Bản Đồ Sao Cặp Đôi

Chiêm tinh học là một trong bộ môn thú vị cùng hữu ích, cơ mà điều trước tiên khi ban đầu tìm đọc về chiêm tinh học, đó là bạn cần có bản đồ vật sao cá nhân của mình, kế tiếp tiến hành khám phá cách đọc phiên bản đồ sao. Hiện thời trên Internet có nhiều nguồn thông tin hướng dẫn đọc phiên bản đồ sao, bạn cũng có thể tìm hiểu nhằm khám phá bản thân theo tử vi phong thủy phương Tây nhé.You watching: Giải Mã bản Đồ Sao Miễn Phí, Vẽ Lá Số Chiêm Tinh (Lập bản Đồ Sao)


*

1. Sơ sài về Chiêm tinh học (Astrology)

Trước tiên, hãy cùng nắm rõ định nghĩa về Astrology - Chiêm tinh học. Đây là một trong môn kỹ thuật huyền bí, nghiên cứu mối liên quan giữa những hiện tượng của thiên văn học với những sự kiện xảy ra trong xã hội loài người (Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia). Theo có mang này, rất có thể thấy cả tử vi của người trung quốc cũng chính là một trường phái của chiêm tinh học.

Bạn đang xem: Bản đồ sao cặp đôi

2. Bạn dạng đồ sao là gì (Birth chart - Natal Chart)

Giúp chúng ta giải đáp thắc mắc: ”Bản vật dụng sao tất cả đúng không?” thì các ứng dụng phổ cập của chiêm tinh học phương Tây thường được biết tới là để xem xét, đoán định về các khía cạnh tính phương pháp hay những sự kiện trong cuộc sống của một cá nhân. Điều này dựa vào một phiên bản đồ sao cá nhân chỉ rõ sự đối sánh về địa chỉ giữa khía cạnh Trời, khía cạnh Trăng và những hành tinh không giống vào thời khắc người này được sinh ra.

Vì vậy, nếu như bạn có đông đảo kiến thức chính xác và tài năng tổng hợp thông tin tốt, chúng ta cũng có thể sử dụng chiêm tinh học vào những việc như dự đoán tính cách của bạn bè, bạn thân, bao gồm cả chính bạn dạng thân bạn; dự đoán về mối quan hệ giữa đôi người tình qua phiên bản đồ sao cặp đôi, xuất xắc thậm chí các sự khiếu nại tương lai nếu bạn thực sự giỏi.

Vậy, bạn dạng đồ sao chiêm tinh của bạn cũng có thể lấy được nghỉ ngơi đâu? thật may mắn chúng ta cũng có thể dễ dàng gồm được bạn dạng đồ thế nào cho riêng bản thân (thường được điện thoại tư vấn là Birth Chart hoặc Natal Chart) trên một trang web uy tín về chiêm tinh, đó là astro.com.

3. Bí quyết đọc bản đồ sao miễn phí

3.1 cách lấy phiên bản đồ sao cá nhân

Bản đồ vật sao cá nhân của mọi cá nhân chúng ta chia thành 12 phần, được hotline là cung địa bàn. Toàn cầu thể hiện các loại tích điện & cách thức nguồn tích điện đó. Các cung địa bàn đại diện thay mặt cho những lĩnh vực cuộc sống thường ngày hay ngôi trường hợp hồ hết cung tích điện đó xuất hiện.Hiện nay có rất nhiều web cung cấp phiên bản đồ sao cá nhân. Mặc dù nhiên, chưa phải website nào cũng đúng đắn để lấy bạn dạng đồ sao cá nhân nhanh nhất tại đây. 

Download tức thì !!!

Bạn rất có thể lấy phiên bản đồ sao cá thể miễn tầm giá tại trang web Astro.com - một website lừng danh trên trái đất về chiêm tinh học tập và triển khai giải mã phiên bản đồ sao miễn phí tổn theo quá trình sau:

 

Bước 1 - truy cập trang website www.astro.com

Bước 2 - tiếp nối vào mục không tính phí Horoscope (phía trên bên trái), lựa chọn mục Chart drawing, Ascendant.

