Cuộc đua kỳ thú

-

TTO - chưa đầy một tuần ra mắt phiên bản "Yêu đi ngóng chi" tuy vậy ca cùng chúng ta diễn Quốc Anh trên NhacCuaTui, MLee sẽ tung thêm phiên bản dance practice của ca khúc như 1 món vàng nho nhỏ gửi cho tới những ai đó đã luôn cỗ vũ cô trong suốt thời gian qua.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thúTTO - quay lại sau 3 năm mất hút, chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú" nhanh chóng thu hút sự chú ý, tuyệt nhất là trong bối cảnh khán giả Việt sẽ thiếu một món ăn "lạ miệng" thân rừng sô vui chơi đồng sắc đẹp hiện nay.TTO - sau khi bị phản nghịch đối vì chưng đã có tác động tiêu cực cho rạn san hô Phú Yên, lịch trình Cuộc đua kỳ thú sẽ gửi yêu cầu lỗi tới khán giả cũng tương tự biển Phú Yên.TTO - Tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019 sau khi phát sóng đã bị những khán giả lưu ý đến môi trường bội nghịch ứng do đã bao gồm những ảnh hưởng tác động tiêu cực lên san hô ở biển cả Phú Yên.


*

TTO - Vừa chào làng dàn thí sinh mà lại Cuộc đua lý thú 2019 đã gây xôn xao bởi vì sự tham gia của những sao hạng A showbiz Việt như 3 nàng hoa hậu H"Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Triệu...TTO - Kiwi Ngô Mai Trang đã dành trọn một năm triển khai DVD Ly rượu mừng và phần nhiều nhạc phẩm xuân bất hủ với không ít cảnh tảo đậm nét ngày xuân miền Bắc.


TTO - trong số các thử thách ở suốt khoảng đua cuối tại TP.HCM, Xanh lá chưa phải là đội đứng vị trí số 1 nhưng đến phần vượt rào kép họ đang bứt phá.


TTO - Một tập thi có vừa đủ hỉ nộ ái ố, nước mắt với cả mọi giọt mồ hôi, tía đội đua Xanh, Đỏ với Hồng đã góp sức cho người theo dõi những giây phút kịch tính trong tối 9-6.

Xem thêm: Làm Sao Để Hài Hước Với 7 Bước, Luyện Cách Nói Chuyện Hài Hước Với 7 Bước


TTO - Hiếu Nguyễn, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng… là phần nhiều “trang phái mạnh tử” dành được không ít tình cảm của fan hâm mộ, thông qua sô truyền hình thực tế lẻ tẻ kết thích hợp giữa yếu đuối tố giải trí và thi tài bằng thể lực.


TTO - công ty quay phim Vũ Quốc Hương, 44 tuổi, member của đoàn cù Cuộc đua kỳ thú 2016 tử nàn ngày 13-3 trên Úc bởi máy bay hạng khôn cùng nhẹ Arrow rơi.


Tổng biên tập: Lê nuốm Chữthông tin bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mắt thử lại sau.


Thêm chăm mục, tăng đề nghị với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ Sao có phong cách thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, phân mục và đoạn clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ em Sao rất có thể tham gia các chuyển động và shop trên căn cơ Tuổi trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, liên quan và tiến hành các nội dung new theo yêu cầu của cộng đồng công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ Online.