Du học mỹ

-

xeotocaocap.com Education là tổ chức giáo dục số 1 thế giới được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc ra đời từ năm 1969 với hiện tất cả trên 170 văn phòng tại rộng 30 quốc gia.

Bạn đang xem: Du học mỹ

Có mặt tại nước ta từ năm 1996, xeotocaocap.com Education Việt Nam luôn luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và trở nên tân tiến giáo dục trên Việt Nam.

3 thương mại & dịch vụ chính từ xeotocaocap.com

1. xeotocaocap.com tư vấn du học

xeotocaocap.com Education vn là tổ chức triển khai tuyển sinh uy tín của quý bố mẹ và học viên sinh viên nước ta có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới xeotocaocap.com Education danh tiếng toàn cầu, xeotocaocap.com nước ta mở rộng lớn dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

2. xeotocaocap.com đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, xeotocaocap.com Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, xeotocaocap.com Việt phái nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm đến sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, xeotocaocap.com nước ta đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Để biết thêm tin tức làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, chúng ta hãy liên lạc nhân viên tư vấn của văn phòng xeotocaocap.com ở thành phố gần nhất.

*

3. xeotocaocap.com quản lý trung vai trung phong Anh ngữ ACET

Được thành lập và hoạt động bởi hợp tác giữa xeotocaocap.com vn và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Bí Ẩn Bức Tranh 12 Vị Tông Đồ Mang Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Tranh Bữa Tiệc Ly

ACET đào tạo và huấn luyện những lớp Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS đến những sv có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.


*

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên mặt hàng đầu. Chúng tôi gọi rằng bài toán học tập là căn cơ để đi mang đến thành công.

Sinh viên quốc tế nhận xét giáo dục như một phương tiện để giành được các mục tiêu khác vào phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết luôn sát cánh đồng hành bên bạn, giúp bạn có đầy đủ sự lựa chọn đúng chuẩn để đạt phương châm và ước mơ trong tương lai.

*

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ xeotocaocap.com

xeotocaocap.com gọi được những trở ngại của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và tương đối nhiều thắc mắc rất cần phải giải đáp.

Có phần đa kỳ hạn bạn phải ghi nhớ nhằm không quăng quật lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu ai đang ấp ủ ý định du học trong thời hạn tới, liên hệ nhân viên tư vấn của shop chúng tôi sẽ tận trung tâm giải đáp hầu như thắc mắc.

Các dịch vụ cung cấp miễn giá thành từ xeotocaocap.com bao gồm:

✔️ hỗ trợ tư vấn du học tập miễn phí, phương án tiết kiệm

✔️ support chọn ngôi trường & khóa học phù hợp

✔️ reviews học bổng 30-100%

✔️ cung ứng nộp 1-1 xin nhập học, theo dõi quy trình và dấn thư xác nhận từ trường

✔️ thực hành thực tế phỏng vấn, hoàn tất làm hồ sơ xin visa du học miễn mức giá với tỉ đậu 95%

✔️ support chỗ ở, chiến lược tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

*

Số đường dây nóng: 1900 6955

Mọi cụ thể xin tương tác các văn phòng xeotocaocap.com Education (Việt Nam):

TP.HCM:

161-161A hai Bà Trưng, Quận 3Lầu 14 - 77 è cổ Nhân Tôn, Phường 9, Quận 52 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, p. Tân Hưng, Quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, quận cha Đình30 Triệu Việt Vương, quận nhì Bà Trưng

Hải Phòng:

2G è cổ Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Vinh:

Tầng 5, 127 An Dương Vương, ngôi trường Thi, Vinh

Đà Nẵng:

10 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu

Nha Trang:

Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 01 trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Cần Thơ: