CHÂN DUNG 2 THIẾU GIA NHÀ GIÀU TỪNG 'ĐI QUA ĐỜI' VĂN MAI HƯƠNG

Lê Hiếu vẫn gồm có share về Vnạp năng lượng Mai Hương, đôi bạn trẻ biến đổi những người bạn sau 3 năm khnghiền lại chuyện tình yêu.


Chuyện tình cảm của Lê Hiếu với Văn Mai Hương khép lại vào năm 2014 khiến công bọn chúng tiếc nuối. Gặp lại nhau vào buổi ra mắt MV mới của bạn gái cũ, Lê Hiếu không ngần ngại khẳng định vẫn luôn luôn coi Văn Mai Hương như một người bạn, người đồng nghiệp gồm thể phân tách sẻ, ủng hộ nhau. Nam ca sĩ vẫn luôn dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của Văn Mai Hương nhưng chuyện tình cảm thì trọn vẹn không tồn tại ý định search hiểu xuất xắc can thiệp.

Bạn đang xem: Chân dung 2 thiếu gia nhà giàu từng 'đi qua đời' văn mai hương


*

Lê Hiếu cùng Văn Mai Hương thời còn mặn nồng


Anh có biết chuyện Văn Mai Hương vừa trải qua khoảng thời gian nặng nề khăn Lúc kết thúc mối quan lại hệ mới với bạn trai. Cũng là người gắn bó và hiểu Hương, theo anh do sao cô ấy yêu thương âm thầm nhưng mà lại chia ly một bí quyết công khai như thế?

Tôi biết cùng bản thân tôi nghĩ rằng: mỗi người tất cả một sự lựa chọn đến bí quyết mà họ phân tách sẻ cuộc sống của bản thân với người khác. lúc Hương quyết định viết ra những mẫu đó trên trang cá nhân tức là Hương đã dám đối mặt và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Hương đã đủ va chạm, trải nghiệm với chín chắn để tự bản thân gồm thể vượt qua mọi chuyện.

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng tình cảm là điều không bao giờ biết trước được nó sẽ đi đến đâu. Khi nhì người yêu nhau, mình chỉ xác định làm cho những điều tốt nhất cho đối phương còn việc lâu năm tuyệt ngắn, thọ tốt mau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hương thổ lộ cũng tốt, đó là sự trải lòng để nhận lại tình cảm, sự động viên của bạn bnai lưng, người hâm mộ. Những chuyện không vui chắc cũng dễ vượt qua hơn.

Có vẻ như vị Hương yêu người đó nhiều nên đâm ra hận mới viết ra những lời như thế?

Dùng từ "hận" nghe gồm vẻ khiếp gớm. Vì vào chuyện tình cảm, bản thân không thể đo được đối phương yêu nhiều hơn tốt ít hơn. Tôi có nghe những lời nói đại loại như "Ai yêu nhiều hơn hơn là khổ", nhưng như thế thì không đúng. Tôi nghĩ Hương không thuộc tuýp người hằn học hay có sự thù hận. Có thể Hương buồn, hờn dỗi. Nhưng một người đã đủ chín chắn để chia sẻ câu chuyện của mình như Hương thì chắc chắn những điều cô ấy trải qua đã rất nhẹ nhàng.


*

Mối quan tiền hệ của anh với Văn Mai Hương như thế nào?

Trong suốt quãng thời gian sau chia ly, tôi gần như không liên lạc với Hương nữa. Đó là sự tôn trọng cuộc sống của nhau, cũng như ko muốn làm ảnh hưởng đến bạn gái cũ. Lúc cảm thấy đến lúc mình cần phải xuất hiện, chẳng hạn như Hương chia tay, tôi ko hẳn là động viên nhưng mà chỉ hỏi thăm cô ấy, nhưng Hương vẫn luôn nói rằng bản thân ổn.Với tôi, tất cả mọi thứ sau khi kết thúc đều nhẹ nsản phẩm với xứng đáng được tôn trọng. Tôi luôn coi người cũ là bạn. Là một phần đã từng vào cuộc sống không thể chối bỏ. Có như thế, mới viết tiếp được những điều mới ở tương lai.

