Vợ chồng quất nhau cực mạnh

-

Sau ngã hợp mặt hàng tháng từ công ty An cùng Thu, ngồi trong xe trên đường về bên Nga và Hoàng chìm lắng trong lặng lặng. Mỗi đứa theo đuổi trung khu sự riêng. Nga và Thu là đôi đồng bọn từ thời tiểu học tập còn Hoàng cùng An thân quen biết nhau sau thời điểm họ trở thành bạn trai của nhì cô. Và, thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát toàn bộ đã trên bốn mươi. Hai cặp rước nhau rộng mười lăm năm rồi cùng họ cũng biến đôi bạn thân thiết

*

Sau mười năm lập gia đình, Nga cảm giác được đời sống tình dục bắt đầu có cất hiệu tẻ nhạc. Mỗi khi làm tình, Hoàng chỉ vì nhu cầu giải tỏa tâm sinh lý chứ không thể mặn nồng như thời đại học hoặc như lúc họ new lấy nhau vài năm. Nga đã phân chia sẽ những lần sự việc nầy với Hoàng. Và, bọn họ đã đồng ý tìm cách đung nóng tình dục vk chồng. Ý kiến thứ nhất là Hoàng muốn Nga rên rĩ hồ hết từ ngữ tục tĩu khi làm tình. Ban đầu Nga mắc cở lắm vị chưa khi nào Nga tạo nên lời đó kể cả tiếng Anh lẫn giờ đồng hồ Việt. Phần đông lúc làm tình tiếp đến khi gần đến cực đỉnh thì Hoàng nhắc Nga kêu gào lời thô tục gắng cho đông đảo tiếng rên. Cơ hội đó lao động trí óc Nga bổng dung trống trơn, Nga không giảm ra được lời nào để gia công tăng kích thích mang đến chồng. Và có lẽ rằng tình thế căng thẳng mệt mỏi quá cơn cực đỉnh còn chưa kịp đến đã bặt tăm làm song vợ ông xã mất hứng.

Bạn đang xem: Vợ chồng quất nhau cực mạnh

Tưởng rằng chủ kiến đó cực kỳ hay, ngạc nhiên lại bị làm phản ngược bởi Nga cần thiết nào thực hiện. Mặc dầu được Hoàng dổ dành yên ủi nhưng Nga vẫn cảm giác mình gồm lỗi bởi vì không thỏa đáp được yêu cầu cho chồng. Thấy Nga phiền muộn nhiều làm Hoàng cũng lo lắm. Chắc hẳn rằng vì nỗ lực mà phần lớn lần giao đúng theo giữa hai vk chồng ngày càng thưa dần. Nga đang bi tráng lại càng thêm lo. Tự nhiên và thoải mái một hôm nhì vợ chồng đang nằm ôm nhau trên giường, Nga nghỉ, nguyên nhân Hoàng không nói ra phần đông lời thô tục đó và Nga chỉ cần lặp lại. Mừng quá Nga nói ý kiến của bản thân mình cho chồng nghe có tác dụng Hoàng rất hứng thú nhảy dậy đòi thực hành thực tế liền. Trong những khi Hoàng đụ, thật ra Nga không có cảm giác gì hết bởi vì đang sợ chần chờ mình rất có thể thốt ra đông đảo lời này được không. Nga không biết ông xã đang đụ mình bao lâu, nhưng mà gần mang lại cực điểm Hoàng kêu lên, “Đụ em mạnh mẽ đi anh!” làm Nga đơ mình. Hoàng yêu cầu nói lên nhiều lần Nga bắt đầu dám lí nhí tái diễn lời dịu hiều trong hơi thở. Tim Nga đập mạnh, mặt đỏ bừng và hy vọng đừng ai nghe các lời thứ nhất Nga nói. Hoàng nói lên nhiều câu và không hề ít câu nặng nề nghe nữa. Nga không dám nghỉ tới các câu kia chỉ nỗ lực lặp lại sau vài lần thúc dục tự Hoàng thôi. Rồi cũng mang đến lúc Hoàng gần đến, cùng rút cặc thoát ra khỏi lồn Nga thật cấp tốc rồi đút vào miệng. Nga biết lúc nầy vô cùng quan trọng, miệng ngậm chặc với nút đầu cặc ck thật bạo dạn còn tay thì xục nhanh ráng bớp vuốt toàn bộ tinh trùng trào ra tràn đầy miệng mình. Nga không hề nghỉ ngợi gì nữa chỉ làm theo thói quen thuộc sau bao nhiêu năm giao hợp thuộc chồng. Đầu óc Nga thật thỏa mản nghỉ mang lại mình vẫn làm nhiệm vụ của một người bà xã cho chồng đạt nhiều khoái cảm. Với Nga đây chính là niềm niềm hạnh phúc là sợi giây buộc chặt mái ấm gia đình.

