Việt nam thua trung quốc ở phút bù giờ

-

Nhiều tuyển chọn thủ china rơi vào cảnh ngộ oái ăm khi về nước cách ly sau trận thua vn 1-3 sinh hoạt lượt trận sản phẩm 8 bảng B vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022.

Bạn đang xem: Việt nam thua trung quốc ở phút bù giờ


Báo giới địa phương dẫn thông tin từ Liên đoàn nhẵn đá china (CFA) cho biết, sau khoản thời gian nhận được xét nghiệm Covid-19 vào trong ngày 23.2 tương tự như vượt qua bài kiểm tra chung, đoàn đá bóng nam trung hoa đã bằng lòng hết bí quyết ly vào trong ngày 24.2 và tất cả các thành viên cũng được giải tán thuộc ngày.

*

Tuyển trung quốc (áo trắng) chạm chán nhiều trở ngại khi quay trở lại nước sau thua trên sân Việt Nam


Tuy nhiên, vị dịch bùng nổ ở thành phố Tô Châu, vị trí trước đó sắp xếp khách sạn phụ trách nhiệm vụ biện pháp ly và nghênh tiếp đoàn tuyển tổ quốc sau khi về từ trận thua nước ta và những tỉnh, thành phố khác của Trung Quốc vừa mới đây đã áp dụng các chế độ phòng chống dịch cho những người dân tự vùng dịch, một số thành viên tuyển nước này yêu cầu từ bỏ kế hoạch về quê ngủ ngơi. Họ phải ở lại Thượng Hải, hoặc đi thẳng từ Thượng Hải đến thành phố Hải Khẩu, nơi triệu tập mới của tuyển chọn Trung Quốc sẵn sàng cho 2 lượt cuối bảng B vào tháng tới.

Theo tờ Titan Sport, do một trong những tuyển thủ phải thực hiện các vẻ ngoài phòng chống dịch bệnh lây lan như phương pháp ly trên nhà sau khoản thời gian trở về quê, phải họ hoàn toàn có thể không thể kịp cho Hải Khẩu vào trong ngày 3.3 theo yêu cầu triệu tập của tuyển chọn Trung Quốc.

Sau khi nhận được tổng số "14 + 7" ngày bị biện pháp ly khép bí mật ở sơn Châu theo pháp luật phòng phòng dịch, đoàn bóng đá nam trung quốc đã được dịch rời đến khách sạn ở Thượng Hải vào trưa ngày 23.2 vào một "bong bóng". Đây cũng là khách sạn đã đảm nhận nhiều lần trong thời gian trước để chuẩn bị cho việc đón tiếp đội tuyển soccer quốc gia.

*

Tuyển trung quốc vẫn triệu tập một số cầu thủ nhập tịch sinh sống đợt triệu tập tới


Truyền thông trung hoa cho hay, sau khi toàn team về mang lại khách sạn sinh sống Thượng Hải, cục bộ đội đang ngay lập tức tiến hành xét nghiệm tại chỗ và tất cả tác dụng các thành viên hầu hết âm tính, đồng nghĩa họ hoàn toàn có thể chính thức được “trả từ bỏ do” vào trong ngày 24.2. Dù những thành viên trong đoàn tuyển trung quốc đều nhớ nhà với háo hức trở về, tuy nhiên họ chạm mặt khó bởi vì nhiều tỉnh, thành phố trong nước gần đây đã lần lượt cập nhật các mức sử dụng về phòng chống dịch, trong những số đó có vận dụng cách ly so với người mang đến từ các thành phố trong vùng bao gồm dịch.

Xem thêm: Top 10 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Việt Nam Hoàn Cực Hay, Top 10 Truyện Ngôn Tình Việt Nam Không Thể Bỏ Qua

