Trường quốc tế tốt nhất tphcm

-

Trường Trung Tiểu học tập Nam Mỹ

*

Trường Trung Tiểu học tập Nam Mỹ là môi trường xung quanh lý tưởng để các bạn trẻ phát huy hết toàn bộ những năng lực học tập của thiết yếu mình. Trường quốc tế Nam Mỹ quy tụ nhóm ngũ giáo viên vô cùng chất lượng và tràn trề nhiệt huyết, luôn luôn yêu thương quan tiền tâm và tận tình hỗ trợ em học tập sinh làm cho các em có cơ hội tiếp cận với rất nhiều cơ hội; đẩy mạnh hết năng lượng bẩm sinh và chuyển ra các lựa chọn phù hợp cho tương lai.

Bạn đang xem: Trường quốc tế tốt nhất tphcm

Thông tin liên hệ

Trường tuy vậy ngữ thế giới Horizon

*

Trường tuy nhiên ngữ quốc tế Horizon đào tạo từ bậc mần nin thiếu nhi đến thpt với chương trình học phối kết hợp giữa bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh. Mức tiền học phí tại TP.HCM đối với bậc mầm non của ngôi trường là 99 triệu đồng/năm, tiểu học 163 triệu đồng/năm, trung học cơ sở 195 triệu đồng/năm, trung học phổ thông 225 triệu đồng/năm. Đây là mức tiền học phí ưu đãi trường hợp phụ huynh giao dịch một lần và không bao hàm các chi phí khác.

Trường nước ngoài Mỹ The American School (TAS)

*

Trường nước ngoài Mỹ (TAS) hiện tất cả 600 học viên toàn cấp học. Quality giáo dục của TAS được kiểm định vì chưng Hiệp hội những trường ít nhiều và đại học miền Tây quốc gia mỹ (WASC). Tiền học phí bậc thiếu nhi của trường tự 251,5 mang lại 346,5 triệu đồng/năm, tiểu học tập từ 404,5 mang lại 410,5 triệu đồng/năm, thcs 457,5 triệu đồng/năm, THPT trường đoản cú 507,5 mang đến 549,5 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

*

Trường nước ngoài Australia nhận học viên từ bậc mầm non đến THPT. Tiền học phí bậc trung học phổ thông của trường cao nhất với 646 triệu vnd mỗi năm. Từ tiểu học mang lại THCS, mức ngân sách học phí dao rượu cồn từ 419 triệu đ đến ngay sát 600 triệu vnd mỗi năm. Lịch trình học của trường nước ngoài Australia được trở nên tân tiến dựa trên chương trình Tú tài quốc tế và Cambridge.

Trường thế giới Đức (IGS)

*

Trường quốc tế Đức (IGS) được thành lập năm 2012 do cỗ Ngoại giao Liên bang Đức khởi xướng. IGS dạy công tác Tú tài nước ngoài (IB). Học sinh tại GIS được học bởi hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh cùng tiếng Đức (ở khối thiếu nhi và cấp một), giờ Anh (ở cấp cho hai, ba). Tùy theo quốc tịch, học sinh rất có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Đức, Anh. Mức học phí đang được vận dụng tại trường giao động từ 200 đến 400 triệu đồng/năm.

Trường quốc tế châu Âu (EIS)

*

Trường thế giới châu Âu (EIS) đào tạo những cấp học từ mần nin thiếu nhi đến THPT. Học viên EIS được học lịch trình Tú tài quốc tế. Riêng học viên người Việt sẽ phải học một số môn của cục GD&ĐT như giờ đồng hồ Việt, lịch sử, Địa lý, giáo dục đào tạo Công dân. Phụ thuộc vào cấp học, mức khoản học phí của trường tự 218,8 triệu đ (mầm non) cho 585,7 triệu đ (THPT).

Trường thế giới Anh (Birist International School Ho bỏ ra Minh City)

*

Trường nước ngoài Anh (Birist International School Ho chi Minh City) nhận học viên từ bậc thiếu nhi đến THPT. Ngân sách học phí cấp tiểu học của trường thấp tốt nhất với 495,3 triệu đồng/năm với tăng theo từng năm. Cấp trung học phổ thông có học phí tối đa lên cho 730,8 triệu đồng/năm.

Được ra đời với nền giao dục vững vàng chắc, trường nước ngoài này được coi là lựa chọn tốt nhất có thể tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường quốc tế Anh là một trong trường ngày gồm chọn lọc, độc lập và đồng giáo dục cung cấp một nền giáo dục đào tạo quốc tế phong phú và đa dạng được đo lường và tính toán theo tiêu chuẩn của Anh.

Các lịch trình học tập của họ, nhóm ngũ giáo viên đặc biệt, và phương pháp tiếp cận cá nhân học sinh đang nuôi chăm sóc một danh tiếng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ các hiệu quả học tập đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, thông qua cách tạo nên mối quan lại hệ của mình với mái ấm gia đình của các học sinh, sinh viên, BIS HCMC bao gồm thể đổi khác cuộc sinh sống của học viên ở trên đây với các tổ chức số 1 thế giới như Juilliard, MIT với UNICEF. Trường có những cơ sở trình độ chuyên môn xuất sắc bao gồm phòng bè đảng dục, phòng nhạc, đơn vị hát cùng thính phòng và các không gian cụ thể khác cho nghệ thuật, khiêu vũ cùng thiết kế.

Thông tin liên hệ

*

Trường Quốc tế tp.hcm (ISHCMC) có các cấp học tập từ mần nin thiếu nhi đến THPT. Học viên được học tập theo công tác Tú tài quốc tế, công tác Mỹ với chương trình quốc tế theo biện pháp của Hội đồng Khảo thí thế giới của ĐH Cambridge, Anh. Mức học tập phí cao nhất của trường lên tới mức 635,2 triệu đồng/năm.

Trường quốc tế Nam thành phố sài thành (SSIS)

*

Trường nước ngoài Nam sử dụng Gòn hiện có hơn 1.000 học viên với nhiều quốc tịch khác nhau. Lịch trình học của trường được thiết kế theo phong cách dựa trên chương trình Tú tài nước ngoài (IB) phối hợp chương trình giáo dục và đào tạo của Mỹ. Ngân sách học phí của trường giao động từ 356 triệu đồng/năm (mầm non) mang lại gần 644 triệu đồng/năm (THPT).

Trường thế giới Singapore (SIS)

*

Trường nước ngoài Singapore (SIS) có chương trình quốc tế dành cho tất cả học sinh nước ngoài và người Việt, tuy nhiên giới hạn tỷ lệ nhất định so với học sinh Việt Nam. Học tập sinh có thể đăng ký theo học tập chương trình quốc tế từ lớp 1 đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A với chương trình reviews toàn cầu. Chương trình tuy nhiên ngữ không phép tắc tỷ lệ học sinh người Việt. Khoản học phí chương trình thế giới của trường giao động từ 304 cho 499 triệu đồng/năm.

Trường Đài Bắc

*

Trường Đài Bắc là trường thế giới của Đài Loan (Trung Quốc) tại TP.HCM. Trường được ra đời từ năm 1997, huấn luyện và đào tạo từ mẫu giáo mang lại trung học. Đến nay, trường có gần 1.000 học tập sinh, chủ yếu mang quốc tịch Đài Loan.

Trường Hàn Quốc

*

Trường Hàn Quốc tại tp.hồ chí minh được thành lập năm 1998. Đây là ngôi trường quốc tế nước hàn lớn nhất, tiếp theo là ngôi trường quốc tế hàn quốc Jakarta (Indonesia). Trường tổ chức dạy học từ mẫu mã giáo đến trung học diện tích lớn theo chương trình của Hàn Quốc.

Trường Nhật Bản

*

Trường Nhật Bản tại tp.hồ chí minh được thành lập và hoạt động năm 1997, chỉ dành cho học sinh tín đồ Nhật. Trường chỉ nhận học viên từ lớp 1 đến lớp 9 với mức ngân sách học phí 9,2 triệu đồng/tháng cho toàn bộ các lớp.

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

*

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras tại tp.hcm được ra đời năm 2011. Ngôi trường là member AEFE (hiệp hội bao hàm 470 trường thành viên không tính nước Pháp), được phép cấp bằng xuất sắc nghiệp trung học và tú tài Pháp. Trường nước ngoài Pháp Marguerite Duras nhận học viên người Pháp và các quốc tịch khác từ thiếu nhi đến THPT. Ngân sách học phí đối học viên người Pháp trung bình khoảng chừng 5.000 euro/năm. Đối với học viên Việt Nam, mức khoản học phí khoảng 5.500 euro/năm, những quốc tịch không giống mức khoản học phí cao hơn, khoảng tầm 7.000 euro/năm.

