạn thưởng thức, mọi “lát giảm cuộc đời” đa dạng và phong phú và vấn đề mà khán giả đang quan tiền tâm” - bà TRẦN THỊ VÂN ANH, trưởng phòng ban Ca nhạc HTV mang lại biết.

Sân khấu cố lời mong nói được thiết kế theo phong cách và triển khai bằng nhiều chất liệu thủ công bằng tay nhằm tạo nên sự nhiều dạng, gần cận với khán giả, đồng thời thể hiện ý tưởng phát minh về “sự kết nối, sự lắng nghe hỗ trợ cho tất cả chúng ta gần nhau hơn”. Đây đó là điều cốt lõi tạo ra sự thành công của lịch trình này trong cả 23 năm qua.

Hai fan dẫn chương trình hiện giờ là Nguyên Khang và Thanh Phương bắt nhịp mong nối mang đến những mẩu truyện giàu ý nghĩa sâu sắc và cảm xúc như tình mẫu mã tử của một tín đồ mẹ quan tâm con vượt qua bạo bệnh; chuyện về những người dân từ vứt phố thị nhằm về sống bình dị nơi đồi núi thiên nhiên; giỏi chuyện cô nàng dành trọn tuổi xuân cưu mang và âu yếm những động vật nuôi bị bỏ rơi, từ kia cô tìm được niềm vui và hạnh phúc cho chủ yếu mình…

Kỳ thực, từng sân khấu vẫn gắn bó mật thiết với chủ đề, ngôn từ được truyền tải. Như lịch trình tháng 5-2023 đã là hình hình ảnh những ô cửa diễn tả căn phòng và ngôi nhà - vùng về an yên cho phần đa người. “Đó là câu chuyện về địa điểm chốn mọi cá nhân có được để quay về. Đó là nơi luôn cho ta sự an toàn sau đều sóng gió của cuộc đời” - người sáng tác kịch phiên bản Minh cát cho biết.

*
Nhiều người nghệ sỹ trẻ có cơ hội trình diễn trên chương trình

* những nghệ sĩ hưởng ứng

Đã có tầm khoảng 1 ngàn nghệ sĩ tham gia cụ lời mong muốn nói cùng họ thường xuyên gắn bó cùng với chương trình bởi những ca khúc cân xứng giọng ca, nội dung, chủ đề. Nếu như chương trình tháng 4-2023 vừa qua đánh dấu sự trở lại của các khuôn mặt kỳ cựu như Cẩm Vân, Mỹ Hạnh, Đức Tuấn và những ca sĩ trẻ con như Võ Hạ Trâm, Phạm Hồng Phước, Q band, người nghệ sỹ múa Hồng Duyên và nạm Vinh (đoàn múa Ngọc Trai Việt)… thì chương trình tháng 5 sắp tới các ca sĩ Mỹ Lệ, quang đãng Dũng, Tuyết Mai... đã góp mặt.

Xem thêm: Truyền Hình Hàn Quốc Làm Phim Tây Du Ký Phiên Bản Hiện Đại, Truyện Tay Du Ky Thoi Hien Dai

“Các mẩu chuyện sẽ không gói lại trong cam kết ức tốt nỗi niềm, mà không ngừng mở rộng ra với phần lớn đề tài dư luận thôn hội quan liêu tâm” - nghệ sỹ TÙNG LEO nói.

Ca sĩ Võ Hạ trâm bày tỏ: “Khi lắng nghe mẩu truyện của khán giả, chúng ta đâu này sẽ thấy được mình. Cụ vì mỗi cá nhân viết câu chuyện của riêng biệt mình, toàn bộ lại cùng nhau share chung một cảm xúc”. Một người theo dõi tên Nguyễn Ngân Hà còn bật mý điều thú vui là “nhờ coi chương trình thế lời ao ước nói cơ mà vợ ông xã chúng em đã se duyên và kết nối lại với nhau”.

Nhiều người nghệ sỹ trẻ có thời cơ trình diễn trên sảnh khấu cố gắng lời muốn nói mới đây và sắp tới đây để như Duyên Quỳnh, Thanh Nguyên, Minh Sang, Bảo Đăng, Đăng Quân, hồ nước Tuấn Phúc, Nhã Thy, Diệu Ly… “Ở đây các bạn được nuôi chăm sóc cảm xúc, được sống với đam mê, và hơn hết được cháy không còn mình khu vực thánh con đường nghệ thuật” - MC Nguyên Khang nói.

*

Tham gia phụ trách phần lên phát minh kịch bản của chương trình thay lời mong muốn nói kể từ tháng 4-2023, nghệ sỹ Tùng Leo ưng thuận anh và đông đảo người tiến hành chịu áp lực nặng nề vì lịch trình quá khét tiếng và không còn xa lạ với nhiều thế hệ khán giả, song đấy là “áp lực của niềm trường đoản cú hào, lòng hàm ân và hạnh phúc”.

Tùng Leo chia sẻ: “Màu áo mới của gắng lời mong nói là được kỳ vọng giữ lại được khán giả trung thành, tiếp tục có được thế hệ người theo dõi tiếp theo. Phiên bản mới chia làm 3 phần rõ rệt đó là: cho mình - phần nhiều gì gởi đi, cho tôi - các gì từ bỏ nhủ, với Cho chúng ta - thông điệp riêng biệt của từng số thời hạn hàng tháng.

Anh cũng cho biết: “Khán trả gần xa không chỉ có gửi thư từ, email mà hoàn toàn có thể gửi clip hoặc trực tiếp lên sân khấu để sẻ chia. Sảnh khấu ko dùng màn hình LED cơ mà quay về hiệ tượng nguyên bản để đảm bảo chất liệu cho sự sắp đặt không gian, tránh sự phụ thuộc công nghệ hình ảnh lẫn hình hình ảnh kỹ thuật số, mặt khác giữ cảm hứng nghệ sĩ lẫn khán giả đong đầy hơn. Khán giả rất có thể khóc, cười, núm tay, ôm nhau… vào một bầu không khí thẩm mỹ nuôi chăm sóc vẻ rất đẹp của trung khu hồn, gìn giữ giá trị của thừa khứ, tụng ca cuộc sống từ bây giờ và nhắm đến mai sau”.