Tử tù bằng thuốc độc

-

Một tử tù ngơi nghỉ Mỹ vẫn sống sót tuy nhiên trải qua 18 lần bị hành quyết bởi tiêm dung dịch độc. Lý do là vì cơ thể ông rất phi thường bình thường. Các nhân viên thực hiện án thiết yếu tìm thấy tĩnh mạch cân xứng để tiêm thuốc.


Bạn đang xem: Tử tù bằng thuốc độc

*
Ông Romell Broom đã từng qua 18 lần hành quyết tuy nhiên vẫn tồn tại vì nhân viên cấp dưới thi hành án không tìm kiếm thấy tĩnh mạch quan trọng để tiêm thuốc độc

Ông Romell Broom bị bắt và tuyên án bởi tội bắt cóc, chống hiếp cùng giết người. Vụ việc xẩy ra vào năm 1984, nạn nhân là cô nhỏ bé 14 tuổi Tryna Middleton, theo Daily Mail.

sau rất nhiều năm điều tra và xét xử, ông Broom được chỉ dẫn hành quyết vào trong ngày 15.9.2009. Trong chống hành quyết, tử tội nhân Broom bị trói vào một trong những chiếc bàn. Các nhân viên thực hiện án bắt đầu tìm tĩnh mạch tương xứng để tiêm dung dịch độc.

tuy nhiên, điều kỳ cục là họ không thể tìm ra được đúng tĩnh mạch để tiêm dung dịch độc. Thậm chí, ông Broom còn cố gắng giúp họ bằng phương pháp di đưa lên xuống cánh tay, teo duỗi các ngón tay nhằm hiện tĩnh mạch máu lên da.

mặc dù nhiên, mọi cố gắng đều bất thành. Sau 2 giờ, những nhân viên thi hành án quyết định dời định kỳ tiêm thuốc. Lần hành quyết tiếp theo sau được xác định vào ngày 22.9.2009, tức 1 tuần sau lần hành quyết đầu tiên.


Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Rắn Hổ Mang Cho Thu Nhập Hơn 2 Tỉ Đồng/Năm, Kỹ Thuật Nuôi Rắn Hổ Hành

Lần này vẫn không thể tìm ra đúng tĩnh mạch máu của ông Broom. Những nhà chức trách lúc ấy muốn tìm kiếm ra giải pháp xử tử ông Broom tuy thế không gây khổ sở cho khung hình tử tù. Họ không tìm kiếm ra cách tương xứng và lệnh hành quyết được hoãn vô thời hạn.

tổng số ông Broom trải qua 18 lần bị hành quyết mà lại vẫn sống. Lần lên kế hoạch hành quyết gần đây nhất vào vào ngày 17.6.2020. Nhưng đến tháng 4.2020, những nhà chức vụ phát hiện tại họ không thể loại thuốc độc cân xứng với ông Broom. Vày đó, ngày hành quyết được dời đến 16.3.2022.

tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng bổ. Ông Broom bị ngờ vực đã mắc Covid-19. Bệnh lý tiến triển nặng khiến ông qua đời vào ngày 28.12.2020 trong tuổi 64, theo Mirror.


#tử tù hãm #hành quyết #sống sót #tĩnh mạch #Covid-19 #tiêm dung dịch độc #bệnh nhân Covid-19 #dịch bệnh #đại dịch

Thí sinh hoa khôi Hoàn Vũ vn 2022 tinh khôi thuộc áo dài trắng Thái Tuấn

OLA ra mắt chương trình hè ‘Excel your English with OLA Summer’ mang đến trẻ

Ôn thi xuất sắc nghiệp thpt môn địa: Đặc điểm đưa dịch cơ cấu tổ chức kinh tế

Meey Land chia sẻ giải pháp biến hóa số toàn vẹn cho nghành bất động sản

Trường new đón hè, VUS tưng bừng khai trương mở bán cơ sở Nguyễn Văn Thủ, Quận 1

Redmi chú ý 11 Series tái có mang về smartphone tầm trung tại Việt Nam

thị trường Blockchain Việt: sân chơi to cần fan dẫn dắt