TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG

Cùng cùng với sự cải cách và phát triển không xong xuôi của đô thị hiện đại thì đầy đủ mẫu cột đèn đường chiếu sáng càng ngày được thân mật nhiều hơn. Một mẫu mã cột đèn lý tưởng cần phải bảo đảm được độ an toàn, công năng chiếu sáng, dường như thì tính thẩm mỹ cũng tương đối cần được chú trọng. Nếu người tiêu dùng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu cột đèn điện nào thì nên cùng điểm qua 15 mẫu mã cột đèn đườngđược tin dùng nhiều nhất tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Trụ đèn chiếu sáng công cộng

1. Cột đèn đường cao thế AP01

Mẫu cột đèn cao áp AP01 có độ cao khá linh hoạt, từ bỏ 6 tính đến 11 mét, độ vươn của yêu cầu đèn là 1,5m, độ dày thân cột cũng xê dịch từ 3 tính đến 4mm bắt buộc rất hợp cho các đường cao tốc, ước cống, không gian rộng lớn…

Phần đề nghị của mẫu mã đèn này uốn nắn nhẹ, khá thụt vào mặt trong, sản xuất hiệu ứng đẹp mắt mắt. Đèn được đúc theo nhì dạng cho chính mình tùy lựa chọn là dạng cột tròn côn với cột bát giác góc cạnh. Đây là mẫu cột đèn đường được làm từ vật tư tiêu chuẩn, thân cột liền mạch, lớp kẽm mạ xung quanh cũng lên đến mức 65um (450g cho 1 m2).

*

2. Cột đèn cao áp AP02

Mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố AP02 này có chiều cao từ bỏ 6 cho tới 11m, độ vươn buộc phải đèn là 1,5m, chiều dày của cột tự 3 cho tới 4mm. Thân cột bao gồm dạng trụ tròn hoặc chén giác, đề nghị đèn được hàn chắc chắn là vào thân theo hình thức cong nhẹ, dường như còn được gia rứa thêm nhị thanh sắt nối hai đề nghị để sản xuất độ chắc chắn.

Cột có thể chịu được sức gió 45m/s. Chất liệu chế sinh sản AP02 sẽ được chứng nhận hợp quy, thân cột đúc liền, không tồn tại mối nối ngang. Trong khi thì lớp mạ kẽm 65um cũng góp cột trở nên bền chắc trước mưa nắng. Chủng loại cột này phù hợp với các công viên, sân vườn hoa hoặc công ty xưởng.

*

3. Cột đèn đường thắp sáng giàn nâng hạ 25m

Mẫu cột đèn chiếu sáng giàn nâng hạ này còn có chiều cao khoảng chừng 25 đến 30m, tùy theo từng kích cỡ mà cột rất có thể chịu được sức gió từ 45 cho tới 52m/s. Phần giàn đèn có thiết kế nâng tự động hóa tự động bằng dây cáp và bộ động cơ nên sẽ rất thích hợp với các bãi đỗ xe, bến cảng, sảnh bay, cầu vượt, những trạm thu phí, sảnh ga quảng trường,… Thân đèn được thiết kế nặng tay theo dạng trụ tròn cứng cáp, hoàn toàn có thể nâng khối lượng 400kg trên gia tốc 4-8m/phút.

*

4. Cột đèn cao áp AP03

Mẫu cột đèn cao thế AP03 có phần bắt buộc đèn của cột có thiết kế kép đề xuất khá chắc chắn chắn, chịu đựng được mức độ gió vừa đủ 45m/s. Cột được cấp dưỡng trên dây chuyền sản xuất máy chấn 12 mét vô cùng hiện đại. Thân cột được thiết kế liền mạch, không có mối nối ngang. Lớp kẽm lạnh phủ xung quanh cột đạt độ dày 65um nên rất bền và đẹp bỉ trước tác động của tiết trời nói chung. AP03 vô cùng hợp mang đến các không khí rộng rãi.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 13 Vietsub, Về Nhà Đi Con

