Đây sẽ là cặp đôi "đũa lệch" tiếp theo tại "we got married"!

-

Diễn viên hài Lee Guk Joo và Rapper Sleepy được xác nhận sẽ là cặp đôi mới trong chương trình "We Got Married" của hàn Quốc.


Sau lúc cặp đôi ca sĩ Eric Nam với nhóm trưởng MAMAMOO - Solar chấm dứt những cảnh con quay cuối cùng đến "We Got Married" thì họ sẽ chia ly với chương trình và nhường "đất diễn" mang lại một cặp đôi mới.

Bạn đang xem: Đây sẽ là cặp đôi "đũa lệch" tiếp theo tại "we got married"!


Và cặp đôi mới cũng được bên đài xác định, đó đó là diễn viên hài Lee Guk Joo cùng Rapper Sleepy đến từ đội nhạcUntouchable.


*

Lee Guk Joo sinh năm 1986 là một MC, diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc. Tuy có ngoại hình mũm mĩm khác xa những ngôi sao 5 cánh khác nhưng nhờ sự thướt tha và hài hước đã khiến Lee Guk Joo nhận được nhiều sự yêu mến với trở thành một trong những gương mặt thân quen thuộc với khán giả.


*

Người sẽ đóng vai "chồng hờ" của Guk Joo là Rapper Sleepy đến từ bộ đôi hip hop Untouchable, thành viên cùng nhà với đội nhạc SECRET. Chàng trai sở hữu cặp mắt một mí và những hình xăm ấn tượng. Trái ngược với Guk Joo có vẻ ko kể đáng yêu thương mũm mĩm thì Sleepy trông tương đối ngầu cùng "còi cọc" hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phim Tể Tướng Lưu Gù Full 40/40 Thuyết Minh, Tể Tướng Lưu Gù Full 40/40 Thuyết Minh


*

"We Got Married" là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng mà tại đây, những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được ghép cặp với nhau để trải nghiệm cuộc sống sau khoản thời gian kết hôn. Mỗi tuần, những cặp đôi sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ vì chưng chương trình đề ra, sau đó họ sẽ nêu ra cảm nghĩ của mình về đối phương.

Trải qua 4 mùa vạc sóng thì "We Got Married" đã gán ghép được hơi nhiều cặp đôi cùng đa số họ đều gồm sự tương xứng về ngoại hình lẫn sự ăn ý khiến mang lại khán giả chỉ hy vọng hai người yêu nhau thật sự bên cạnh đời.


*

Ga In của Brown Eyed Girls với Jo Kwon của 2AM từng được khán giả mếm mộ cuồng nhiệt khi thâm nhập mùa 2


*

"Vợ chồng khoai lang" Seo Hyun - Yong Hwa cũng nhận được nhiều chú ý


Khuntoria cũng được đón nhận mặc dù Victoria hơn Nichkhun 1 tuổi


Joy (Red Velvet) với Sung Jae (BtoB)


Nàng Cháo Kim So Eun bên "chồng hờ" tuy nhiên Jae Rim


Tae Min của SHINee và Na Eun của A Pink


Tuy gồm nhiều cặp đẹp đôi nhưng "We Got Married" cũng hơi thực tế bởi vì không phải ai cũng tìm được cho chính mình những ý trung nhân bao gồm ngoại hình long lanh. Bởi vì thế, chương trình đã tạo ra nhiều cặp đôi "đũa lệch" mà lại chắc những fans cũng không nghĩ tới ngày thần tượng của họ phải sống chung với nhau như vợ chồng. Mặc dù nhiên, cũng chính vì sự chênh lệch này mà lại "We Got Married" đã có sự hấp dẫn của riêng nó.


Trưởng team SNSD -Tae Yeon từng được ghép cặp với đàn anh hơn cô những 11 tuổi - Jeong Hyeong Don


Mẫu lai Julien Kang được ghép cặp với "đàn chị" hơn 4 tuổi Yoon Se Ah


Nam diễn viên Shin Sung Rok và diễn viên hài Kim Shin Young cũng từng là "vợ chồng"


Cặp đôi "1 mập, 1 ốm" Guk Joo - Sleepy cũng bao gồm thức đề tên mình vào list cặp đôi "đũa lệch" của chương trình. Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng nhận được hơi nhiều chú ý bởi đây không phải là lần đầu tiên Guk Joo cùng Sleepy hợp tác với nhau, thậm chí còn tồn tại tin đồn nhì người tất cả tình cảm với đối phương.