Lâu dần rồi Nga cũng thân quen với những lời nói tục khi làm tình cùng chồng. Hoàng không cần thiết phải nói ra nhằm Nga lặp lại. Mà giờ đây Nga đang biết buông lời đúng khi mà Hoàng hy vọng nghe. Nga không hề nói lời tục cho riêng Hoàng thôi mà Nga cũng biết nói lên đa số ý nghỉ lỗ mãng trong đầu để tạo thêm khoái lạc cho bản thân nữa. Nga không hề ngượng mồm kêu gào “Lồn em hào hứng quá anh ơi,” “Đụ bạo phổi lên mang lại nát lồn em,” “Cạc anh khủng quá! Em thú vui lắm.” “Đâm cạc sâu vô lồn đi anh.”

Từ từ, Nga và Hoàng cũng biết biến hóa để tăng kích thích bằng phương pháp giả vờ nhập vai trò khác biệt khi có tác dụng tình. Thí dụ như Nga nhập vai là con đỉ cùng Hoàng là khách hàng làng chơi. Hoàng rất có thể coi Nga như nhỏ điếm rẻ tiền tha hồ vằn lặt vặt thể xác đến thỏa mản thú tính mang đến tận cùng. Mới đầu Nga siêu lo là Hoàng đã quen thói và không hề quí trọng mình nữa. Thực sự thì trái ngược lại, càng thỏa mản nhục dục, nhị vợ ông xã càng sát gủi với gắn bó hơn. Hầu hết suy ngủ thầm kín đáo nhất, những yên cầu chỉ có thể che che trong tận cùng trọng tâm khảm mà giờ đây hai vợ ông chồng có thể phân chia sẽ cùng hiểu thấu mang đến nhau. Không chỉ có thế cả nhị cũng auto tình nguyện thỏa đáp sở trường vì đối phương. Chỉ vài tháng như thế mà Nga cùng Hoàng cảm thấy tình cảm lứa đôi vẫn vượt xa những cặp vợ chồng xung quanh. Nhị vợ chồng ngày càng quấn quít không thể lìa xa.

Sau nhị năm, Nga cũng đã biết ngủ ra các cách biến đổi cho cuộc sống tình dục vợ chồng thêm mặn nồng. Nga mua những bộ đồ áo thật hở hang và bé dại xíu chỉ mang trong nhà nhằm khuyến khích sự thèm muốn cho chồng. Thỉnh thoảng Nga tìm phần đa phim gồm gái điếm cùng tìm cài những bộ đồ áo họ mặc làm cho Hoàng thỏa mắt. Thiệt ra những cỗ váy ngắn cũn cởn khi bước đi ai ai cũng thấy một trong những phần đít phía sau với phần lồn phía trước chưa hẳn dể tìm. Các chiếc quần đùi bó cứng khi ăn mặc vào bộc lộ mu lồn mươn mướp mà lại Nga kiếm hoài không ra. Chỉ bao gồm đôi giày thật cao gót là còn dể cài thôi. Có những lúc để chuyển đổi Nga cũng mặc những bộ đồ thật nghiêm chỉnh giống như các mạ dòng để càng kích say đắm sự hiếu kỳ trong Hoàng. đều lần như vậy chưa hết ngày là Hoàng hùng hục như hổ đói ước ao đè nghiến, nhàu nát, cùng nuốt sống Nga vậy. Hầu như lần đó, Nga thiệt thỏa mản bên dưới cơn rét dục vọng của ck cho dầu vài ngày sau mình mẩy vẩn còn vết bầm.

Sau ba năm, Nga cùng Hoàng đã mất giới hạn có tác dụng tình trong phòng ngũ nữa. Hầu hết ngày hè lạnh nực, nhị vợ ông chồng thỉnh thoảng lén ra sảnh nhà làm cho tình. Thuở đầu hai vợ chồng chỉ dám làm ban đêm để thỉnh phảng phất vài ánh đèn sáng xe chạy qua làm cho họ hồi hộp tuy nhiên đổi lại được tăng dần khích thích. Thỉnh thoảng hai vợ ông chồng biết phần đa xe chạy ngang là của hàng xóm. Đôi khi Hoàng hỏi Nga xe sẽ là của ông Mark, nếu ổng thấy được thì đã ra sau hay là bà Barbara già khó tính nhìn thấy lưỡng lự có bị đứng tim không. Mà lại hai vợ ông chồng công nhận những lần có tác dụng tình vậy nên rất tăng dâm dục cho cả hai.

