Ứng Dụng Đếm Số Tin Nhắn Trên Facebook

Bạn đang muốn tìm ứng dụng đếm số tin nhắn facebook ? bạn muốn kiểm tra con số tin nhắn bên trên facebook của bản thân mình là từng nào ?

Trong nội dung bài viết hôm nay xeotocaocap.com sẽ ra mắt tới các bạn ứng dụng cực kì hữu ích trong việc theo dõi lời nhắn facebook.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook


1. Lý do bạn đề nghị thống kê tin nhắn trên facebook ?

Tin nhắn bên trên facebook (hay còn được gọi là inbox tin nhắn) là 1 chức năng trao đổi riêng bốn giữa các cá nhân hay fanpage. Mọi thông tin trong inbox đều sẽ không còn hiển thị công khai trên newfeed. Mà cố vào đó, chỉ có những người trong cuộc hội thoại mới đọc được.

Trong thực tế, có không ít trường hợp họ cần lục lại lịch sử hào hùng chat, thống kê con số tin nhắn trên messenger… mục tiêu của vấn đề này rất có thể mang tính cá thể muốn ôn lại lưu niệm hay nhằm đối chứng, bảo đảm lại 1 tin tức nào đó giữa 2 người.

Khi đó, việc sử dụng những thao tác bằng tay để thanh lọc tin nhắn facebook là khôn cùng mất thời gian. Yêu cầu từ đó đưa ra là bạn phải có một trong những phần mềm, vận dụng giúp đếm tin nhắn trên facebook cũng giống như thống kê chúng một bí quyết hiệu quả.


*

Thống kê tin nhắn facebook


2. Ứng dụng đếm số lời nhắn trên facebook

Hiện nay có tương đối nhiều app xem con số tin nhắn bên trên facebook tràn lan. Tuy nhiên, thì nhiều phần những tiện ích này mọi không rõ mối cung cấp gốc. Bạn có nguy cơ bị mất thông tin dữ liệu giả dụ như nhằm những vận dụng này truy vấn vào tài khoản face của mình. Ứng dụng đếm tin nhắn bây giờ mà xeotocaocap.com muốn ra mắt với mọi bạn là của nhóm J2Team dưới dạng 1 addon Chrome.

2.1 thiên tài chính của vận dụng J2TeaM Security

J2TeaM Security là addon Chrome miễn phí do một nhóm bảo mật ở nước ta phát triển với rất nhiều tính năng hữu ích. Hình thức của J2TeaM không yêu cầu ngẫu nhiên quyền gì trên trang facebook nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên chổ chính giữa về mức độ bảo mật của ứng dụng.

Xem thêm: Hà Nội Có Bao Nhiêu Phố Phường, 36 Phố Phường Hà Nội

Các chức năng chính của Addon J2TeaM Security này tất cả có:

*

App xem số lượng tin nhắn trên facebook


Ngoài những nhân kiệt chính trên, J2TeaM Security còn rất nhiều tùy lựa chọn khác cho chính mình như:

Chặn “đã xem” trong những lúc inboxChặn “đang trả lời…” khi nhắn tin chatChặn “đang trả lời…” khi bình luậnDừng dòng thời gian FacebookHiển thị thời hạn truy cập Facebook…

3. Phần mềm thống trị theo dõi thống kê lại tin nhắn Facebook

Có thể nói, bây giờ J2TeaM Security là addon bảo mật thông tin duy nhất hiện nay giúp các bạn đếm tin nhắn inbox facebook.

Trong bối cảnh bán hàng online như hiện giờ thì nhu cầu thống trị tin nhắn, xem số lượng tin nhắn bên trên facebook bây giờ là rất đề xuất thiết. Cũng bao gồm từ yêu cầu đó mà có tương đối nhiều đơn vị hỗ trợ phần mềm góp thống kê tin nhắn nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh online được thuận lợi hơn.

Một trong những giải pháp thống trị tin nhắn bây chừ khá công dụng đó là sử dụng phần mềm xeotocaocap.com. Đây là 1 phương án khá kết quả trong vấn đề thống kê lời nhắn trên facebook, từ đó giúp nâng cấp doanh số cho doanh nghiệp hơn.


*

Tích phù hợp facebook bên trên xeotocaocap.com


Ngoài việc liên tiếp tracking theo dõi và quan sát tin nhắn facebook thì phần mềm xeotocaocap.com còn hỗ trợ quản lý phản hồi trên page rất mạnh bạo mẽ. Tiếng đây, chỉ với một giao diện quản lý bạn vừa có thể chat với KH, vừa rất có thể trả lời phản hồi của họ một giải pháp nhanh chóng.

Kết lại, trên phía trên là bài viết về ứng dụng thống kê tin nhắn facebook. Hi vọng với những thông tin được hỗ trợ trên đây, các bạn sẽ tìm được mang đến mình chiến thuật kiểm soát, lọc thông tin inbox một cách kết quả nhất.