Trước tình hình đó, HLV Li Xiaopeng, một vài tuyển thủ quốc tế và những nhân viên của tuyển trung hoa buộc bắt buộc từ bỏ kế hoạch về đơn vị thăm mái ấm gia đình nhằm bớt thiểu rủi ro sức khỏe mạnh khi di chuyển và tránh ảnh hưởng đến đợt tập luyện tiếp theo. CFA cũng đặc biệt quan trọng dành những phòng khách hàng sạn tốt ở Thượng Hải cho hồ hết cầu thủ và nhân viên cấp dưới tuyển nước nhà không thể tránh Thượng Hải trong số những ngày tới. "Chính sách phòng dịch ở những nơi không giống nhau. Một số trong những nơi yêu thương cầu thời hạn cách ly cộng dồn lúc trở về trung hoa là 28 ngày. Một số thành viên trong đội gồm con nhỏ, một vài có bà xã đang có thai, dẫu vậy họ không thể về bên vào thời gian này", mtv tuyển trung quốc cho biết.*

HLV Li Xiaopeng chưa thể đảm bảo chiếc ghế nghỉ ngơi tuyển Trung Quốc


titan sport


CFA cũng ko khỏi lo lắng khi phần lớn tuyển thủ đội tuyển đã rời Thượng Hải nhằm về quê hoặc clb phải thực hiện các giải pháp phòng chống dịch như “cách ly tại nhà”. Vày vậy, liệu họ có thể đến tp Hải Khẩu kịp ngày 3.3 để tham gia trại huấn luyện tiếp theo của tuyển giang sơn như kế hoạch hay không vẫn còn nhiều nghi ngờ.

Tờ Beijing Youth Daily cho biết, CFA trước này đã lên kế hoạch thu xếp để team tuyển nước nhà bay trực tiếp từ Hải Khẩu đến UAE vào trong ngày 10.3, với điểm đến lựa chọn là Dubai hoặc Sharjah. Mặc dù nhiên, xét thấy một số nhân sự có thể hội quân muộn, ảnh hưởng đến công tác chuẩn chỉnh bị, CFA có khả năng sẽ lùi thời gian bay đến Tây Á của đội tuyển khoảng chừng 5 ngày.

Theo thông báo tập huấn trước kia của CFA, 5 cầu thủ nhập tịch với Li Lei (đang chơi bóng làm việc Thuỵ Sĩ) sẽ đến vị trí hội quân muộn duy nhất là ngày 18.3. Điều này tức là tuyển Trung Quốc sẽ không còn thể cất cánh sang UAE trước thời điểm ngày 17.3. Vày vậy, nhiều năng lực ban đào tạo và huấn luyện tuyển Trung Quốc quan tâm đến loại Li Lei và một vài ngôi sao nhập tịch.

*

Tuyển vn đã gồm trận thắng tuyệt hảo trước Trung Quốc


Ở lượt tranh tài thứ 8 bảng B vào ngày 1.2, tuyển trung hoa đã thừa nhận hết hi vọng tranh vé dự VCK World Cup 2022 sau thời điểm thua Việt Nam. Trận thất bại bẽ bàng này khiến cho đội trơn của HLV Li Xiaopeng nhận những chỉ trích tự dư luận khi đây là lần đầu tiên sau 62 năm, tuyển china bại trận trước Việt Nam. Dẫu vậy, tuyển trung quốc vẫn để quyết tâm ở cả 2 lượt cuối bảng B gặp mặt Ả Rập Xê Út (24.3, sảnh nhà mà lại được chuyển đến UAE) và gia chủ Oman (29.3) để đánh giá khả năng thay quân của HLV Li Xiaopeng với kế hoạch cải sinh lực lượng sau khi triệu tập tổng cộng 39 cầu thủ.


#Tuyển china #CFA #Hải khẩu #Li Xiaopeng #Tờ Titan thể thao #Li Lei #Tô Châu #Thượng hải #Việt Nam những #Beijing Youth Daily

công dụng phòng vệ lúc tiêm vắc xin cúm mùa IVACFLU-S

Sự kiện ‘Dấu ấn The Habitat Binh Duong’ quy tụ nhiều khách du lịch mời, công ty đối tác chiến lược

gần như dấu hiệu không bình thường ở trẻ sau tiêm vắc xin Covid-19

với TopZone, quả đât Di Động để mục tiêu lợi nhuận 1 tỉ USD năm 2023

Novaworld Phan Thiet đón đầu xu hướng thẩm mỹ phối kết hợp nghỉ dưỡng vẫn thịnh hành

Pharmacity cam kết cùng cộng đồng ứng phó dịch Covid-19

mọi gam sáng màu trên thị phần văn phòng cho thuê năm 2022