Trường THPT nước ngoài Việt Úc- Saigon International College SIC

*

Toàn cỗ chương trình học tập và đào tạo và huấn luyện tại trường thpt quốc tế Việt Úc đều do Hội Đồng học tập Thuật nằm trong bang Tây Úc hỗ trợ (loại trừ các bộ môn đặc điểm của việt nam như Văn, Sử, Địa). Theo học tập ngôi ngôi trường này lúc tốt nghiệp các học sinh sẽ được cấp bởi Tú Tài của nước Úc và bao gồm đủ điều kiện để theo học những trường đh (ĐH) làm việc nhiều tổ quốc khác nhau trên nạm giới.

Một thống kê cho thấy, một trong những năm vừa mới đây các học sinh tốt nghiệp tại ngôi trường này thì 38% theo học các trường ĐH ở Úc, 25% thi vào các trường ĐH ở Anh cùng Mỹ, 9% vào ĐH RMIT sinh hoạt Việt Nam, 18% còn lại vào những trường ĐH khác trường khác và. ở bên cạnh giáo viên chủ nhiệm, giáo viên các bộ môn Việt Nam, môn thể chất cà thẩm mỹ thì toàn bộ các môn khác là gia sư nước ngoài.

*

Trường trung học nước ngoài TIS hoạt động với phương châm là đào tạo nên mỗi học viên phát triển toàn vẹn về cả Đức, Trí, Thể với Mỹ cùng với chương trình với trình độ chuẩn chỉnh quốc tế tuy nhiên vẫn cầm lại được những nét đẹp truyền thống vốn bao gồm của con người việt Nam.

Chương trình giáo dục và đào tạo cá thể của TIS mang đến cho các bậc bố mẹ những phương án giáo dục về tối ưu nhất, được thiết kế phù hợp tốt nhất với năng lượng và từng sở trường của mỗi học sinh bởi vì vậy các học sinh theo học tập tại TIS có thời cơ được cải cách và phát triển tối đa về năng lực.

Chính nhờ những vấn đề đó các học sinh sau khi hoàn thành xong chương trình thpt có thể tiếp tục du học tập tại các non sông có chất lượng giáo dục ĐH số 1 thế giới như Mỹ, Canada hoặc Úc tuyệt theo học tại những trường ĐH thế giới và ĐH quốc gia nổi giờ đồng hồ trong nước.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Kẻ Cắp Tia Chớp Phần 2 : Biển Quái Vật Hd Vietsub + Thuyết Minh

Thông tin liên hệ

*

APU được trang bị các đại lý vật chất giao hàng cho việc giảng dạy vô cùng tân tiến với những phòng công dụng chuyên biệt như chống thí nghiệm, phòng nhạc, bên sách, phòng vi tính, phòng luyện tập dục, chống nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, chống họp với hơn 60 phòng học tập khác nhau. Vào lớp học có đầy đủ các thiết bị từ lắp thêm tính, điều hòa tính đến hệ thống Wifi che sóng rộng lớn khắp trường.

Bên cạnh đó, ngôi trường còn thi công khu kí túc xá giành cho nam, nữ để đáp ứng nhu mong chỗ ở cho các học viên từ thức giấc khác đến học tập trên TPHCM. Các nhân viên kiểm tra với làm công tác an ninh, kỹ thuật, hậu cần trong ký kết túc xá luôn phát huy hết năng lực và trách nhiệm của chính bản thân mình đẻ giúp những em học sinh có môi trường ăn ở xuất sắc nhất, học tập và sinh hoạt đúng quy củ nhất.

Thông tin liên hệ

*

VASS xây đắp chương trình giảng dạy bảo đảm an toàn các học sinh sẽ được máy đầy những đủ con kiến thức để dự thi giỏi nghiệp trung học phổ thông và dự tuyển chọn vào các trường ĐH vào nước. Xung quanh ra, học sinh theo học tập tại đây sẽ được đảm bảo trình độ tiếng Anh để theo học tại các trường ĐH ở quốc tế và các trường ĐH quốc tế trong nước. Thường niên tỉ lệ đỗ ĐH của trường khôn cùng cao.

