Top 9 các tư thế quan hệ tình dục giúp cuộc yêu thêm “đê mê”

-

Thường xuyên đổi khác các tứ thế quan hệ giới tính (các bốn thế sex) là một trong những cách làm bắt đầu chuyện chăn gối. Điều này sẽ không những giúp đời sống tình dục thăng hoa nhiều hơn có ý nghĩa tích cực trong việc củng cố, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Bạn đang xem: Top 9 các tư thế quan hệ tình dục giúp cuộc yêu thêm “đê mê”


Chất lượng quan hệ tình dục tình dục là trong số những yếu tố giúp quan hệ nam nữ vợ ông xã thêm thăng hoa, thêm lửa yêu cùng thêm phát âm nhau hơn. Cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài bốn thế phổ cập không những khiến bạn trở cần nhàm chán nhiều hơn giảm hứng thú từ nửa kia. Với 30 bốn thế quan hệ vợ ông xã này, cả hai đã hứng thú và cuồng nhiệt độ hơn để giữ lửa hôn nhân.

Gợi ý các tư rứa quan hệ kéo dãn dài cuộc yêu thương tiếp lửa chuyện chống the

1. Tứ thế 69: Một trong các tư núm sex đỉnh cao cho hai bạn trẻ thích oral sex

*

69 tư thế là gì? bốn thế 69 không những là tứ thế khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn giúp chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Cách triển khai như sau:

fan nam hoặc người chị em sẽ ở trên, phòng tay và quỳ gối ngược hướng so với những người còn lại. Cả nhị bạn bây giờ cần sự phối hợp nhịp nhàng với hòa quyện với nhau. Cơ hội này, cả cậu nhỏ và âm hộ đều được kích đam mê nên thuận lợi đạt được khoái tình cảm dục mong muốn.

Lưu ý, nếu dục tình ở bốn thế này thì chúng ta nên sử dụng màng chắn miệng sẽ giúp đỡ bạn an ninh khi oral sex.

2. Tư thế doggy: tứ thế yêu vạn bạn mê

*

Tư cầm cố doggy là một trong những tư gắng sex được rất nhiều người ưa thích. Cách tiến hành như sau:

bạn gái quỳ gối, kháng hai tay lên giường, còn chúng ta nam quỳ phía sau nữ giới và xâm nhập từ phía sau. Các bạn nam sử dụng hai tay kích say mê vòng một cũng như âm đồ dùng của nữ giới khi thâm nhập.

Đây được coi là tư cố kỉnh yêu vạn người mê đề xuất rất xứng đáng hiện hữu trong vùng phòng the của bạn.

3. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

*

Cách dục tình tình dục này giúp tín đồ nam ôm trọn khung người người nàng từ phía sau phải tạo xúc cảm thân mật, gần gụi và gắn kết hơn cho tất cả hai. Cách thực hiện tư nạm úp thìa:

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía bạn nữ có thể teo nhẹ chân lên để các bạn nam xâm nhập từ phía sau chúng ta nam để tay lên vai nữ giới làm bức tốc độ và độ sâu của lực đẩy.

4. Những tư gắng sex: tư thế quan hệ giới tính tình dục loại thác nước

*

Tư thay thác nước là 1 trong trong các tư nắm quan hệ ưu tiên nhằm người thiếu nữ nắm núm chủ động. Giải pháp thực hiện:

các bạn nam ngả lưng, nhằm đầu với vai bên trên sàn nhà. Fan nữ chủ động cho cửa mình tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Các tư chũm quan hệ: làm cho tình theo bốn thế gói kim cương để tăng cảm hứng thân mật

*

Cách thực hiện tư rứa sex mẫu mã gói quà:

hai bạn trẻ nằm đối mặt nhau. Chân phụ nữ sẽ ôm quanh sườn lưng chàng. Chúng ta nam để chân trọng tâm hai chân của nữ giới để giao hợp. Nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, hỗ trợ cho sự xâm nhập sâu hơn.