Bước 3 - nếu như không muốn đk tài khoản cơ mà vẫn có thể lấy được bạn dạng đồ sao (Tuy nhiên cách này bạn chỉ tạo được số lượngbản đồ sao hạn chế), bạn click vào đường dẫn “Click here khổng lồ go khổng lồ the data entry page” trong mục For guest usersvà chọn Accept để lấy phiên bản đồ sao cá nhân nhanh nhất. Tại đây

Bước 4 - Điền thông tin cụ thể về tên, giới tính, tiếng phút, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tiếp đến xác nhận.

Ví dụ nhé, bạn sinh tại Hà Nội, thì chỉ cần viết Ha-noi là trang web sẽ auto đưa ra lựa chọn cho chính mình tain mục vị trí sinh (đính kèm cả kinh độ và vĩ độ của chỗ ấy). Đồng thời, với thông tin tài khoản này, nếu bạn có nhu cầu tạo phiên bản đồ sao cho những người khác, chỉ việc vào mục showroom a new person và nhập thông tin là được. Con số tối nhiều mà chúng ta được phép lập là 100 người nếu khách hàng đăng ký tài khoản tại Astro.com (đạt số lượng giới hạn thì các bạn xóa bớt danh sách đi là được).

Xem thêm: Cách Làm Nhân Đậu Xanh Bánh Trung Thu } Cách Sên Nhân Đậu Xanh

Làm rứa nào để lời giải những bí mật về tính cách, về cuộc sống của phiên bản thân mình được ẩn cất trong phiên bản đồ sao? Đây chắc rằng là điều tất cả chúng ta cùng phía tới.

Trước tiên, cửa hàng chúng tôi muốn nhắn với chúng ta rằng giải mã bạn dạng đồ sao bắt buộc dùng cho tới yếu tố kiến thức và kỹ năng và yếu hèn tố cảm giác chủ quan liêu của mỗi cá nhân. Đồng thời, chúng ta không đề nghị quá gượng gạo ép, cố gắng học nằm trong hoặc vận dụng ngay toàn bộ những điều bàn sinh hoạt được trong quy trình giải mã bản đồ sao.

Cách đọc biểu vật dụng sao là hãy ban đầu từ gần như điều đơn giản và dễ dàng nhất, cốt tử nhất, tốt điều mà bạn hứng thú nhất. Tiếp đến hãy từ từ thêm vào các ý nghĩa, các tính chất mà bạn ghi ghi nhớ được và vận dụng vào quy trình đọc bản đồ sao. Như vậy, các bạn sẽ hình thành được nền tảng bền vững và kiên cố và cách cảm nhấn của riêng mình khi quan sát vào một bạn dạng đồ sao cá nhân bất kỳ.

3.2 giải pháp đọc bạn dạng đồ sao chiêm tinh

Và bây giờ, chúng ta cùng đi vào tổng quan về một phiên bản đồ sao (Birth Chart - Natal Chart) nhé.

Bản trang bị sao là một hình trụ phẳng có một vòng tròn rộng bên ngoài thể hiện nay 12 cung hoàng đạo, một vòng tròn (hoặc múi) phía bên trong chia thành 12 nhà theo sản phẩm tự từ một - 12, với sự phân bố các hành tinh trên bản đồ sao vào các nhà và các cung đó.See more: Easy Way To hack Facebook Online Miễn Phí, Easy Way To thủ thuật Facebook Account

Cụ thể hơn, 12 cung hoàng đạo luôn luôn được thu xếp thành một vòng tròn theo lắp thêm tự: Bạch Dương - Kim Ngưu - tuy nhiên Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử cô gái - Thiên Bình - Bọ Cạp - Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình - tuy nhiên Ngư. Còn mười nhì nhà luôn luôn được sắp xếp theo vị trí đúng mực theo thương hiệu nhà từ 1 đến 12. Vì đó, bên 1 của toàn bộ mọi người rất có thể là bất kể cung gì, nhưng lại vị trí luôn giống nhau. Còn các hành tinh không chỉ phân bố theo sự xác định địa điểm sinh và ngày tiếng sinh của bạn, ngoài ra tạo các góc cùng nhau nữa.

Ngoài ra, còn có các điểm hình học tập trên phiên bản đồ sao cá thể là AC (ascendant giỏi rising sign) - cung mọc, DC (descendant) điểm đối diện 180o với AC, MC (midheaven) thiên đỉnh, IC (imum coeli - tiếng Latinh tức là đáy trời) điểm đối lập MC.

3.3 Giải mã bản đồ sao người nổi tiếng

Cùng quan sát vào bản đồ sao cá thể của Steave Jobslàm lấy một ví dụ nha: