Vợ chồng dương ngọc thái mừng đầy tháng quý tử

-

Dương Ngọc Thái cho thấy thêm trong cuộc sống hôn nhân, anh luôn công khai mọi thứ để vợ an tâm, tránh chuyện ganh tuông.


*
Trải qua 13 năm gắn bó, Dương Ngọc Thái khẳng định nếu chọn lại, anh vẫn sẽ chọn Triệu Ái Vy
FBNV
bên cạnh là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu loạt hit như Gọi đò, Éo le cuộc tình...

Bạn đang xem: Vợ chồng dương ngọc thái mừng đầy tháng quý tử

Dương Ngọc Thái còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân gia đình viên mãn bên Triệu Ái Vy và 3 con. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Bạn đời ăn ý, cặp đôi tất cả dịp trải lòng về cuộc sống của mình sau khi lập gia đình.

Triệu Ái Vy cho biết trước đây, cô là ca sĩ trong một team nhạc gồm 4 thành viên, thường thể hiện các ca khúc sôi động để mở đầu chương trình. Trong một lần gặp gỡ, Dương Ngọc Thái cảm mến với từ đó tìm phương pháp "tấn công" đối phương. Lý giải về điều này, giọng ca Gọi đò mang đến hay đó là do duyên nợ. Thậm chí, phái mạnh ca sĩ khẳng định sau 13 năm đồng hành, nếu được chọn lại, anh vẫn sẽ chọn Triệu Ái Vy.

*
Dương Ngọc Thái công khai minh bạch mọi thứ để vợ không ganh tuông

FBNV

Nhắc đến hành trình hôn nhân gia đình của mình, Dương Ngọc Thái mang đến biết điều khiến anh nhớ mãi là lúc vợ sinh em bé xíu thứ ba. Nam ca sĩ mang lại hay lúc ấy, cho dù nằm trên giường sinh bé nhưng Triệu Ái Vy vẫn có thể livestream buôn bán hàng. Tiết lộ này khiến những nghệ sĩ ko khỏi sửng sốt. Ngay lập tức, nữ khách hàng mời kể: "Bác sĩ cũng phải bất ngờ với tôi luôn. Vì khi vào kiểm tra, tôi còn nói bác sĩ đợi bản thân khoảng 5 phút vì chưng bận livestream. Mọi người hỏi tôi sao gần sinh bé mà bình thường quá vậy, nhưng thật sự cũng rất đau. Tôi nói một lúc thì bác bỏ sĩ hỏi: Bây giờ tất cả sinh không".

Hoạt động nghệ thuật và tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp, Dương Ngọc Thái nói anh công khai minh bạch mọi thứ với người bạn đời. Phái mạnh ca sĩ thừa nhận: "Điện thoại giỏi mọi thứ thì vợ tôi đều biết hết.

Xem thêm: Mỹ Nhân Ngư Full Hd Châu Tinh Trì, Phim Mỹ Nhân Ngư (The Mermaid) Thuyết Minh

Tôi đâu có gì riêng tư đâu mà vợ ghen. Khi gồm bạn gái bên phía ngoài thì chắc người đàn ông phải giấu, cài đặt mật mã...". Tiếp lời, Triệu Ái Vy mang đến biết từ khoảng 4 năm nay, chồng đã "ngoan" lại cho dù trước đó, nam giới ca sĩ cũng từng bao gồm lần khiến cô phải nổi cơn tị tuông.

*
Tổ ấm hạnh phúc của Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy

FBNV

Triệu Ái Vy phân chia sẻ thêm hành động khiến bản thân cô phù hợp nhất là thời điểm đối phương đưa tiền lương cho mình. Người đẹp đến biết: "Tôi thấy lúc đó chồng rất dễ thương. Có lần tôi rất mệt, cơ mà chỉ cần chồng nói "lương nè" thì tôi khỏe hơn". Người đẹp cho biết thêm trước đây, cả nhì từng tất cả khoảng thời gian yêu thương xa. Lúc đó, cặp đôi thường gọi điện để bao gồm thể trò chuyện, góp gắn bó với nhau hơn.

Trong cuộc hôn nhân, Triệu Ái Vy thường tranh luận với chồng về công việc của mình. Nữ ca sĩ nói mỗi lần cô livestream, chồng thường có tác dụng mất tập trung khiến bản thân phải lên tiếng. Mặc dù đối với Dương Ngọc Thái, cả nhì thường tranh luận nhiều nhất là về chuyện ăn uống của con.

Triệu Ái Vy nói thêm vì Dương Ngọc Thái lớn tuổi hơn đề xuất hiểu bản thân nhiều hơn. Bản thân cô cũng cố gắng ráng đổi, hi sinh vày tổ ấm để chồng cảm nhận được. Tuy nhiên, điều khiến giọng ca Gọi đò ko hài lòng chính là việc vợ xuất xắc cằn nhằn. "Trước đây tôi đi hát nhiều lắm, không tồn tại ở công ty thường xuyên, tất cả khi cả tuần chỉ ở một ngày bắt buộc vợ về cứ cằn nhằn. Nhưng lúc tôi chứng kiến cảnh vợ sinh con, tôi nhận ra và núm đổi", phái nam ca sĩ bộc bạch.