Trò Chơi Siêu Nhân Siêu Nhân

Game siêu nhân Nổi bật

Giang Tran Truong

4,7 • 193 đánh giá Miễn phí cho phép Mua In-App


Tạo phong cách riêng với trở thành các robot chiến đấu ở đầu cuối trong trò chơi miễn phí cực đáng yêu và dễ thương và thú vui - siêu nhân anh hùng Trái câyVới loạt nhân đồ robo với hình dạng của những trái cây thân thuộc như: Táo, Quýt, Thơm, Dừa, Măng Cụt, Dâu, Chuối...

Bạn đang xem: Trò chơi siêu nhân siêu nhân

Siêu nhân Trái cây sẽ có đến cho mình câu chuyện ly kỳ về thế giới Trái Cây. Biết đoàn kết, ngọt ngào nhau làm cho những sức khỏe siêu nhiên phi thường và đầy lòng quả cảm. Họ sẵn sàng chuẩn bị chống lại kẻ thù bằng bất cứ giá làm sao để đảm bảo an toàn môi trường, bảo vệ trái đất, và siêu nhân anh hùng Trái cây cũng sở hữu trong bản thân một trái tim nhân ái. TRẬN CHIẾN – THỬ THÁCHMột trò chơi trẻ em rpg trò chơi về anh hùng siêu nhân hoạt hình hấp dẫn, dễ thương với đều màn tấn công nhau hành vi và khả năng tuyệt đỉnh cùng với những loại trái cây thân quen thuộc. Quá qua 50+ thách thức trong chế độ chơi bởi chính những tài năng vượt trội như đột kích và tiến công kiếm của rất nhiều ninja trái cây. Sử dụng phương án kết phù hợp với chiến binh robot người quen biết để hành động chống lại quân thù trong trận đánh và unlock những khoanh vùng khác.HỢP THỂ ROBOT - TIẾN HÓA SỨC MẠNHMột kỹ năng bỡ ngỡ siêu quan trọng đặc biệt chỉ có dị nhân Trái cây đưa về cho bạn. Chúng ta đã lúc nào trải nghiệm kĩ năng "hợp thể"? lúc được hợp tốt nhất đúng cách, robot duy nhất được tạo ra ra sẽ sở hữu được một mức độ sức mạnh đáng khiếp ngạc, vượt xa số đông gì nhưng mà cả ba chiến binh hoàn toàn có thể có được. Hãy tận dụng tối đa và tò mò tính năng có-một-không-hai của game robot này nha.SỞ HỮU VÀ NÂNG CẤP VŨ KHÍTrở thành bậc thầy sức mạnh chiến đấu hành động bằng các trang bị cùng vũ khí huyền thoại, tích lũy 12+ loại súng với kiếm, thông thuộc và nâng cấp chúng để cuộc chiến giải cứu quê hương của các chiến binh lịch sử một thời trở nên tiện lợi hơn.

Xem thêm: Bảng Màu Kẻ Mày The Face Shop Chi Tiết Nhất Cho Các Nàng, Top 5 Loại Tốt Nhất &Ndash Thefaceshop

KẾT HỢP THỦ THÀNH - NHẬP VAIGame robot này là sự phối kết hợp mới lạ giữa game thủ thành và game nhập vai rpg mà lại đầy tính hấp dẫn. Bạn phải chiến đấu liên tiếp với quái thú đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Đừng quên thu thập và tăng cấp căn cứ để bảo vệ vững chắc hơn khu vực đặc trưng này. KĨ NĂNG TUYỆT VỜI – TÙY CHỌN TỔ ĐỘISiêu nhân Trái Cây có 3 chiến binh anh hùng siêu nhân anh hùng chính và 7 robo trợ thủ, mỗi siêu nhân anh hùng hay trợ thủ hầu như sở hữu gần như kĩ năng đặc biệt với sức khỏe vô tận. Lựa chọn trợ thủ tâm đắc nhất, upgrade họ cùng kết hợp siêu nhân anh hùng huyền thoại bao gồm thành một đội bất khả thua kém để phát huy cực tốt tiềm lực team để bảo vệ quê hương.ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH CHẤT LƯỢNGKhông như thể với bất cứ game siêu nhân anh hùng nhập vai hành động nào trước đây bạn từng chơi, siêu nhân anh hùng Trái cây mang đến cho mình những dị nhân ninja hoàn hảo và tuyệt vời nhất với unique đồ họa và âm thanh cực cao. Phần đa pha hành động và chiến đấu tuyệt đối không thể bỏ sang một game miễn phí RPG về siêu nhân anh hùng anh hùng. Đáng trải nghiệm!OFFLINE game - CẦN GÌ MẠNG. VÔ TƯ CHIẾN ĐẤU!Là một trò nghịch offline, một game tiến công nhau, một trò chơi chiến đấu, một người chơi thành với cũng là 1 trò nghịch trẻ em, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi vui chơi giải trí hay nhất này đông đảo lúc phần nhiều nơi mà lại không yêu cầu đến liên kết mạng. Đây sẽ là một trong những game robot hay nhất các bạn từng chơi.Siêu nhân trái cây sẽ là 1 game siêu nhân thú vị dành riêng cho mọi lứa tuổi như một món quà đẹp, tuyệt hảo và ý nghĩa sâu sắc trong thời thơ ấu… đùa game siêu nhân và game siêu nhân vật để xác minh đẳng cấp của bản thân ngay nào! Hãy mua ngay trò chơi hay này về cùng trải nghiệm với anh em và người thân thôi.