Thông tin liên hệ

*

Bậc Trung học tập AHS chuyên đào tạo học viên từ lớp 6 mang lại lớp 12, đem lại cho học sinh điều kiện học tập tập, giảng dạy tốt nhất; chăm sóc học sinh như tại các trường thpt ở các nước phân phát triển. Theo học tại bậc Trung học AHS học sinh sẽ có thời cơ học tập trong một môi trường thiên nhiên học tập đầy hứng thú, luôn được tham gia các khóa học tập với lòng tin tự giác và cực kì thoải mái trường đoản cú đó hình thành tư duy độc lập, tự tín để phát triển không hề thiếu cả về kiến thức và kỹ năng và nhân cách theo hướng thoải mái và tự nhiên và siêu hiệu quả.

Thông tin liên hệ

*

BIVS cung cấp chương trình học hành đạt chuẩn nước anh mang đến sự thành công xuất sắc trong học tập tập, xã hội mang đến từng cá thể mỗi học tập sinh. Học tập sinh ở đây đang có cơ hội học hỏi phần nhiều kinh nghiệm tốt nhất; được khuyến khích tư duy và năng lực cá nhân để đạt được rất nhiều thành công hơn BIVS luôn chú trọng và quan tâm hết mức vào sự nghiệp giáo dục con người, chế tạo trường học tập tất cả vì những học viên thân yêu.

Thông tin liên hệ

*

Trường thế giới Hồ Chí Minh – ISHCMC được thành lập và hoạt động từ năm 1993, đây đó là trường thpt quốc tế thứ nhất tại TPHCM. ISHCMC là một trong những trường học nước ngoài đồng giáo dục và đào tạo và phong phú và đa dạng văn hóa với hơn 50 quốc gia thay mặt khác nhau.

Hiện nay, ISHCMC đang được ghi nhận là nơi hỗ trợ cả 3 chương trình Tú tài quốc tế từ cấp cho tiểu học cho trung học và cả IB Diploma. Với cương vị là một ngôi trường THPT nước ngoài nên ISHCMC đã thiết kế cho mình một nền văn hoá cùng với bề dày những thành tựu nổi bật, tạo môi trường đáng học hành cho tất cả các học sinh.

Thông tin liên hệ

*

ACG là một hệ thống giáo dục hoàn hảo từ cấp mần nin thiếu nhi tới đại học, trong môi trường thiên nhiên mà thành quả dành được luôn tôn vinh. Tập đoàn giáo dục và đào tạo ACG là nơi các bạn trẻ luôn được khuyến khích phát huy hết năng lượng học tập của mình.

Đội ngũ giáo viên quality và đầy sức nóng huyết luôn luôn quan trung tâm và trợ giúp các em học viên tiếp cận nhiều cơ hội thăm khám phá, vạc huy năng lực bẩm sinh đến lựa chọn cân xứng trong tương lai. Với tiêu chí học viên là trọng trung ương để cải tiến và phát triển nền giáo dục rõ ràng và hoàn chỉnh là giá trị cơ bản của trường ACG.

Thông tin liên hệ

*

Trường quốc tế ABC (ban đầu là trường Anh ngữ ABC) được ra đời vào năm 1995 khi tp.hồ chí minh thiếu các lựa lựa chọn về giáo dục nước ngoài cho trẻ em em của các nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài, người quốc tế và công dân Việt Nam. Trường bước đầu với 12 học viên trong một đội nhóm chơi với lớp mẫu giáo cùng thêm các lớp mới mỗi năm.

Đến năm 2001, trường giao hàng 70 trẻ nhỏ từ Playgroup tới trường 6, giáo viên càng ngày càng được tuyển chọn dụng từ nước ngoài và trường chính thức bắt đầu tuân theo công tác giảng dạy giang sơn Anh. Vào thời gian này, thương hiệu trường được biến thành Trường quốc tế ABC để đề đạt sự phát triển của trường và sự đa dạng văn hóa gia tăng của học viên và nhân viên. Năm 2003, ngôi trường được đăng ký tại vương quốc Anh cùng với Cơ quan quản lý Trình độ và công tác (QCA) và Bộ giáo dục và đào tạo và tài năng (DfES).