6. Giải pháp làm tình với tư thế quan hệ tựa bên trên mặt

*


Đây là một trong những trong các tư cố gắng quan hệ tình dục bởi miệng được những mày râu yêu dấu vì có xúc cảm mình được vk nuông chiều bên trên giường. Cách tiến hành như sau:

bạn nam giúp nàng thư giãn và giải trí với một chiếc gối sau đầu, Sau đó, bạn nam quỳ đứng trụ ngay bên trên vai nàng.

Để thuận lợi, chúng ta có thể giữ đầu nệm hoặc kháng vào tường nhé.

7. Các tư núm sex: tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

*

Cách thưc hiện tư thế làm tình kiểu dáng vợ chồng hòa hợp:

phái mạnh sẽ thanh thanh nâng mông của thiếu phụ lên giúp nàng tiện lợi có lực đẩy.

8. Các tư nuốm quan hệ vợ chồng: cục cưng tuyết

*

Cách triển khai như sau:

nàng nằm ngửa và chàng nằm úp sấp ngược chiều nhau. Người cô gái nâng chân của bản thân mình lên với quấn quanh người bạn. Fan nam với tứ thế ở úp, chuyển “cậu bé” vào chỗ kín của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của người tiêu dùng di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng rất có thể thực hiện tại thêm một vài đụng tác mát xa hay bám chặt.

9. Tứ thế sex hình dạng xoắn: thâm nhập sâu hơn

*

Đây là một trong trong những tư vắt quan hệ góp chàng xâm nhập sâu hơn vào cửa mình của nàng. Cách tiến hành như sau:

thanh nữ nằm nghiêng, tiếp đến chàng quỳ gối phía bên trên nàng. Một chân nữ duỗi thẳng, chân còn sót lại để kề lên vai hoặc hông chàng.

Đây là 1 trong các tư nuốm làm tình giúp bạn nam điều hành và kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong những trong các tư ráng sex mà nữ giới cũng có thể dùng tay nhằm kích thích cung cấp cả nhị lên đỉnh.

Bạn rất có thể quan tâm: Đàn ông say đắm gì khi quan hệ

10. Tư thế quan hệ tình dục vợ ông xã “thử thách” nhau

*

Trong tư thế dục tình này, vk chồng bạn sẽ cùng tạo thành một góc hoàn hảo nhất để kích thích điểm G của nàng. Cách tiến hành như sau:

thiếu phụ nằm ngửa, nhị chân đặt trên vai bạn, trong lúc đó chúng ta quỳ đứng hướng đến “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông người vợ lên.

11. Các tư thế sex: vợ ông chồng ngồi đối mặt

*

Cách thực hiện tư thay quan hệ vợ ông xã này như sau:

bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi chúng ta nam với đẳng cấp quan hệ vợ chồng đối phương diện nhau. Các bạn nam rất có thể ôm eo phụ nữ để trợ giúp nữ trong việc thâm nhập, tự đó người vợ sẽ đỡ mệt với vất vả hơn.

Bạn rất có thể quan tâm: 3 bí quyết quan hệ thọ ra nhằm cuộc yêu thăng hoa

12. Bốn thế tình dục vợ ông chồng nữ trợ thủ

*


Cách thực hiện:

chúng ta nam nằm phía bên dưới và bạn gái ở phía trên bạn nữ có thể công ty động vận động lên xuống cũng giống như trượt lên đùi chàng bạn nam rất có thể trợ giúp nữ giới bằng giải pháp sử dụng đôi tay để nâng hông bạn nữ lên. Bên cạnh việc di chuyển lên, xuống, nàng rất có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, siêu nhiều cảm xúc mới sẽ tới với chúng ta đấy.

13. Các tư cố quan hệ tình dục thứ hạng ếch nhảy

*

Đây là một trong những tư chũm sex được cho phép người nam xâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là biện pháp biến thể dễ nhận ra của bốn thế doggy, chỉ không giống là phần trên của bạn gái hạ thấp xuống giường với phần bên dưới thì nâng cấp lên để dễ dãi khi quan hệ nam nữ tình dục. Các bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm đạo bạn nữ.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm: cách làm đàn bà lên đỉnh nhiều lần

14. Vũ công ballet: một trong những cách làm cho tình đầy yêu thương thương

*

Một trong các tư gắng sex lãng mạn mang đến vợ ông chồng là tư thế vũ công ballet. Cách triển khai như sau:

bạn gái đứng thẳng đối mặt với các bạn nam với cùng một chân có tác dụng trụ, chân còn lại vòng qua hông chúng ta nam bạn nam một tay ôm chúng ta nữ, tay sót lại đỡ chân của nữ giới tạo thành tứ thế vừng kim cương cho việc quan hệ.

