CÁCH TRỒNG TRÂN CHÂU NGỌC TRAI

Trong giới thủy sinh thì cây Trân Châu Ngọc Trai rất thân thuộc với những người. Đây là loại cây tiền cảnh rất dễ trồng với thông dụng. Bọn chúng được trồng thành nền thảm xanh trong hồ nước thủy sinh khôn xiết đẹp mà lại dễ chăm sóc 

 

*
 Dễ trồng, phát triển xanh tốt sau 3 tuần

 

*
 Dáng rẻ lùn 3cm, thích hợp trồng tiền- trung- hậu cảnh bể thủy sinh

 

*
 Khó chết, không nhiều sâu bệnh


TRỌN BỘ TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG NGỌC TRAI TRÂN CHÂU
*

luôn đứng đầu bảng xếp hạng cây cối thủy sinh dễ trồng nhất trong cả tỷ loại cây thủy sinh trên cụ Giới. Kiểu như trân châu ngọc trai dễ trồng, cải tiến và phát triển xanh giỏi sau 3 tuần, dáng vẻ thấp lùn 3cm, tương thích trồng tiền- trung- hậu cảnh bể thủy sinh. Khó khăn chết, ít sâu bệnh. Biện pháp trồng trân châu ngọc trai khá đối chọi giản, bạn hoàn toàn rất có thể trồng bọn chúng thành công tận nơi

Trân Châu Ngọc Trai là trong số những cây tiền cảnh quan và dễ trồng, chăm lo và không xẩy ra rêu hại. Cây trân châu ngọc trai thường xuyên được bạn chơi trồng tạo ra thảm thảm cỏ mướt trong hồ thủy sinh hoặc hoàn toàn có thể trồng trên đa số tản đá cao, hoặc buộc lên lũa, chúng sẽ mọc rũ xuống vô cùng sexy nóng bỏng và đẹp mắt mắt.

Bạn đang xem: Cách trồng trân châu ngọc trai

 

*

 

Trân châu ngọc trai dễ trồng, cải cách và phát triển xanh giỏi sau 3 tuần

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP XIN chia SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY THỦY SINH TRÂN CHÂU NGỌC TRAI

 Giống cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai mang tên tiếng Anh là Micranthemum "Monte Carlo" hoặc New Large Pearl Grass, có xuất phát từ Argentina. Là giữa những cây thủy sinh đẹp, dễ dàng trồng, cực kỳ được ưa chuộng. Số đông bể thủy sinh nào cũng có thể có sự mở ra của chúng.

 

 Là loại cây mọc thấp, có độ cao 2-3cm, lan thành từng mảng khoảng chừng 3cm. Lá xanh rì, thân tất cả phân đốt nhỏ. Rất thích hợp trồng nghỉ ngơi phía trước của hồ thủy sinh, tạo cho thảm xanh siêu đẹp mắt.

 

*

 

Dáng thấp lùn 3cm, thích hợp trồng tiền- trung- hậu cảnh bể thủy sinh

 

 Trân châu ngọc trai dễ dàng trồng, chỉ việc lưu ý tới độ mạnh ánh và CO2. Cường độ ánh sáng tối thiểu là 0,5w/1 lít. Khi ánh sáng đủ táo tợn thì trân châu ngọc trai sẽ trườn sát đất, ngược lại nếu thiếu sáng chúng sẽ có được xu phía mọc cao, khôn xiết xấu. Khi cung ứng đủ CO2 các bạn sẽ thấy những bọt bong bóng khí nhỏ tuổi nhỏ, bàn bạc qua lại cực kỳ đẹp mắt.

 

*

 

Khó chết, không nhiều sâu bệnh

 

 Theo ông Nguyễn Hoàng Long, Diễn đàn Cây Cảnh Thủy Sinh Hà Nội cho thấy thêm tìm được cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, hợp ví tiền là mục tiêu số 1 của bạn mới ban đầu chơi thủy sinh. Với giống Trân châu ngọc trai đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

 

*

 

Trồng trân châu ngọc trai tiết kiệm ngân sách và chi phí được túi tiền và thời gian 

 

 Một vào những điểm mạnh nổi nhảy của cây trân châu ngọc trai là không nhiều bị rêu hại tấn công, ko cần chăm sóc nhiều. Cây cách tân và phát triển với tốc độ rất nhanh, chỉ với sau 3 tuần gieo trồng bạn đã sở hữu một thảm cây cỏ mướt, đẹp mắt.

 

*

 

Trân châu ngọc trai xanh rì, thú vị người nhìn 

 

 Yếu tố rất là quan trọng cạnh bên các nhân tố như dinh dưỡng, ánh sáng, CO2 thì đòi hỏi người nghịch phải có sự kiên trì và chịu đựng khó. Mang dầu đó là giống cây thủy sinh dễ trồng tuy nhiên chúng vẫn phải được âu yếm tốt. Gồm như vậy chúng ta mới thu được một bể thủy sinh đáng mơ ước.

5 LỢI ÍCH CỦA CÂY TRÂN CHÂU NGỌC TRAI MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

 Ngăn ngăn rêu tảo: Trân châu ngọc trai sẽ hấp thụ những chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng như sắt. Nitrat, Kali,…giúp hạn chế cải tiến và phát triển của rêu tảo.