*

5. Cột đèn cao thế AP04

Mẫu cột đèn AP04 gồm chiều cao phong phú và đa dạng từ 6 tính đến 11m giao hàng mọi nhu cầu của quý khách. Chủng loại cột được thiết kế theo hai dạng cột gôn tròn và cột cạnh chén bát giác theo kiểu dáng cứng cáp, hiện đại. Thân cột được hàn dọc trong môi trường C02, lớp mạ ngoài là kẽm dày 65um nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm về độ nặng tay và chắc chắn của cột trước mưa gió khắc nghiệt. Cột đèn đường AP04 siêu hợp nhằm thắp sáng đường rộng, quảng trường, sảnh vườn rộng lớn lớn.

*

6. Cột đèn chiếu sáng đa giác 14 - 17M

Mẫu cột chiếu sáng đa giác này còn có hai kích thước là 14m với 17m, độ vươn của phải đèn là 5m. Cột được gia công theo dạng lồng phần lớn ống côn đa giác lại với nhau để đạt tới chiều cao nhất định. Cột được thiết kế theo tiêu chuẩn Technical Report No.7 cần rất vững chãi trước gió lớn. Vật tư để sản xuất thành cột cũng đạt các tiêu chuẩn chỉnh JIS 3101 và AWS D1.1. Cột đa giác siêu hợp để hỗ trợ ánh sáng cho đa số đường cao tốc, con đường sân bay, các khu bến cảng, vv…

*

7. Cột đèn đường cao thế AP05

Mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn mặt đường AP05 này còn có chiều cao trường đoản cú 6 cho tới 11m, độ vươn phải đèn là 1,5m, chiều dày của cột từ bỏ 3 tới 4mm. Cột tất cả hai dạng là AP05-D với cần đèn solo và AP05-K cùng với hai đề nghị đèn gia công chéo cánh nhau. Cột có công dụng chịu mức độ gió cho tới 45m/s dựa vào phần thân được hàn liền, ko mối ghép.

Ngoài ra thì cục bộ mặt cột còn được bao phủ một lớp kẽm mạ dày 65um, vô cùng bền chắc trước những tác cồn của thời tiết. Cột các loại này hợp với các mặt đường cao tốc, các cầu với ngõ rộng…

*

8. Cột đèn cao áp AP06

Điểm quan trọng đặc biệt của chủng loại cột cao thế AP06 này là cần đèn được nối trực tiếp vào thân cột. Mẫu cột cũng đều có hai dạng đó là AP06-D bao gồm một nên đèn với AP06-K bao gồm hai yêu cầu đèn mang lại từng không gian riêng. Vật liệu dùng để chế tạo loại cột đèn đường này đông đảo đạt chuẩn chỉnh nên khôn xiết vững chãi. Lớp kẽm mạ cũng làm cho cột năng lực chống thoái hóa hiệu quả. Cột đèn AP06 hợp với những con đường dài hoặc khu vực sân vườn, chỗ công cộng…

*

9. Cột đèn chiếu sáng liền đề nghị đơn

Mẫu cột đèn điện liền cần 1-1 có độ cao từ 7 tính đến 11m, độ vươn đề nghị đèn là 1,5m, chiều dày của cột tự 3 tới 4mm. Đặc điểm nổi bật của cột là phần nên và thân cột được làm liền vào với nhau theo một độ cong nhất thiết chứ không hẳn lắp ghép. Phần thân cột dọc được hàn trong môi trường C02 giúp cột bao gồm sức chịu đựng gió lớn. Đây là dạng cột đèn hợp để chiếu sáng cho các khu đô thị, những làn phân cách của đường cao tốc… nhờ kỹ năng tỏa sáng hết sức xa.