Sau chia tay vẫn có thể là bạn thì lúc yêu tất cả vẻ như nhì người không thực sự tráng lệ với mối quan hệ của mình?

khi yêu bản thân tôi luôn luôn trang nghiêm với dành riêng trọn tình cảm của mình cho đối phương. Thế đề xuất vì bất cứ lý do gì mà phải chia ly cũng khiến bản thân buồn cùng cần thời gian để mọi chuyện nguôi ngoai vệ, hồi phục sau những tổn thương nhưng hoàn toàn không tồn tại sự thù hận. Và nếu như chẳng ai trong mối quan hệ này là người bao gồm lỗi, mình chẳng còn gì khiến đối phương phải vướng bận thì tại sao ko thể coi nhau như những người bạn, đồng nghiệp, giúp đỡ nhau những cơ hội cần thiết.

Tôi vẫn biết Hương làm cái gi, tôi quan tâm cô ấy tất cả khoẻ ko, như vậy là thừa đủ rồi. Còn việc cô ấy yêu ai, nó đã không thể nằm trong phạm vi tôi có thể để ý với cũng không muốn để ý nữa.


*

Việc là người của công bọn chúng gồm ảnh hưởng đến mối quan liêu hệ, giải pháp đối xử của anh với Văn Mai Hương sau chia ly để chiều lòng truyền thông cùng công chúng hay không?

Từ trước đến ni, tôi không phải là người khôn khéo giỏi biết giải pháp chiều lòng truyền thông. Thế đề nghị những gì Shop chúng tôi đối xử với nhau đều là thật chứ ko hề diễn để tạo kịch tính, tạo sức hút ít cho việc ra mắt sản phẩm mới. Giống như ngày bây giờ, Khi Hương ngỏ lời mời ra mắt sản phẩm mới của cô ấy, tôi sẵn sàng đến dự để chúc mừng Hương. Tôi chiều cảm xúc của mình chứ ko chiều lòng sự yêu thích hay hiếu kỳ của ai xung quanh kia cả.

Cách yêu của Hương vào mối quan hệ mới anh thấy gồm gì không giống những ngày yêu thương mình tuyệt không?

Mới đây thì tôi không rõ, vì chưng nhiều năm rồi tôi không có thói quen kiếm tìm hiểu về cuộc sống của người cũ. Tôi chỉ luôn ước ao cho ấy tất cả một tình cảm đẹp, công việc thuận lợi chứ ko muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư. Tôi không thể đối chiếu giải pháp yêu, bởi mỗi thời điểm người ta dành riêng cho đối phương của bản thân tình cảm không giống nhau, ngay cả bạn trai mới của Hương, tôi nghĩ cậu ấy cũng gồm đậm cá tính riêng cùng tình yêu của họ cũng có một color sắc riêng rẽ chứ chẳng giống bất cứ mối tình nào cả.

Xem thêm: Nơi Bán Dầu Đậu Nành Tường An 5 Lít, Dầu Đậu Nành Tường An 5 Lít

Còn việc yêu thương một ai đó nhưng không thể yêu thương công việc và cản trở niềm đam mê của họ, anh nghĩ như thế nào?

Tôi không cản trở niềm đam mê của bất cứ ai, chứ ko nói đến bạn gái. Ai cũng bao gồm một đích đến trong cuộc đời, một sở say đắm cá nhân thì tại sao bản thân ko ủng hộ họ, tiếp thêm tinc thần để họ bao gồm thể làm việc tốt hơn cơ mà lại dập tắt đi tất cả sự kiêu hãnh, thói quen cũng như nguồn năng lượng để họ có thể vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu người yêu của tôi là một cô bồi bàn, một nhân viên văn phòng bình thường đi chăng nữa, thì Lúc tôi yêu, tôi yêu thương tính phương pháp, con người họ và sẵn sàng đưa ra mọi lời khuyên nếu như bạn gái gặp khó khăn, trở ngại vào công việc, cuộc sống.

