Trà giảm béo học viện quân y

-
Quy cách: Hộp 20 túi.

Bạn đang xem: Trà giảm béo học viện quân y

Công dụng: Giúp hạ mỡ chảy xệ máu, hỗ trợ giảm mập kết phù hợp với tập luyện và nhà hàng hợp lý.


*
*
Trà bớt cân Slimutea học viện chuyên nghành Quân Y

Thành phần trong trà lá sen giảm cân Slimutea

Trà lá sen sút cân Slimutea tất cả thành phần từ những dược liệu từ bỏ nhiên:

Thành Phần Hàm Lượng
Lá sen800mg
Thảo Quyết Minh500mg
Hoàng Cầm400mg
Đinh Hương100mg

Lá sen (Nelumbo nuciffera leaf)

Lá sen là vị thuốc khôn xiết thông dụng trong dân gian, vào y học truyền thống lá sen tươi dùng làm chựa trị các chứng căn bệnh như: cảm nắng, say nắng, sôi bụng tiêu chảy…Còn lá sen khô dùng làm chữa các chứng xuất huyết.

Công dụng của lá sen trong việc giảm béo:

Giúp giảm béo và chống xơ vữa cồn mạch.Do vào lá sen có tương đối nhiều loại alcaloid và các cộng sự đã minh chứng dịch chiết từ lá sen có công dụng ức chế men α – amylase với lipase, ức chế quá trinh đưa hóa lipid.Giảm hấp thụ chất khủng và carbohydrate.Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị căn bệnh béo phì. Bởi đó hiện thời trên lâm sàng, lá sen còn được sử dụng để phòng phòng ngừa và chữa trị béo phì.Phòng và khám chữa tăng huyết áp, mỡ huyết tăng cao, xơ vữa rượu cồn mạch….

Theo khuyến nghị của các chuyên viên y tế, tín đồ cao tuổi bị xơ vữa cồn mạch não hoặc tiền sử bị tai biến hóa mạch ngày tiết não nên tiếp tục sử dụng lá sen.

Thảo quyết minh (Cassia tora L)

Theo nghiên cứu tân tiến hạt Thảo quyết minh có công dụng hạ Lipid máu tăng đột biến trên thực nghiệm. Có chức năng hạ cholesterol toàn phần với triglycerid trong máu với phần trăm tương ứng 29% và 73% với lô đối chứng.

Xem thêm: Đạt 23 Điểm Mới Được Xét Tuyển Vào Đại Học Bách Khoa Hà Nội Là 23 Điểm

Hoàng cố (scutellaria baicalensis Georgi)

Theo phân tích Wogonin gồm trong Hoàng cố kỉnh có tính năng ức chế sự ngọt ngào và lắng đọng của triglycerid vào gan. Skullcapflavon II làm bớt nồng độ cholesterol toàn phần và triglycerid tiết thanh. Baicalein có công dụng ức chế hoạt tính của cholesterol acetyltrasferase, cho nên vì vậy ức chế tạo cholesteryl ester.

Đinh hương (Syzygium aromaticum)

Theo công trình nghiên cứu của những tác trả Seung – Kyum Kim và các cộng sự đã minh chứng được dịch tách từ Đinh hương. Có chức năng ức chế men Lipase từ bỏ đó làm cho chậm quy trình háp thu chất bự từ thức ăn. Làm giảm sự tích mỡ trong cơ thể.

Công dụng của trà lá sen bớt cân Slimutea

Giúp hạ mỡ chảy xệ máu, cung cấp giảm khủng kết phù hợp với tập luyện và ẩm thực ăn uống hợp lý.Vi các kết quả nghiên cứu cho thấy trà lá sen bớt cân SLIMUTEA có tác dụng hạ mỡ thừa máu.Giúp hấp phụ Carbohydrat và chất to từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể . Cung ứng điều trị lớn phì. 

Hướng dẫn sử dụng trà giảm phệ Slimutea của học viện chuyên nghành Quân Y

Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng tầm 100- 250 ml nước sôi.Chờ 3-5 phút. Ngày cần sử dụng 3-5 túi.

Lưu ý bảo vệ trà giảm béo Slimutea: Nơi thô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tàm tay con trẻ em.

Và để có hiệu quả giảm cân hối hả và kết quả các bạn cũng có thể kết thích hợp với viên bớt cân Slimtosen Extra. Với sự phối hợp này sẽ đẩy nhanh quy trình tiêu bỏ mỡ thừa. Lấy lại vóc dáng không gồ gề và từ bỏ tin cho tất cả những người sử dung.