Với đều cô phái nữ dẻo dai, chúng ta có thể để chân lên rất cao hơn nhằm tạo thuận tiện cho cậu bé xíu vào sâu hơn.

15. Bốn thế quan hệ giới tính vợ ông xã kiểu con gái cao bồi

*

Cách tiến hành như sau:

bạn nữ ngồi trên bạn nam, đặt tay lên ngực đại trượng phu và dịch rời lên xuống. Để sút sức nặng khi tiến hành quan hệ theo bốn thế này, tín đồ nam hoàn toàn có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng vơi hông bạn nữ theo nhịp.

16. Tình dục tình dục bởi tư gắng vít nút chai

*

Với tư thế quan hệ tình dục này, bạn nam dữ thế chủ động nhịp độ, nhưng nữ giới cũng rất có thể đẩy vơi hông phối kết hợp cùng các bạn nam. Cách tiến hành như sau:

thiếu phụ sẽ nằm nghiêng cạnh giường, kháng tay xuống giường với ép hai đùi lại chúng ta nam để một chân lên giường, một chân trên sàn công ty bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

17. Bốn thế quan hệ nam nữ tình dục: Xe tếch kít

*

Tư nạm này hơi khó, cách tiến hành như sau:

bạn gái chống nhị tay xuống chóng còn nhị chân bao quanh hông chúng ta nam để làm điểm tựa chúng ta nam đứng, dùng tay duy trì hông bạn gái và ban đầu thâm nhập từ bỏ phía sau.

Dù đem đến khoái cảm riêng rẽ nhưng so với những hai bạn trẻ chưa từng quan hệ giới tính tình dục thì đấy là một trong các tư cố quan hệ nguy hại nên tránh.

18. Có tác dụng tình với tư thế quan hệ tình dục tình dục truyền thống

*

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống không phía trong danh sách những tư nạm quan hệ nguy hiểm nên tránh. Bốn thế quan hệ nam nữ này khá phổ cập với phần lớn người. Người phụ nữ nằm thư giãn và giải trí phía dưới, người nam ở trên bạn nữ chủ động cho dương vật xâm nhập vào âm đạo.

19. Bốn thế quan lại hệ vk chồng: tư thế chữ X bắt chéo

*

Đây là một trong những tư thay sex khá dễ dàng nhưng có thể giúp vợ ông xã bạn hoan lạc cảm xúc. Để bắt đầu, vợ ck bạn hãy ban đầu bằng biện pháp quan hệ truyền thống cuội nguồn trước nhé.

đấng mày râu nằm trên cô gái và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào vào “cô bé” thì chàng xoay fan lại chế tác thành hình chữ X. Khi đã trong bốn thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi tay để kích thích những điểm mẫn cảm trên cơ thể của quý ông để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ với bốn thế yêu thương trộm: Vợ ông xã đồng lòng

*

Với phương pháp làm tình này, phái mạnh ngồi trên giường, rất có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường giả dụ thấy mỏi.

Xem thêm: Máy Làm Xoăn Tóc Lọn To - 16 Bí Mật Của Máy Làm Xoăn Có Thể Bạn Chưa Biết

phái nữ ngồi vào trong trái tim chàng, hãy nỗ lực tạo tiếp xúc buổi tối đa với cơ thể chàng không còn mức có thể. Trong quy trình quan hệ, bạn nữ cố núm giữ “cậu bé” luôn bên phía trong mình nhé!

21. Quan tiền hệ tư thế đứng gập: đem lại nhiều cảm giác “lạ” đến cặp đôi

*

Cách thực hiện:

Cả hai những đứng cùng về một phía, bạn nữ gập bạn xuống còn bạn nam đứng phía sau và bước đầu “cuộc yêu”. Chàng hoàn toàn có thể dùng tay mơn trớn cơ quan sinh dục nữ hoặc trói vơi hai tay phái nữ lại bằng một cái khăn mỏng để tạo ra cảm giác thống trị cho chàng.

