Truyền hình hàn quốc làm phim tây du ký phiên bản hiện đại

-

"Tây du ký" đính với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Nhưng những nhà cung cấp đã biến hóa nội dung và tính bí quyết nhân vật khiến người coi đi từ bất thần đến tức giận.Bạn vẫn xem: Tay du ky thoi hien dai

Tây du ký dựa trên tiểu thuyết của Ngô thừa Ân kể về hành trình thỉnh khiếp của tứ thầy trò Đường Tăng thuộc Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới, Sa Tăng. Trong quá trình này, họ gặp mặt phải những gian nan, trắc trở, chiến đấu với rất nhiều yêu quái.

Vì mỗi lần chiến đấu với yêu quái là 1 trong kiếp nạn, là không khí để các nhà chế tạo phim sáng tạo. Mặc dù nhiên, chưa phải phiên phiên bản Tây du ký nào thì cũng làm chấp nhận khán giả. Nhiều phiên bản làm phát triển thành chất tác phẩm, cung cấp cẩu thả, biến đổi nhân vật đến không nhận ra.Bạn sẽ xem: Tôn ngộ ko thời hiện đại

Tây du ký kết hậu truyện (2000)

Hai phiên phiên bản này đều vày Tào Vinh nhập vai Tôn Ngộ Không. Phái nam diễn viên từng bị chê là "Tôn Ngộ ko xấu duy nhất màn ảnh". Những tác phẩm của diễn viên này cũng ko được review cao về khía cạnh nội dung.

Tây du ký kết hậu truyện (2000) có nội dung bước đầu từ sau khi thầy trò Đường Tăng vẫn đắc đạo thành tiên, đem được chân kinh. Tuy nhiên, bên trên tiên giới xẩy ra những cuộc chiến giữa các vị thần.Bạn đang xem: Phim tôn ngộ ko thời hiện đại

Kịch bạn dạng phim trí tuệ sáng tạo rất nhiều cụ thể mới làm cho khán trả khó đồng ý ví dụ như Phật Tổ cũng biết yêu, có mối quan hệ tình cảm với Bích Du Tiên Tử và Bạch Liên Hoa. Phật Tổ Như Lai viên tịch, số đông các vị tiên phật vào địa ngục, đại ma đầu Vô Thiên lợi dụng cơ hội thống trị tam giới. Lúc này, thầy trò Đường Tăng một đợt nữa tập hợp với nhiệm vụ giải cứu cụ giới.

Bạn đang xem: Truyền hình hàn quốc làm phim tây du ký phiên bản hiện đại


*

Những cải biên lố bịch của tập phim khiến người theo dõi phẫn nộ với phản ứng dữ dội.

Năm 2020, Tào Vinh liên tục thực hiện tại phần 2 với tên gọi Định hải thần châm. Trong các số ấy Tề Thiên Đại Thánh ngao du tứ hải, trải qua yêu thương hận tình thù chốn nhân gian, cũng có thể có các trận chiến với yêu thương ma.

Tào Vinh học tập tập phong cách hài "vô li đầu" của Châu Tinh Trì, mang những mẩu chuyện vui nhỏ, mọi lời châm biếm thôn hội để gia công điểm dấn về nội dung. Mặc dù nhiên, QQ đánh giá kịch bạn dạng phim lộn xộn, lếu láo loạn, kỹ xảo hiệu ứng kém.

Tề Thiên Đại Thánh (2002)

Trong bản này Trương Vệ Kiện nhập vai Tôn Ngộ Không. Phái mạnh diễn viên từng tạo ra dấu ấn với vai vua khỉ trong phiên bạn dạng của TVB năm 1996, tuy nhiên sang đến tác phẩm này, phần đa sự biến hóa quá lố về nội dung khiến cho Tề Thiên Đại Thánh (2002) trở thành thất phẩm.


*

*

*

Tạo hình yêu tinh của phim quá xứng đáng sợ, không tương xứng với đối tượng trẻ em. Trong những lúc đó, sức mạnh của Tôn Ngộ Không bớt sút, đại chiến kém rộng Na Tra.

Điều khán giả không thể chấp nhận được là vấn đề đưa những ngôn ngữ hiện đại vào một bộ phim truyện cổ trang thần thoại, đối chọi cử trong một phân cảnh, Tôn Ngộ ko nói: "Để tranh đấu vì tự do và hòa bình, tôi quan yếu từ bỏ nhiệm vụ của mình".

Xem thêm: Các Món Ăn Bồi Bổ Cơ Thể Suy Nhược Mau Khỏe Hơn, 7 Món Ăn Bồi Bổ Cơ Thể Suy Nhược Mau Khỏe Hơn

Ba bạn dạng Tây du ký của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì cũng là fan rất tâm huyết với chủ đề Tây du ký, ông từng thực hiện Đại thoại Tây Du (1995), Tây du ký tình ái ngoại truyện 1: mặt hàng ma thiên (2013), Tây du ký tình ái ngoại truyện 2 (2017).


*

Đại thoại tây du từng bị chê vị cải biên vượt nhiều.

Các thành công này có lệch giá cao lên tới hàng tỷ NDT tuy nhiên nội dung vấp cần nhiều ý kiến trái chiều. Vào Đại thoại Tây Du, Tôn Ngộ không tồn tại mối tình tự khắc cốt ghi tâm với Tử Hà tiên tử. Vào Tây du ký mối tình ngoại truyện 1, Tôn Ngộ Không đóng góp nhân vật dụng phản diện, độc ác cùng cực. Thanh lịch phần 2, sư phụ có võ và thường xuyên tấu hài.

Những sự đổi khác về câu chữ và tính phương pháp nhân đồ vật của Châu Tinh Trì ko được người theo dõi ủng hộ. Không ít người đi coi vì hâm mộ cách gây mỉm cười của vua hài Hong Kong, nhưng tiếp nối lại bế tắc vì rất nhiều mảng miếng nhạt, thiếu hụt điểm nhấn.

Yêu tinh nhện ăn mặc phản cảm, văn bản thiếu logic là điểm yếu của Tây du ký: Đại chiến cồn bàn tơ (2020).

Sau đó, sư phụ góp Tề Thiên Đại Thánh thoát ra khỏi núi, thậm chí là còn ban thương hiệu Tôn Ngộ quán triệt đại thiết bị đệ. Tuy vậy vốn dĩ việc ban tên Tôn Ngộ không là của tình nhân Đề sư tổ. Thậm chí trước đó, người thương Tát đã và đang gọi thương hiệu Tôn Ngộ Không tuy thế Vương Tinh vẫn sắp xếp tình huyết thiếu súc tích này vào phim.

Sau quá trình thu dìm thêm 2 đệ tử nhàm chán, bốn thầy trò chạm mặt kiếp nàn tại Động Bàn Tơ. Nạm nhưng, theo văn bản vở kịch, Tôn Ngộ không có sức bạo dạn rất hèn cỏi, bị yêu tinh nhện lấn sâu vào trong bụng. Cả quy trình là Đường Tăng, với sức khỏe vô địch tiến công bại những yêu quái, thậm chí Trư bát Giới cũng có nhiều phép thuật rộng Tôn Ngộ Không.

Các tác phẩm khác như Đại thoại Tây du: Yêu tín đồ một vạn năm (2016), Đại thoại tây du 3 (2016), Tây Du Ký: ba lần tấn công Bạch Cốt Tinh (2016)... Cũng nhấn nhiều chủ ý phê bình về ngôn từ và chế tạo ra hình.