Vô hiệu hoá iphone khi bị mất

-

iPhone loại bỏ hoá khi bị mất điện thoại, vô hiệu hoá smartphone là giải pháp để đảm bảo an toàn dữ liệu vào máy. Hãy xem thêm cách vô hiệu hóa hoá iPhone đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Vô hiệu hoá iphone khi bị mất

Phải bật chức năng Find My iPhone trong iPhone

Từ phiên bạn dạng iOS 7, apple đã tích hợp hào kiệt Activation Lock (khoá kích hoạt) links với Find My iPhone để iPhone bị loại bỏ hoá nếu không tồn tại Apple ID của công ty nhân. Điều này còn có nghĩa, ai đó đang nắm dữ iPhone của các bạn sẽ không thể đăng nhập vào máy bằng một Apple ID khác. Cùng với Activation Lock, bạn còn loại bỏ hoá iPhone bị mất từ bỏ xa.

Cần chú ý, Activation Lock sẽ được bật lúc Find My iPhone được bật.

Định vị iPhone bị mất

Trước khi triển khai xoá iPhone, phải đăng nhập vào Find My iPhone bên trên một loại iPhone khác (từ phiên phiên bản iOS 7 trở lên) hoặc đăng nhập vào website iCould.com. Cách này để giúp định vị được smartphone. Lúc đó, chỉ cần iPhone còn mở nguồn, kết nối Wi-Fi hoặc tài liệu di cồn (4G/5G), nó sẽ hiện vị trí gần đúng lên bạn dạng đồ.

*

Kích hoạt cơ chế mất iPhone

Khi kích hoạt chế độ mất iPhone bên trên Find My iPhone, các bạn sẽ khoá smartphone đã mất. Cơ chế này hiển thị lên màn hình hiển thị iPhone bị mất số điện thoại cảm ứng liên lạc với tin nhắn của bạn, bạn đang giữ smartphone không thể truy vấn được gì không giống nữa. Điều này rất hữu dụng trong ngôi trường hợp các bạn chưa setup khoá màn hình.

Để kích hoạt, bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1: Mở Find My iPhone trên thiết bị khác hoặc vào trang web iCloud.com, tiếp đến đó singin vào thông tin tài khoản Apple của bạn.

Bước 2: Click vào Nhận quyền truy vấn nhanh > vào tìm iPhone.

*

Bước 3: lựa chọn tất cả thiết bị rồi nhấn vào thiết bị làm mất trong list hiển thị.

Xem thêm: Beta - Ori And The Will Of The Wisps

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy 3 tuỳ chọn hiển thị lên ở góc cạnh phải màn hình, gồm: phát âm thanh, chế độ mất cùng xoá iPhone.

*

Bước 5: sau khi kích hoạt chế độ mất, bạn sẽ được nhắc sản xuất mật mã mới trong trường thích hợp thiết bị chưa xuất hiện mã khoá màn hình.

Bước 6: bạn sẽ phải nhập số điện thoại liên lạc với tin nhắn hiển thị trên screen iPhone.

Bước 7: nhận xong để xác thực kích hoạt chế độ mất.

*

Khi kích hoạt chế độ mất iPhone thành công, screen iPhone đang hiển thị số điện thoại cảm ứng và tin tức đã sở hữu đặt, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ link với táo Pay sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa, thiết bị sẽ bật chính sách tiết kiệm pin để pin kéo dài tối nhiều thời lượng. Từ thời gian này, toàn bộ tính năng iPhone sẽ không thể truy cập được nữa.

Trong ngôi trường hợp ngờ vực chiếc iPhone thất lạc đâu đó, chọn phát âm thanh trong Find My iPhone, thiết bị sẽ vang giờ bíp lớn, giúp đỡ bạn tìm được điện thoại bị mất ở ngay gần đó.

Cuối cùng, xóa iPhone…

*

Sau khi đã xác minh không thể tìm chiếc iPhone nữa, hãy vô hiệu hóa hoá iPhone để tài liệu không vào tay fan khác. Chỉ chọn xoá iPhone lúc không thể tìm được máy, vì tính năng này sẽ không thể truy cập máy bên trên Find My iPhone.