Yêu một người hoạt động trong nghề giải trí, đầy rẫy những rủi ro đề nghị người ta thường muốn người phụ nữ của bản thân lui về góc bếp để im trung ương hơn?

Rủi ro sẽ bao gồm, môi trường làm sao cũng vậy. Nhưng quan trọng nhất là tin tưởng, khi yêu thương tôi luôn luôn tin vào bạn gái mình. Không bao giờ tôi ghen tuông tuyệt cố tìm kiếm hiểu, xem tin nhắn của bạn gái. Tôi luôn thoải mái với tất cả những mối quan liêu hệ xung quanh của cô ấy.Anh thường làm phương pháp như thế nào để xác định được một mối quan tiền hệ đang từ yêu thương cần trở thành bạn?

Tôi nghĩ rằng mình đủ trải nghiệm để xác định những điều đó chứ chẳng tất cả bí quyết làm sao cả. Tôi hiểu trái tyên ổn bản thân rung lên bởi vì ai đó, ham mê ai đó, rồi tìm kiếm hiểu nhau. Nhưng cảm xúc ban đầu ko phải thời điểm làm sao cũng đúng, đến một thời điểm nào đó, lúc nhận ra đối phương ko phù hợp với việc càng cố cùng cả nhà sẽ chỉ khiến cho chính mình cùng họ tổn thương nhiều hơn cơ mà thôi thì tôi sẽ chọn kết thúc vào êm đẹp.

Không phải ai bước vào cuộc đời của ai rồi ích kỉ bỏ đi, mà là họ cùng bước vào cuộc đời của nhau. Chúng ta cố gắng hiểu nhau, hoà hợp với nhau. Nhưng Khi tất cả sự cố gắng ấy ko đi đến một cái đích bình thường, thì việc cho nhau một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu là điều cần thiết nhất.

Nhưng người ta nói cứ yêu thương rồi kết thúc để thử thách cảm xúc thì lại phí tổn hoài tkhô nóng xuân?

Mỗi người tất cả một quỹ thanh khô xuân hạn hẹp và phải biết phân tách đề ra để trải nghiệm tất cả những điều thụ vị trong cuộc sống này. Chúng ta có thể yêu say đắm một ai đó, nhận ra đó là đích đến cuối thuộc của cuộc đời bản thân cùng dành riêng hết thanh xuân cho nó. Rồi Lúc mọi thứ tung vỡ, họ lại nhận ra rằng chẳng tất cả gì quý hơn công việc, niềm đam mê và lại miệt mài theo đuổi bằng tất cả sức lực của mình. Chẳng tất cả gì là giá tiền hoài Lúc mỗi thời gian trải nghiệm trong cuộc sống này đều gồm một giá chỉ trị đặc biệt của nó.

Anh và Văn Mai Hương liệu tất cả thể bắt đầu lại từ đầu?

Mọi thứ đều bao gồm thể xảy ra. Không ai nói trước điều gì giỏi quả quyết nói không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Nhưng hiện tại thì Shop chúng tôi là đồng nghiệp, là bạn.

Sau nhiều trải nghiệm, tung vỡ, có vẻ như anh tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc vào chuyện tình cảm thì phải?

Cũng tất cả thể. Nhưng lúc tôi yêu thương tuyệt đam mê ai, tôi vẫn bày tỏ ra. Tuy nhiên sau những biến cố, tôi bắt đầu cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm. Nếu không chắc chắn thì tránh việc dấn thân vào quá sâu, để cả mình, cả đối phương một ngày nào đó chịu tổn thương. Mà sức chịu đựng của mỗi người một không giống, bản thân buồn không nhiều nhưng để người đàn bà nhưng mà mình đã từng đặt nhiều tình cảm phải buồn nhiều thì thực sự không nên.