Viện đào tạo quốc tế iei

-
http://www.iei.edu.vn
Phần form liên hệ này dùng làm gửi tương tác chỉnh sửa thông tin củaViện Đào tạo thế giới - ĐHQG tp.hồ chí minh - IEI CS Nguyễn khắc Nhu. Website cửa hàng chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài đa số nội dung trên, nếu tất cả gì góp ý, xin hãy liên hệ với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Viện đào tạo quốc tế iei


Hãy gửi phần nhiều yêu mong hoặc thắc mắc của người sử dụng đến Viện Đào tạo nước ngoài - ĐHQG thành phố hồ chí minh - IEI CS Nguyễn khắc Nhu để tò mò thông tin.

IEI - Viện huấn luyện và đào tạo Quốc tế là 1 thành viên trực nằm trong Đại học tổ quốc TP.HCM. Với lịch sử 20 năm thành lập và hoạt động và vạc triển, hiện tại IEI là đơn vị đào tạo các chương trình cử nhân Quốc Tế, Thạc Sỹ quốc tế (chuyển tiếp với tại chỗ), lịch trình Tiếng Anh cùng các dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, học thuật.

1. Chương trình Cử Nhân Quốc Tế: là lịch trình liên kết huấn luyện và giảng dạy với những trường cộng lập uy tín trên Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand. Sinh viên đã học giai đoạn 1 trên IEI, tiến độ 2 tại 1 trong những 19 trường đối tác doanh nghiệp của IEI với nhận bởi do trường công ty đối tác cấp, có giá trị toàn cầu.Có nhiều vẻ ngoài đào sản xuất như 1+ 2 (đối với các trường Anh Quốc, New Zealand) 2+2 (Hoa Kỳ + Úc) với 3+1 (Đại học Houston Clear Lake Hoa Kỳ).Có rất nhiều ngành học tập là những ngành "hot" trên thế Giới cũng tương tự là các ngành mong muốn nhân lực cao của thôn hội như: quản lí trị gớm doanh, nhà hàng Khách Sạn, cai quản trị Nhân Sự, kỹ thuật Máy Tính, cai quản lí y tế, Tài chính, Môi trường... Và những ngành học khác

2. Lịch trình Thạc Sỹ Quốc Tế: bao gồm chương trình Thạc Sỹ sự chuyển tiếp giữa và Thạc Sỹ tại khu vực nhận bằng do những trường nước ngoài cấp.Thạc Sỹ chuyển tiếp 1+1 đi Anh, Hoa Kỳ, New Zealand là công tác đào tạo các chuyên ngành về quản ngại trị (Kinh doanh, Nhân sự, Tài Chính, Marketing) hay công nghệ Máy Tính, và những chuyên ngành khác. Sau một năm học tại Việt Nam, học tập viên rất có thể chọn chuyển tiếp sang các trường đh ở Hoa Kỳ, Anh, New Zealand với nhận bằng do những trường này cấp.Thạc Sỹ quốc tế 18 tháng tại Việt Nam, gồm các chuyên ngành- Thạc Sỹ cai quản Trị kinh doanh (MBA): bằng do Đại học Northampton cấp, học tập trong 18 mon với 3 học tập kỳ. Đội ngũ giảng viên vì chưng Northampton mời giảng.- Thạc Sỹ quản ngại trị marketing Quốc Tế (EMBA): bằng do Đại học tập PGSM cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên vì PGSM mời giảng.- Thạc Sỹ huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh (TESOL): bằng do Đại học tập Canberra cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên vày Canberra mời giảng.

Xem thêm: Sữa Pedia Plus Gold 900G Đặc Trị Cho Trẻ Biếng Ăn, Sữa Pedia Plus Lon 900G Giá Tốt Tháng 10, 2021

3. Lịch trình Tiếng Anh: gồm các khóa chăm luyện những kỳ thi giờ Anh chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, GMAT, SAT và những lớp giờ Anh học tập thuật, tiếng Anh cho khách hàng và ngôi trường học, giờ Anh thi chứng từ DHQG.


Ngành nghề / Môn học


Danh sách khóa học


Giải thưởng - Thành tựu


Bằng khen cấp chủ yếu phủ

2011: Huân chương Lao rượu cồn Hạng 3 mang đến chương trình Đại học, Sau Đại học.2008: bằng khen của Thủ tướng bao gồm phủ, Đơn vị đạt nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo và đào tạo từ năm học 2005-2006 mang lại năm học 2007-2008.2007: bằng khen của bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Đào tạo, Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tập 2006-2007.

Bằng khen cấp cho Đại học non sông TP.HCM

2011: bằng khen người có quyền lực cao ĐHQG-HCM cho đơn vị chức năng đạt thành tựu xuất sắc trong 10 năm hoạt động (2001 – 2011); danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cung cấp ĐHQG-HCM năm học 2010 – 20112010: thương hiệu Tập thể Lao hễ Xuất sắc cấp cho ĐHQG-HCM năm học 2009 – 20102009: bởi khen người đứng đầu ĐHQG-HCM cho đơn vị đã đạt nhiều thành tích xuất sắc những năm học 2008 – 2009; danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cấp ĐHQG-HCM năm học tập 2008 – 20092007: thương hiệu Tập thể Lao hễ Xuất sắc năm học 2006 – 20072006: bởi khen người đứng đầu ĐHQG-HCM cho đơn vị chức năng đạt nhiều các thành tích xuất nhan sắc trong 5 năm (2001 – 2006); bởi khen chủ tịch ĐHQG-HCM cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tập 2004 – 2005; danh hiệu Tập thể Lao đụng Xuất sắc đẹp năm học tập 2005 – 20062004: bằng khen người có quyền lực cao ĐHQG-HCM cho đơn vị có thành tích xuất nhan sắc trong công tác làm việc quan hệ quốc tế

Thành công của sinh viên

1.435 sinh viên, học viên nối tiếp thành công.Tổng giá trị học bổng do các trường đại học đối tác doanh nghiệp cấp mang đến sinh viên chuyển tiếp từ IEI lên tới mức 95 tỷ đồng.Sinh viên có mặt trong danh sách sinh viên xuất sắc tuyệt nhất Khoa (Dean’s List) và sinh viên tiêu biểu vượt trội nhất trường (Who’s Who) của các trường đại học công ty đối tác tại Hoa Kỳ.Sinh viên xuất hiện trong những Hội đồng, Ban chấp hành sinh viên của các trường đại học, các tổ chức sinh viên nước ta tại nước ngoài, những tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp hóa của sinh viên như Hội sinh viên vn tại ĐH Houston-Clear Lake, Hội sinh viên nước ta tại ĐH Missouri-St. Louis xuất xắc Hội sinh viên lãnh đạo châu Á tại trường ĐH Drexel,...

Sự ghi dấn của xóm hội

Cúp tiến thưởng thương hiệu yêu thích của viên xúc tiến yêu quý Mại, bộ Công Thương giành riêng cho Chương trình giờ đồng hồ Anh.90% doanh nghiệp chấp thuận về quality đào sản xuất của lịch trình Đại học, Sau đại học.Hàng trăm cựu sv IEI đang nắm giữ những vị trí cấp quản lí trong các tập đoàn to tại nước ta và trên trái đất hoặc thành lập công ty riêng.100% sinh viên bắt đầu ra trường có cơ hội việc làm cho khi vừa tốt nghiệp.