Trang Trí Bên Trong Hộp Quà

Ấn tượng đầu tiên của chúng ta khi nhận được một món xoàn là gì? giá bán trị, color sắc, làm nên hay ngẫu nhiên một điều làm sao khác? Khoan bàn tới hồ hết yếu tố liên quan đến quà tặng bên trong. Tầm nhìn đầu tiên lôi kéo người khác xuất phát điểm từ một món xoàn là vỏ hộp đựng quà. Nó sẽ góp thêm phần làm cho món quà trở nên trông rất nổi bật và độc đáo và khác biệt hơn. Còn điều gì khác giá trị bằng khi bao gồm tay chúng ta tự gói cùng trang trí hộp xoàn thật đẹp và dễ thương nhỉ?

Hôm nay, kim cương Việt sẽ lưu ý những cụ thể giúp bạn trang trí hộp kim cương thật mới lạ và xinh xắn. Chắc chắn rằng rằng, gần như hộp quà như vậy này sẽ khiến cho người nhận cảm giác rất thích thú và ko nỡ có tác dụng hỏng hộp đựng tiến thưởng mà chúng ta đã chuẩn bị đâu.

Bạn đang xem: Trang trí bên trong hộp quà

Những hình cắt dễ thương

Cách trang trí này khá solo giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy màu, một gai dây và luật bấm lỗ. Đầu tiên, hãy vẽ mọi hình ảnh bất kỳ trên giấy màu mà bạn thích. Họa tiết hoa văn càng đáng yêu và dễ thương càng tốt. Ví như hình trái tim chẳng hạn rồi dùng kéo cắt tách hình ra. Kế tiếp dùng công cụ bấm lỗ nhấn vào một vị trí ngẫu nhiên trên hình trái tim. Dùng dây chiếu thẳng qua từng lỗ bé dại trên hình trái tim. Chúng ta cũng có thể cắt những hình trái tim và dùng dây xuyên thẳng qua từng lỗ một. Cuối cùng, cột dây kèm hình trái tim bao quanh hộp quà.

Kết trái đạt được:

*

Trang trí bằng dây ruy băng

Ngoài giấy màu, dây ruy băng và kéo, bạn cần chuẩn bị keo dán để tặng phẩm tô điểm được cố định và ko bong tróc.

*

Cách làm

Bước 1: Vẽ hình ngôi sao sáng hoặc trái tim lên giấy màu sắc và cần sử dụng kéo cắt ra.

Bước 2: mang dây ruy băng buộc bao quanh hộp quà với thắt nơ lại rồi đính số đông hình ngôi sao sáng và trái tim lên.

Kết trái đạt được:

*

Trang trí bằng hoa

Hoa ở đấy là hoa giấy, hoa handmade. Chúng ta cần sẵn sàng kéo giảm giấy, giấy màum keo dán giấy dán cùng một dải ruy băng phiên bản lớn. Thao tác như sau:

Bước 1: giảm bìa màu sắc thành các tấm hình trụ đường kính chừng 5cm, bước đầu cắt lượn tròn theo đường viền của tấm hình tròn trụ đó.

Bước 2: Tiếp theo, cuộn tấm bìa vừa cắt và dùng keo cố định và thắt chặt lại là các bạn sẽ có được một bông hoa nhỏ.

Xem thêm: Son Dưỡng Sweet Glam Tint Glow Secret Key, Secret Key Sweet Glam Tint Glow 3

Bước 3: cắt và dán 1 dải ruy băng phù hợp màu cùng với hoa thân hộp rồi gắn các bông hoa lên.

Kết quả đạt được:

*

Cách điệu với hoa với hạt nút

Hoa làm cho cánh, hạt nút làm nhụy. Hãy chuẩn bị giấy màu, phân tử nút, kim chỉ và keo dán nhé.

Bước 1: Vẽ hoa trên giấy màu, bạn vẽ một bông hoa nhỏ tuổi và một bông hoa mập rồi dùng kéo cắt bóc tách ra.

Bước 2: sử dụng kim chỉ đính thêm nút lên hai cành hoa đã được giảm ra.

Bước 3: ở đầu cuối đính hoa lên vỏ hộp quà.

Kết quả đạt được

*

Chỉ cần vài phút để trang trí cho hộp kim cương của mình thêm phần bắt mắt bằng phần nhiều thao tác dễ dàng và thiết bị dụng rất là dễ tìm. Với những cách làm bên trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể tăng thêm phần khác biệt và lôi kéo cho món xoàn của mình. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.