 

 Lọc hóa chất: Cây Trân châu ngọc trai giúp lọc các chất thải của cá, hấp thụ nitrat tự lá và đất nền. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải kêt nạp Cacbon.

 

*

 

Cây sinh trưởng và cách tân và phát triển khỏe mạnh 

 

 Tạo nơi chế tác cho cá: phần nhiều thảm trân châu ngọc trai xanh mướt là vị trí lý tưởng mang lại cá đẻ trứng, tạo điều kiện cho cá trong bể của chúng ta sinh sản xuất sắc hơn.

 

 Tác dụng sủi khí: Thay vì đặt viên sục khí, máy thổi khí vào bể nuôi cá có tác dụng mất thẩm mỹ và làm đẹp thì cây trân châu ngọc trai rất có thể cung cấp lượng oxy vào bể cá cảnh khi hấp thụ CO2 mà lại cá thải ra trong quá trình nuôi.

 

*

 

Trân châu ngọc trai phủ kín mặt bể giỏi đẹp 

 

 Trang trí bể cá: greed color tươi đuối của trân châu ngọc trái kết hợp với màu sắc rặc ranh của cá cảnh sẽ tạo cho một không khí vô cùng hoàn hảo nhất và sống động.

Xem thêm: Lối Đánh Của Bộ Đội Đặc Công Việt Nam Qua Ngòi Bút Của Cựu Binh Mỹ (Kỳ 2)

 KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG CÂY TRÂN CHÂU NGỌC TRAI

 Đất nền: Có siêu nhiều cách để làm nền thủy sinh nhưng nếu khách hàng mới tập tành chơi thủy sinh, rất tốt nên lựa chọn đất nền trộn sẵn tải tại các cửa hàng, để quy trình trồng cây của công ty được đảm bảo.

 

 Điều kiện sống: Nước cần trong cùng sạch. Độ PH ở tầm mức 5,5 – 7,5 và nhiệt độ từ 20-30 độ C.

 

*

 

Trân châu ngọc trai dễ dàng tính, mê say nghi nhanh 

 

 Gieo hạt: Đầu tiên, dựng bố cục và trải đều đất trống thủy sinh vào vào bể. Mang đến hạt giống như vào hũ đựng tiêu, rắc những hết nền. Xịt nước giữ độ ẩm trong tuần đầu, 3-4 lần/ngày. Sau 3 ngày phân tử giống sẽ nảy mầm, thường xuyên phun ẩm hoặc chế nước ngang nền.

Khoảng 3 tuần cây đã phủ bí mật nền và sản xuất một thảm cây xanh mướt. Lúc này cho nước vào ngập, vào nước thanh thanh tránh sói nền rễ cây.

 

*

 

Hạt tương tự nảy mầm sau 1 ngày

 

 Ánh sáng: Để trân châu ngọc trai phát triển mạnh, chúng ta nên ưu tiền thực hiện đèn Odyssea và Aquazonic. Thời gian chiếu sáng vừa đủ từ 8-12h/ngày.

 

 Dinh dưỡng: mặc dù cây phạt triển giỏi nhưng không tồn tại nghĩa họ không bổ sung dinh dưỡng mang đến cây. Để cây căng đẹp với khỏe mạnh, bạn nên liên tiếp theo dõi để bổ sung cập nhật dinh dưỡng một cách hợp lý.

 

 Thay nước: cố kỉnh nước hầu như đặn, đảm nước trong bể luôn luôn sạch với trong. Lưu lại ý, tránh việc thay quá một nửa tổng nước trong bể.

 

*

 

Cây ham mê nghi với đất nền trống nhanh 

 

 CO2: Đối với những bể 150 lít thì CO2 hòa tan hoàn toàn phải về tối thiểu 2g/s ví như ít cây với 3g/s với các bể trồng nhiều cây.

 

 Cắt tỉa cây: bài toán làm này sẽ giúp cho cây trân châu ngọc trai bao gồm hình dáng đã mắt hơn, tăng lên phần sinh động cho bể cá thủy sinh nhà bạn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ GIỐNG TRÂN CHÂU NGỌC TRAI DÀNH mang lại CHUYÊN GIA

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP - chuyên cung cấp các loại hạt kiểu như hoa, shop chuyên hạt giống như hoa và chuyên bán những loại hạt tương tự cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và không ít loại hạt giống mini khác.

 

xeotocaocap.com 

Mã Sản Phẩm 

Hạt Giống Trân Châu Ngọc Trai

Loại hoa/cây

Trân châu ngọc trai thủy sinh 

Màu sắc

Xanh lá 

SỐ HẠT/GÓI

0,3 gram ( siêu nhiều) 

Mùa Vụ

Quanh năm 

Nhiệt độ

20 - 30 độ C

Ngâm nước

Môi trường sống 

100% nước sạch 

Ủ hạt 

Trong giá thể xốp 

Tình trạng

 Đóng gói zin

Độ sạch

>98%

 

 

 GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

Giá bán: 205.000 vnđ giảm còn 165.000 VNĐ

 Bộ thành phầm gồm có: 2 gói hạt kiểu như Trân Châu Ngọc Trai + 1 Gói Men Vi Sinh Dùng Cho 1000 Lít Nước + 1 Hướng dẫn nghệ thuật kèm theo

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

*

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