Tra cứu mã đơn viettel post

-

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng thuận lợi bằng ViettelPost sẽ có được mã đơn hàng (tracking number) nhiều năm 9 chữ số để bạn cũng có thể theo dõi đối chọi hàng, soát sổ mã solo hàng. Ví dụ, mã đơn hàng là 563015660, kế tiếp nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng tiên tiến nhất của deals ViettelPost ngay lập tức.

Bạn đang xem: Tra cứu mã đơn viettel post


Giới thiệu về Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên sale các dịch vụ: chuyển phát nhanh trong nước và thế giới nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), thương mại & dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ thương mại chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm chi phí (VTK), dịch vụ thương mại cộng thêm, thương mại dịch vụ chuyển vạc nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, thương mại dịch vụ Logistic, Dịch Vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

Tra cứu vớt vận solo trên website

Các cách hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện nay trên đồ vật tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào website Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi vào ô tra cứu cùng điền đúng đắn mã Captcha. Kết thúc nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, các thông tin của vận 1-1 bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Xem thêm: Những Mẫu Dây Chuyền Vàng Cho Be Gái Đẹp Nhất 2021, Lắc Vàng Trẻ Em

Ngoài ra khách hàng còn tồn tại thể tra cứu thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post không giống nhau bằng cách thêm lốt phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vớt mã vận solo bằng tiện ích Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả deals được gửi bởi số điện thoại thông minh bạn vẫn nhập vào ứng dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong app cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái đối chọi hàng, trọng lượng, thương mại & dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có thêm tầm giá vận chuyển để người tiêu dùng và fan bán thuận lợi nhận biết.

*

Tra cứu vớt qua tin nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy vấn mạng và mong muốn kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu theo cú pháp: Track_mã vận 1-1 gửi 178. Tin nhắn này miễn phí tổn đến với những thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả về tác dụng cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin: chỗ gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đối chọi hàng.

Tra cứu qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi mang lại tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày trong tuần) với phải hỗ trợ chính xác, cố gắng thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận, tên fan nhận hàng, ngày gởi hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đơn giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được cung ứng tra cứu vãn vận đối kháng trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được cung cấp tra cứu vớt vận đối chọi quốc tế.Nhấn phím 3 nhằm được hỗ trợ dịch vụ chuyển vận đa cách thức My Go.Cước phí được tính theo luật pháp của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh những phương pháp trên thì các bạn còn có thể tra cứu vớt mã vận đối chọi thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), bấm vào mục Nhắn tin. Tại đây, chúng ta trực tiếp nhắn tin đến admin, cung cấp mã vận 1-1 để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa share đến chúng ta 5 mẹo giúp đỡ bạn dễ dàng tra cứu giúp mã vận đơn Viettel Post khôn cùng dễ dàng, cấp tốc gọn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu dụng đến bạn. Hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo của chính bản thân mình nhé!