Hiện tại, ABCIS giữ hộ sinh viên tốt nghiệp trở đi đến các trường đại học bậc nhất trên toàn quả đât và là trường tuyệt nhất tại việt nam được công nhận và gật đầu đồng ý là thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS). Sau này là một trong nhóm các trường học có uy tín độc nhất vô nhị và rất tốt của vương quốc Anh trên toàn cố gắng giới, từng trường đều duy trì các tiêu chuẩn chỉnh học tập tối đa và được cơ quan chính phủ Anh công nhận. Tương tự, đây là trường nhất tại Việt Nam hỗ trợ các bài bác kiểm tra từ bỏ hội đồng Đánh giá chỉ và trình độ chuyên môn chuyên môn (AQA) hoặc rất có thể cung cấp các bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về Y học với Luật cho các trường đh Oxford với Cambridge ở Anh.

Thông tin liên hệ

*

Hệ thống trường nước ngoài Châu Á Thái bình dương (Asia Pacific College – APC) là một phương án giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, tiểu học cho Trung học tập phổ thông, đáp ứng một cách đầy đủ các yếu tố về giáo dục đào tạo nhân cách, đào tạo và giảng dạy kiến thức, kỹ năng, trở nên tân tiến năng khiếu, chăm lo toàn diện với chất lượng Quốc tế như hy vọng đợi của các bậc phụ huynh học tập sinh.

Hệ thống trường nước ngoài Châu Á Thái bình dương (Asia Pacific College – APC) trực thuộc doanh nghiệp cổ phần cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động Châu Á tỉnh thái bình Dương, được thành lập và hoạt động vào năm 2006 với kim chỉ nam xây dựng một hệ thống trường phổ thông tuy nhiên ngữ đạt chuẩn chỉnh quốc tế bậc nhất tại Việt Nam, đào tạo và giảng dạy xuyên trong cả từ bậc mầm non, tiểu học cho trung học tập phổ thông.

Trong một nhân loại mở với xu thế thế giới hóa, việc huấn luyện và giảng dạy một nắm hệ học viên toàn diện, phạt triển cân đối kiến thức và nhân cách, đủ năng lượng lập thân cùng nhiệt chổ chính giữa xây dựng quốc gia – Vừa là các công dân ưu tú của Việt Nam, vừa tất cả đủ tài năng và trí tuệ nhằm tiếp cận và áp dụng nền công nghệ tiên tiên độc nhất vô nhị của nhân loại. Hệ thống trường thế giới Châu Á Thái tỉnh bình dương được ra đời và cải cách và phát triển để đáp ứng nhu mong đó.

Thông tin liên hệ

*

Hệ thống trường thế giới Canada tất cả 5 cơ sở đào tạo: Trường thế giới Canada (CIS), trường song ngữ nước ngoài Canada (BCIS), trường Tiểu học – thcs – thpt Albert Einstein (AES) với trường thiếu nhi Canada việt nam (CVK), tọa lạc tại quận 7 cùng huyện bình chánh (TP.HCM).

Trường song ngữ nước ngoài Canada (BCIS) dạy chương trình của cục GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình giờ đồng hồ Anh của Bộ giáo dục và đào tạo Ontario (Canada) từ cấp cho tiểu học đến khi xong phổ thông.

Trường nước ngoài Canada (CIS) dạy dỗ chương trình rộng rãi theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo Ontario từ mẫu giáo đi học 12. Hiện, trường có khoảng gần 1.000 học sinh ở các cấp học. Mỗi lớp tối đa 25 em. Đây là môi trường thiên nhiên giáo dục quốc tế, phong phú văn hóa với cộng đồng học sinh đến từ 26 quốc gia.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường nên được chứng nhận đạt chuẩn OCT và hội chứng nhận huấn luyện chương trình Tú tài thế giới IBDP.

CIS có không ít phòng hội nghị dành cho các lớp tổ chức chuyển động nội bộ hoặc các buổi tổng kết, giao lưu. Học sinh ở đây có cơ hội tham gia clb thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới những vấn đề toàn cầu, vận động trong nghành nghề về môi trường và bé người, bao gồm chống nàn buôn người, đơn vị ở, giáo dục, có tác dụng sạch môi trường, tự kỷ, với quyền rượu cồn vật.

Thông tin liên hệ