22. Tư thế ngọn núi kỳ diệu: tư thế quan hệ nam nữ hạnh phúc tới từ ánh nhìn

*

Trước tiên các bạn nam đề xuất ngồi có được chân và ngả lưng về phía sau, hai tay có tác dụng điểm tựa nhằm nâng thân trên, nữ giới cũng làm giống như nhưng phía ngược lại. Khi vợ ông xã bạn sẽ vào bốn thế đúng, hãy tiến ngay sát nhau và bắt đầu thâm nhập.

Trong khi quan hệ nam nữ tình dục, hãy nói phần lớn lời bao gồm cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng tương đối hạnh phúc nhé.

23. Tứ thế quan hệ nam nữ vợ ông chồng kiểu ông chủ: Giúp chàng kích thích về tối đa điểm G

*

Đây là bốn thế giúp quý ông kích thích về tối đa điểm G. Cách triển khai tư ráng ông chủ:

các bạn nam ngồi sinh hoạt mép giường và hơi ngả ra phía sau, nữ giới quay sườn lưng về phía các bạn nam và bước đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực nhằm tạo tư thế tiện lợi nhất.

24. Những tư nỗ lực sex: tứ thế nam giới cao bồi

*

Vì tư thế này yên cầu bạn phái mạnh cần khôn khéo đưa được cậu nhỏ bé vào trong cô nhỏ bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo nên lên sự kích thích tối đa. Trong lúc đó, “cô bé” sẽ tiến hành khép lại góp tăng ma ngay cạnh và khoái cảm.

25. Các tư núm quan hệ: tư thế 68 mới mẻ đang biến đổi xu hướng

*

Quan hệ tình dục hình dạng 68 chắc chắn rằng sẽ làm mới chuyện chăn gối của vợ chồng bạn. Bí quyết thực hiện:

tín đồ nam hoặc người nàng sẽ nằm ngược chiều trên kẻ thù và khiến cho đầu lưỡi kẻ địch tiếp xúc với vùng kín của mình.

Cũng y hệt như tư núm 69, bạn hãy sử dụng màng chắn mồm như một biện pháp đảm bảo giống bao cao su.

26. Những tư cầm cố sex: bốn thế dục tình vợ ông chồng kiểu khỉ leo cây

*

phái mạnh ngồi với cùng 1 chân duỗi ra với chân còn sót lại uốn cong làm việc đầu gối để lưu lại thăng bằng. Phái đẹp từ bây giờ sẽ ngồi lên người chàng. Dịp này, đàn bà sẽ dễ dãi kiểm soát đa số các chuyển động lên xuống để âm đạo ra vào nhịp nhàng. đại trượng phu cũng hoàn toàn có thể dùng hai tay ném lên mông của phái đẹp giúp cả nhì “hòa có tác dụng một” tốt hơn.

27. Tứ thế sex chẻ tre giúp thanh nữ dễ lên đỉnh

*

Đây là trong những tư núm quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ dại bởi giúp đàn ông dễ xâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Không chỉ vậy, với việc “nhịp nhàng” mấp mô từ chàng, nàng cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và bất tỉnh ngây trong từng gửi động.

chị em nằm ngửa với một chân chạng ra còn chân còn lại gác lên vai một nửa bạn đời Chàng ngồi lên đùi nàng cánh mày râu sẽ giữ chân nàng nâng cấp để duy trì thăng bằng và xâm nhập vào.

28. Những tư vắt sex: làm cho tình loại đại bàng giúp thanh nữ thỏa mãn

*

Tư cụ đại bàng không chỉ là giúp các chị em nghỉ ngơi tận thưởng những khoái lạc mà còn giúp chàng dễ ợt lên đỉnh bởi lúc này “cô bé” đã mở rộng để cho “cậu nhỏ” dễ ợt thâm nhập vào.