Trong một dịp nghỉ lễ hội biết được ông Mark láng giềng kế bên đi chơi xa, nhà sẽ không tồn tại ai. Hoàng kéo Nga ra ngay gần hàng rào 2 bên để đụ. Nhì vợ ông xã đụ thật dễ chịu vì không hại ai quan sát thấy. Chắc hẳn rằng là ngày lể hay những đụ nhau buổi ngày ngoài trời thay đổi lạ. Nga với Hoàng tha hồ nước đụ mang lại mê mệt. Nga rên xiếc các lời thật tục thật dâm dục cùng biết Hoàng vui miệng lắm. Trong tư thế đứng Hoàng thục cặc thật mạnh khỏe từ phía sau vào lồn Nga. Đây là bốn thế rất yêu thích của chồng Vì đứng rẻ hơn nên Nga cần kiểng chân, cong sống lưng và ưởng lỗ hậu môn thật cao, còn Hoàng kéo nhị tay Nga ra sau nhằm nghiên fan đâm cặc thiệt sâu lút cán vào lồn. Từng cú mức cặc làm mông lỗ đít Nga va đụng da thịt phân phát vang giờ đồng hồ hoan lạc. Đụ loại nầy mang đến Nga cảm thấy cặc Hoàng căng cứng nông lồn Nga tràn đầy.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Vespa Cổ Tại Sài Gòn Nào Uy Tín? Giới Thiệu Các Đời Xe Vespa Cổ Tại Việt Nam

Bổng nhiên tự khóe mắt dường như Nga thấy vật gì đấy động đậy. Liếc nhìn kỷ lại Nga nhận ra bóng dáng của ông hàng xóm sẽ ghé mắt nhìn qua khe hở mặt hàng rào. Ông sẽ tục quần tận đầu gối cùng điều làm cho Nga giật mình là vì tay ông vẫn nhúc nhích xục cặc. Theo phản nghịch xạ, Nga ao ước kéo cặc khỏi lồn cùng chạy trốn. Mà lại trong bốn thế chẩu mông, kiểng chân, và hai tay bị mang ra sau không bí quyết nào có tác dụng Nga quăng quật chạy được. Nga mong mỏi lên tiếng mang lại Hoàng biết ông mặt hàng xóm vẫn rình coi, nhưng mà lại sợ ổng biết bị Nga bắt gặp. Không dừng lại ở đó Nga biết là Hoàng đã sắp đến phun khí bởi cặc đã căng cứng trong lồn. Chỉ với vài giây thôi buộc phải Nga rắng chịu đựng trận. Liếc nhìn xem ông hàng xóm còn đó không. Chắc rằng ổng vẫn cong tín đồ cặc đứng thẳng tuy vậy song với khe hở sản phẩm rào. Bốn thế đó làm Nga thấy cặc ông khá dài nhưng do dự to bự như thế nào. Tay ông ban đầu xục nhanh phía trên đầu cặc làm Nga biết ông cũng tới đây đỉnh như Hoàng rồi.

Biết gồm hai người lũ ông bởi mình mà sắp tới đạt khoái lạc thuộc lúc tự nhiên làm Nga hứng thú một cách lạ lùng. Một cảm hứng ấm nóng ngoài ra bắt nguồn gần phần lồn từ bỏ từ tỏa khắp khắp thân người. Nga biết domain authority mặt mình căng nóng, ửng hồng, và hơi thở ban đầu gắp rút loại gián đoạn. Nga không dám suy nghỉ nhiều hơn. Mắt liếc quan sát bàn tay sục cặc càng cấp tốc từ mặt hàng rào với lồn thu dìm từng cú liên tiếp từ chồng. Nga biết chỉ với vài giây thôi nên ráng cố gắng vậy. Đúng thế, cặc Hoàng bắt đầu co giật với hơi nóng từ từ rộng phủ ra lồn. Hầu hết cú dập cặc của Hoàng chững dần lại. Sau từng cú nắc cặc là khoảnh khắc Hoàng đâm lút cặc vào lồn, đầu cặc rung lắc qua rung lắc lại, có tác dụng mông Nga xoay đưa theo từng nhịp lắc. Nga biết Hoàng đang tới đỉnh cùng đã xịt khí. Còn ông láng giềng thì tay đang dừng lại và bóp bóp phần đầu cặc tiếp nối là từng cú vuốt lờ lững lên xuống. Vậy là nhì người lũ ông sẽ phun khí thuộc lúc. Rồi Nga cũng thấy như làn điện nhẹ run chạy trong người, lồn Nga teo bớp và như các sớ giết mổ trong bản thân cùng chuyển động cùng lúc. Nga cảm giác hơi thở ngắc khoảng và vội vàng rút. Ko kìm chế nỗi Nga bật miệng rên siết mặc kệ cho giờ rên gồm to lớn cở nào. Vậy là cả bố người đang đi tới đỉnh điểm và một lược.

