Trấn thành vợ người ta

-

Trong livestream hôm 12.10, danh hài trấn thành lên tiếng phủ nhận chuyện trục trệu hôn nhân, xác định cả hai vẫn đang hạnh phúc.


Bạn đang xem: Trấn thành vợ người ta

Trấn Thành không sử dụng rộng rãi khi nhiều người đồn bản thân trục sái hôn nhân


Trong livestream, khi khán giả thắc mắc về Hari Won, Trấn Thành cho biết vợ anh đang công tác làm việc tại Hàn Quốc. Nam giới diễn viên cũng mắc với dự án của riêng mình, với đó là lý do thời gian qua ít xuất hiện thêm cùng nhau. Sao phim ba già phân tách sẻ: "Nhiều người sao ngộ ghê. Tôi ko đăng hình lại nói vợ ông chồng xích mích, tạo lộn. Bộ vợ ông xã phải quấn nhau 180 ngày mới hạnh phúc à? tín đồ ta tách ra nhằm kiếm chi phí chứ".

Trấn Thành khẳng định bản thân tất yêu yêu một cô nàng chỉ biết ở trong nhà đợi ông xã kiếm chi phí về. Anh khẳng định người một nửa bạn đời của mình phải bổ ích cho thôn hội, phải ghi nhận yêu thương với tôn trọng giá trị bạn dạng thân. MC Rap Việt cũng để dành những lời bao gồm cánh mang lại Hari Won. "Vợ tôi là bạn sống văn minh, tự lập, từ chủ. Ở Hàn dạo bước này nhiều quá trình nên vợ tôi cất cánh đi, bay về nhằm làm. Tôi cảm giác vui bởi điều đó", anh phân bua trên sóng livestream.

*

Trấn Thành đánh giá cao Hari Won là người tinh tế, tự lập


Trấn Thành không chuộng khi bị đồn đời sống hôn nhân "có vấn đề" chỉ vì không đăng tải hình hình ảnh thân thiết mặt Hari Won. Phái nam diễn viên nói trong tiến độ yêu nhau, thay vì tìm bí quyết giữ chân địch thủ thì đề xuất giữ cho bản thân xinh đẹp, có giá trị bằng cách đi làm. "Bao nhiêu tiền cũng khá được nhưng lúc mình có tác dụng kiếm chi phí thì bản thân thấy phiên bản thân bao gồm giá, không biến thành vô dụng cùng người còn sót lại cũng nể mình. Chứ nếu như chỉ ngồi sinh sống nhà, không đi tìm tiền, tín đồ ta thấy mình nhàn nhã quá thì dễ chán lắm", anh nêu quan điểm.


Trấn Thành nói thêm vào đời sống hôn nhân gia đình cả hai nên tìm hiểu cách không gây phiền toái cho tất cả những người còn lại. Anh đánh giá Hari Won là tín đồ tinh tế, "không bao giờ kiếm chuyện bậy bạ cùng với chồng". Do giọng ca Hương đêm cất cánh xa luôn luôn dành sự tin cậy cho Trấn Thành. "Vợ chồng tôi ai cũng đi làm cả, ai cũng đều mắc và yêu đương nhau lắm. Về tối về công ty chúng tôi muốn gặp mặt nhau để phân tách sẻ, nhắc nhau nghe mình đã trải qua rất nhiều gì chứ không có "quấn" nhau hoài", anh nói.

*

Trấn Thành khẳng định anh với Hari Won vẫn hạnh phúc, chỉ là đang bận bịu với dự án công trình riêng


Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Warren Buffett (Phần 1), Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Warren Buffett

Chia sẻ thêm về tin đồn thổi trục trẹo hôn nhân, Trấn Thành trực tiếp thắn: "Ngồi chờ xem khi nào chúng tôi bao gồm vấn đề, tạo lộn. Tôi mệt mỏi ghê, dễ thường mỗi lần cửa hàng chúng tôi yêu nhau yêu cầu lên báo cáo với những anh chị. Chuyện nhà mình, mình không lo. Sao tối ngày cứ hỏi "Hari Won đâu", "hết thương vk rồi hả". Ở đâu ra vậy, hỏi vợ tôi coi tôi còn yêu mến không? Tôi lo mang lại cô ấy còn rộng em bé. Hỏi xem vk tôi có gì than phiền tôi không".

Nam diễn viên chia sẻ thêm trong tiệc cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, anh có khoảnh xung khắc bế diễn viên Sam ném xuống hồ nước nước. Tiết lộ về bội phản ứng của vợ khi chứng kiến bức hình ảnh này, phái mạnh diễn viên mang lại hay: "Cô ấy nhắn đến tôi chỉ cười thôi chứ đâu tất cả ghen, vì Hari Won hiểu ck mình quá. Tôi cũng ung dung mà".


#Trấn Thành #Diễn viên nghệ sỹ trấn thành #Hari Won #hôn nhân

Tiêu dùng - Dịch vụ


hành trình Vì một Việt Nam trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn của Herbalife Nutrition

khu vực đô thị du lịch Halong Marina bùng cháy rực rỡ trong liên hoan chào năm mới

Trung tâm bắt đầu rực sáng sủa pháo hoa với nhạc nước đón năm mới tết đến

Đồng chi phí lên ngôi: dòng nhìn toàn diện về lịch sử hào hùng tài chính thế giới

dự án xanh chuẩn chỉnh quốc tế The Habitat Binh Duong ?

EVNSPC nỗ lực cố gắng vượt khó, chấm dứt xuất sắc các chỉ tiêu năm 2022

Mùa tour đầu năm 2023: Vietravel vượt hơn 45.000 lượt khách hàng đăng ký