Người phái nữ nằm ngửa với nhì chân dang rộng Nàng rất có thể cần một chiếc đệm dưới lưng để quá trình thâm nhập diễn ra dễ chịu hơn.

29. Các tư ráng sex: tứ thế cây lan sáng cho tất cả hai thư giãn

*

Tư thay quan hệ này rất thích hợp khi cả đàn ông và nàng không thích vận động những mà chỉ ao ước thư giãn.

Người nữ nằm ngửa với hai chân tách ra cùng đầu gối hơi cong. Fan nam ngồi thân hai chân người phái nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Chàng nâng hông của thiếu phụ để tiện lợi thâm nhập trong những lúc nàng nằm thư giãn giải trí và tận hưởng.

Tư núm này còn quan trọng đặc biệt hữu ích để chàng dễ ợt cúi xuống hôn bụng nàng… khiến cho tình cảm của cả hai cứ càng ngày cháy bỏng.

30. Các tư cố gắng sex: hình trạng quan hệ vợ ông chồng để chàng âu yếm nàng

*

Đây cũng là 1 trong trong những tư cố quan hệ biến thể của tư thế doggy.

nam nhi sẽ quỳ gối xâm nhập từ đằng sau Người phụ nữ hạ thấp bản thân xuống cẳng tay lúc này, đàn ông cũng có thể chồm bạn về phía trước cùng hai tay anh vuốt ve cơ thể nàng và xoa ngực cô ấy yêu thương.

Những biện pháp khác để kéo dài thời gian quan lại hệ cho tất cả hai

*

Để kéo dãn dài thời gian quan liêu hệ, bên cạnh việc thông hiểu và có kĩ năng thực hiện tại một tư thế làm sao đó trong các tư thế quan hệ vừa gợi ý, các bạn cũng còn rất nhiều cách khác, bao gồm:

Đầu tứ cho màn dạo đầu

Màn dào đầu trong mỗi cuộc yêu được ví như khoảng thời gian kích đam mê ham muốn tình dục cho tất cả hai. Những hành vi vuốt ve, mơn trớn dành riêng cho nhau vẫn khiến đối thủ rạo rực và muốn nhanh chóng bước vào cuộc yêu thương hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm mình nên làm cái gi trong màn dạo đầu để tiếp lửa cho các tư nuốm quan hệ giữa những giai đoạn sau của cuộc yêu qua bài viết: Hướng dẫn phương pháp dạo đầu cho con trai và nàng trước khi quan hệ.

Liên tục chuyển đổi các bốn thế quan hệ

Thay vì chưng chỉ áp dụng một bốn thế nhìn trong suốt cuộc yêu, việc biến đổi cách có tác dụng tình sẽ làm tăng cảm giác mới mẻ cho cả hai. Đặc biệt, với đa số nam giới chạm chán tình trạng xuất tinh sớm, việc thay đổi các bốn thế quan liêu hệ sẽ tạo ra khoảng thời gian “nghỉ” trước lúc xuất tinh khi cơn cực khoái đến gần.

Tuy nhiên, bạn chú ý không nên chuyển đổi các tư thế dục tình quá thường xuyên để tránh làm cho “đứt gãy” quy trình tận hưởng cảm giác khi yêu của tất cả hai.

Cải thiện thể lực cho cả hai

Ăn uống khoa học, tập luyện cùng nghỉ ngơi đúng cách để giúp cả hai nâng cấp sức khỏe mạnh thể chất. Khi thể lực tăng, thời hạn quan hệ dục tình cũng rất có thể kéo dài hơn nữa để cả nhị thỏa mức độ áp dụng các tư thay quan hệ trong suốt cuộc yêu.

Khi tiếp tục làm mới hôn nhân bằng các tư nạm quan hệ như tư thế 69, tư thế doggy, thư cố kỉnh úp thìa tuyệt 27 tư thế dục tình vợ ông chồng vừa gợi ý, các bạn sẽ biết phương pháp làm tình làm cho nàng chết hấp dẫn cách làm cho tình khiến cho chàng yêu chúng ta say đắm. Niềm hạnh phúc của bạn sẽ có thêm hóa học men để ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Còn do dự gì cơ mà không đung nóng “chuyện yêu” ngay?