Trò Chơi Thư Giãn

Những trò nghịch xây dựng cuốn hút, mang đến nhiều cảm giác độc nhất VinWonders Phụ Quốc có thiết kế trên ngay phía trên, khu cảm hứng to gan.

Bạn đang xem: Trò chơi thư giãn

Gồm các trò chơi dưới nước cùng trò nghịch trên cao. Nằm ở chính giữa VinWonders Phụ Quốc, quần thể trò đùa xúc cảm khỏe mạnh luôn luôn mê say khác nước ngoài bởi vì sự phong phú và nhiều mẫu mã của những trò chơi được áp dụng công nghệ vui chơi giải trí vui chơi tiến bộ độc nhất vô nhị của những nước Châu Âu.

Trò chơi xúc cảm bạo phổi technology hiện nay đại

*
>> Đu quay lộn đầu Topspin : Người đùa được thử khám phá vượt trính rèn luyện của phi công lái máy bay phản bội lực, Khi khung hình liên tiếp được xoay tròn 360 độ theo rất nhiều hướng với được nhấc bổng lên cao 17m trong tứ vắt gặm đầu xuống đất vào thời gian 3 phút. Trò chơi tất cả mức độ không tối đa 30 người/ lượt, và tương xứng với người đùa có chiều cao từ 1,4m trngơi nghỉ lên.
*
>> Đu cù dây văng : Với sức chứa 40 người/ lượt cho du khách yên cầu cảm giác trôi bập bồng giữa thân ko trung ngơi nghỉ độ dài 10m trong veo 3 phút.

Xem thêm: Top +7 Loại Thuốc Chữa Viêm Lỗ Chân Lông Của Nhật Được Review Tốt Nhất

*
>> Cá heo bay với Đĩa xoay siêu tốc (Disko) là hai trò nghịch nguy hiểm mới trên toàn quốc, chỉ gồm tại VinWonders Phú Quốc. Đĩa quay khôn xiết tốc : có dáng vẻ như một vật thể bay ko khẳng định (UFO) mà khác nước ngoài được ngồi vào bốn cầm cố người lái xe, lướt trên một con đường ray lượn sóng hình lưng lạc đà lâu năm 82m với hai đầu dốc cao 16m gần như trực tiếp đứng. Sức chứa về tối đa của Disk-O là 24 người/lượt, với cách thức chiều cao buổi tối thiểu từ là 1,4m.
*
Cá heo cất cánh : Người nghịch sẽ được kéo ngược lên cao 20m, tiếp nối thả trôi thoải mái với tốc độ buổi tối đa 60km/h bên trên quãng đường 185m, lướt qua các đoạn cua lòng chảo, cùng tiếp tục trôi ngược trnghỉ ngơi về điểm khởi hành. Cá heo cất cánh tất cả mức độ chưa buổi tối đa đôi mươi người/ lượt, với lý lẽ độ cao tối thiểu từ 1,3m.
*

Trò chơi cảm xúc mạnh bạo dưới nước

*
>> Đường trượt siêu lòng chảo mập mạp không dứt luân phiên vòng trên cao
*
>> Đường trượt xoắn ốc nhiều năm 120m xen kẽ uốn lượn, hồi hộp miên man Khi gồm thử dùng cđợi khía cạnh tột độ trong trái tim cơn lốc xoáy. Là một trong các trò nghịch cảm hứng mạnh bạo được yêu quý độc nhất tại Vinwonders Phú Quốc
*
>> Boomerang đẩy đà , cùng với chiều nhiều năm 55m cho mình kinh nghiệm rơi tự do giữa bát ngát sóng nước mang lại cảm xúc sảng khoái tột đỉnh
*