Nga nhắm mắt an hưởng niềm hạnh phúc tràn trề lúc Hoàng vòng đeo tay ôm phía trước, đầu Hoàng phụ thuộc vai và cổ của Nga thật vơi nhàng. Từng làn tương đối thở ấm áp từ Hoàng đem về sự an yên trong Nga. Cặc Hoàng thư thả thu nhỏ và hy vọng tự rớt thoát ra khỏi lồn. Nga nhắm mắt nỗ lực kéo dài giây phút thần tiên cho thật lâu. Nga ráng co thắt lồn thiệt chặc mang đến cặc Hoàng chớ rời ra. Thời gian ơi, cứ kéo dãn dài mãi nhé … Nhưng có lẽ rằng cặc Hoàng đã gần rớt ra ngoài chỉ còn đầu cặc khu vực miệng lồn. Nga càng cố gắng co bớp nhiều hơn thế nữa để nếu giữ lại. Nga nghe giờ Hoàng rên khẻ sau từng sự co thắt của mình. Nga biết đấy là dư mùi hương còn tàn ứ của cực lạc làm cho Nga thích và thỏa mản lắm.

Không biết thời gian ngọt ngào và lắng đọng bao lâu, bổng Hoàng lỏng tay dìu Nga vào nhà. Mở mắt Nga không thể thấy bóng hình ông láng giềng sau khe hở. Theo bội nghịch xạ, Nga luân phiên tìm bao bọc hàng rào làm cho Hoàng buộc phải hỏi tra cứu gì vậy. Nga ko dám vấn đáp chỉ khước từ và nhẹ bước theo chồng. Tất cả lẻ đứng trong tư thế kiểng chân quá lâu làm cho nó kia dại. Bước trước tiên làm Nga ý muốn khụy bửa nếu Hoàng không chụp nhanh có lẽ Nga bổ ra thật. Vài cách kế tiếp bên cạnh đó có một dòng nóng lỏng rỉ rã từ lồn xuống chân. Nga khựng lại banh chân ra và quan sát xuống làm cho Hoàng cuối đầu nhìn theo. Thì ra thuộc dòng khí trường đoản cú lồn đã rướm rỉ ra ngoài. Hoàng nhảy nói “Lần nầy đụ vẫn thật!” Nga khẽ đồng ý làm Hoàng khoái chí. Nhị vợ ck ôm vai nhẹ bước vào nhà.

Tâm trạng Nga thật rối bời. Bị ông mặt hàng xóm bắt gặp là chuyện rủi ro thôi. Nga biết Hoàng đã hiểu được sự cầm nầy. Vì sao Nga không bối rối theo bội nghịch giác thoải mái và tự nhiên của phụ nữ. Trái ngược lại, Nga lại có cảm xúc thích thú khoái lạ khi biết có đàn ông khác đang thủ dâm vì cơ thể trần truồng của mình. Nga nhắm mắt cố xua xua đuổi ý nghỉ black tối thoát ra khỏi đầu óc. Xem thêm sau nầy có tác dụng sau Nga dám gặp ông đây, rồi hầu hết lần thì thầm xã giao tiếp đây làm sau Nga tâm sự lời. Chỉ từ cách là trốn thôi. Nuốm an ủi, Nga nghỉ ngơi thôi kệ ổng già rồi và lại ly dị vợ cho ổng thỏa mắt một lần cũng ko sau mà. Coi như là ban phước đi.

Có lẽ kín nầy Nga chết sẽ sở hữu theo cấp thiết chia sẽ cùng ai, cùng nhất là đã không khi nào dám tỏ bày cùng chồng. Liếc góc nhìn Hoàng vẫn ngũ ngon lành, và hình như miệng còn mỉm cười sung sướng, Nga mong nổi cáu cắn ông xã một chiếc cho hả dạ. Tín đồ ta đã rối bời và lại ngũ ngon lành… Thấy ghét!!!