*

10. Cột đèn cao thế AP07

Cột đèn cao thế AP07 là chủng loại cột bao gồm cần đèn bản rộng, tạo tương làm phản với thân cột tròn hoặc chén bát giác sinh sống dưới. Mẫu cột hoàn toàn có thể chịu được mức độ gió 45m/s hoặc hơn nếu như có phong cách thiết kế riêng. Quá trình tối ưu và cột đèn hầu như được kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của vn và quốc tế. Chất liệu chế tạo ra đèn cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Cột đèn đường phố các loại này hợp với các tuyến đường cao tốc, các ngõ xóm, cầu đường giao thông rộng rãi, vv…

*

11. Cột đèn cao thế AP08

Mẫu cột đèn cao thế AP08 cũng có thể có chiều cao tự 6 tính đến 11m, độ vươn buộc phải đèn là 1,5m, chiều dày của cột trường đoản cú 3 tới 4mm. Cột gồm phần cần đèn có phong cách thiết kế phá cách, tạo điểm nổi bật thị giác tuy vậy song với anh tài chiếu sáng tốt.

Mẫu cột đèn AP08 còn tồn tại hai mẫu mã cột là cột một buộc phải đèn với cột hai nên đèn ở hai bên. Nhờ được sự giúp đỡ của phần mềm chuyên được sự dụng để tính cột nhưng mà AP08 có chức năng chịu gió lớn. Cột AP08 vô cùng phù hợp cho các không gian như mặt đường cao tốc, quảng trường, vv…

*

12. Cột đèn con đường chiếu sáng nên rời

Mẫu cột đèn đề xuất rời này có chiều cao từ 6 cho tới 11m cùng độ dày thân cột trường đoản cú 3 cho tới 4mm. Điểm đặc trưng của mẫu cột này là phần đề nghị đèn có thể tháo tránh được, rất thuận tiện khi chuyển vận hoặc dỡ lắp. Đây là mẫu mã cột khôn xiết thích phù hợp với đường xá đô thị hiện đại nhờ kết cấu vững chắc chắn, technology gia công tiên tiến. Đèn phù hợp để thắp sáng cho những tuyến phố lớn, không khí công cộng hiện đại…

*

13. Cột đèn cao thế AP09

Cột đèn cao áp Ap09 có chiều cao từ 6 cho tới 11m hoạt bát theo nhu cầu của quý khách. Cột được chia thành thân bát giác hoặc tròn côn, phần đề xuất đèn được thiết kế với khá văn minh và bắt mắt. Phần thân cột được làm vững tiến thưởng trong công nghệ hàn C02, lớp kẽm mạ quanh đó của cột dày tới 65um. Mẫu cột đèn này khá phù hợp với mọi nhỏ đường tương tự như sân vườn rộng lớn rãi.

*

14. Cột đèn cao thế AP11

Mẫu cột đèn đường cao áp AP11 có thân cột có phong cách thiết kế theo hai dạng là côn tròn và cạnh chén giác, nên đèn được hàn vào đầu thân vững kim cương theo thống kê giám sát của ứng dụng chuyên dụng. Thân cột được thiết kế liền mạch, không có mối nối đề nghị vô cùng chắc chắn. Cột cũng có thể chống mức độ gió 45m/s. Đây là trong những mẫu cột phù hợp với nhiều con đường và không gian công cộng khác nhau.

*

15. Cột đèn cao thế AP12

Điểm quan trọng đặc biệt của chủng loại cột đèn cao thế AP12 là phần bắt buộc đèn được thiết kế với dạng cung tròn thay bởi dạng cong hoặc trực tiếp truyền thống. Thân cột cũng được chia thành hai dạng bát giác với côn tròn cứng cáp. AP12 được gia công theo cách thức hàn dọc trong khí C02, tinh giảm mối nối. Lớp mạ phía bên ngoài là kẽm dày 65um cũng góp cột có khả năng chống tác độc của gió mưa khôn cùng hiệu quả. Cột đèn AP12 hợp với các con đường cao tốc lớn, không khí công cộng, vv…

*