Hé Lộ Vai Diễn Của Phi Nhung Trong &Apos;Trạng Sư May Mắn Trần Mộng Cát&Apos;

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Hé lộ vai diễn của phi nhung trong 'trạng sư may mắn trần mộng cát'

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Phi Nhung trong tạo hình của Phi Phi cô nương


Trong tác phẩm này, giọng ca Bông điên điển thủ vai một cô gái người Việt Nam sang Trung Quốc tìm cha ruột và có duyên gặp gỡ gia đình Trần Mộng Cát (Trần Đạt Minh thủ vai). Vai diễn của Phi Nhung có mối quan hệ mật thiết với nam chính và các nhân vật khác trong phim. Song song đó, Phi Phi cô nương còn có một mối tình đẹp với nhân vật Triển tuần bộ. Được biết, nhân vật này từng dành cho nam ca sĩ Nguyên Vũ, tuy nhiên, do không sắp xếp được thời gian nên anh đành từ chối.

*

Nguyên Vũ và Phi Nhung khi cùng đến tham quan đoàn phim


Kể về cơ duyên cùng Phi Nhung được mời sang Trung Quốc đóng phim, Nguyên Vũ nói với Thanh Niên: “Đoàn phim Trung Quốc mời tôi và Phi Nhung sang Quảng Châu (Trung Quốc) đóng phim. Trước khi đóng, tôi được mời qua Trung Quốc tham gia phim trường, gặp gỡ đạo diễn và dàn diễn viên. Họ đài thọ vé máy bay, để tôi từ Việt Nam sang, có thêm một phiên dịch viên gốc Hoa theo hỗ trợ tôi. Thực sự, phim trường cổ trang bên đó rất rộng và đẹp. Tuy nhiên, tôi đã từ chối vì không có thời gian theo đoàn ghi hình trong khoảng 1 tháng. Chắc có lẽ thời điểm đó, họ thấy tôi nổi nên đã mời làm phim. Về phía Phi Nhung, chị ấy đã chọn ở lại. Phi Nhung lúc đó dễ thương lắm…”.

*

Phi Nhung và nam chính Trần Đạt Minh trong phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát


Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Nói Chuyện Hay Với Bạn Gái Thú Vị Và Hấp Dẫn Nhất

Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng hé lộ lý do vì sao đoàn phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát mời họ thủ vai. “Thời đó, sở dĩ đoàn phim bên Trung mời người Việt sang đóng vì có trào lưu phim hợp tác. Việc mời ngôi sao nước khác tham gia sẽ giúp phim được chú ý hơn và được phát hành ở hai nước luôn. Nhưng thực sự, bộ phim không gây tiếng vang lớn lắm vì họ không phải một hãng phim lớn bên Trung Quốc”, Nguyên Vũ kể lại.

*

Nhan sắc thời trẻ của Phi Nhung


Dù không góp mặt cùng đồng nghiệp nhưng Nguyên Vũ tiết lộ anh vẫn luôn theo dõi hành trình của Phi Nhung bên Trung Quốc. Nam ca sĩ cho biết: “Sau khi phim chiếu, tôi có xem lại cảnh Phi Nhung diễn. Theo tôi biết, trong quá trình bấm máy, Phi Nhung có người phiên dịch…”. Ngoài ra, Nguyên Vũ cũng tiếc nuối khi nhiều dự án với Phi Nhung vẫn còn dang dở, không thể thực hiện được.


#Phi Nhung #Trần Mộng Cát #Nguyên Vũ #Bông điên điển #Phi Nhung qua đời #ca sĩ Phi Nhung #sao Việt qua đời #Covid-19

Dinh thự nghỉ dưỡng ‘hàng hiệu’ chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Nhà vô địch FCA Golf Tournament 2021 nhận vàng nguyên khối 9999

Thị trường thức uống tươi xuất hiện ‘tay chơi’ mới từ liên doanh Vinamilk và KIDO

Livestream là mô hình "bán hàng kiểu mới" của một nhà viễn thông lớn tại Việt Nam

Ứng dụng giao đồ ăn thêm sáng kiến, hỗ trợ hàng quán ứng biến hậu giãn cách

Bayer thắng lớn tại MMA SMARTIES Awards 2021

Du lịch Hội An mở cửa, đầu tư vào đâu để tiền ‘đẻ’ ra tiền ?