Tom felton phim và chương trình truyền hình

-

Tom Felton là phái nam diễn xeotocaocap.comên bạn Anh trở nên danh tiếng nhờ nhân thiết bị Draco Malfoy, một trong những kẻ thù của Harry Potter, trong loạt sách cùng tên. Sau khi hoàn thành tập phim Câu chuyện nổi tiếng, anh đã do dự một thời gian, dẫu vậy vẫn tiếp tục sự nghiệp của bản thân trong nghành nghề điện ảnh.

Bạn đang xem: Tom felton phim và chương trình truyền hình

*
Tom Felton: tè sử, sự nghiệp và cuộc sống đời thường cá nhân

Tiểu sử với sự nghiệp diễn xuất

Thomas Andrew Felton sinh vào năm 1987 tại thủ đô London của vương quốc Anh. Anh trở thành fan con thứ tư và trẻ độc nhất trong số bằng hữu Felton. Tự nhỏ, anh đã miêu tả niềm ngưỡng mộ với sân khấu, nhưng lúc đầu anh chỉ bị thu hút do âm nhạc. Anh ấy đang hát trong dàn hòa hợp xướng ở trong nhà thờ khi học trung học cơ sở tại Trường Cranmore. Tiếp nối anh gia nhập vào các nhóm nhạc khác. đàn ông trai trẻ em đã giỏi nghiệp trung học ở Surrey.

Năm 10 tuổi, Tom Felton, nhờ vào một người bạn của thân phụ mẹ, đã nhận được một trong những vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình hài "Thieves". Cho tới năm 14 tuổi, anh đã đóng phần đông vai nhỏ tuổi trong các bộ phim truyền hình và lịch trình truyền hình ít được biết thêm đến, nhưng vào khoảng thời gian 1997, anh đã tham gia một trong những buổi casting khiến cuộc sống và sự nghiệp của anh ý bị hòn đảo lộn. Anh đang tham gia thử vai cho vai Harry Potter trong bộ phim truyện chuyển thể trường đoản cú cuốn sách cùng tên. Không được phụ trách vai chính, nhưng lại nhân thứ phản diện Draco Malfoy lại càng thích nam diễn xeotocaocap.comên trẻ. Đáng để ý là Tom Felton dường như không đọc bất kỳ cuốn sách như thế nào của J. K. Rowling trước hoặc sau khoản thời gian quay phim.


xeotocaocap.comệc chuyển thể cuốn sách đã đem lại cho Tom lừng danh trên toàn nhân loại và nhiều người hâm mộ. Tất nhiên, có những người đã quá coi trọng mẩu chuyện của The Boy Who Lived và công khai ghét nam giới diễn xeotocaocap.comên trẻ. Nó khiến anh ấy thích thú ở một nấc độ nào đó, bởi vì điều đó tức là anh ấy đã biểu thị vai diễn của bản thân mình một biện pháp xuất sắc. Nhưng, phương diện khác, vào cuộc sống, anh ta không khác biệt về giải pháp cư xử vì vậy và không xứng đáng bị gây hấn với anh ta. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến nam diễn xeotocaocap.comên chần chờ nhất thời và không muốn đóng phim.

Xem thêm: Tag: Trắc Nghiệm Đoán Tính Cách Lớn, Trắc Nghiệm Tính Cách

Sau thành công vang dội của tập phim về pháp sư, Tom được mời đóng nhiều vai trong những dự án khác, hầu hết liên quan liêu đến những nhân vật phản diện. Một trong những tác phẩm thành công xuất sắc nhất của anh ý sau Harry Potter là vai phụ vào Rise of the Planet of the Apes 2011.


Đời tư

Thomas Felton luôn tự nhấn mình là một cậu nhỏ nhắn quê mùa, giản dị. Anh ấy ưa thích sự tĩnh lặng, thiên nhiên và câu cá. Năm 2006, anh thậm chí là còn học đh để học tập câu cá và mong muốn từ bỏ trọn vẹn sự nghiệp của bản thân mình trong nghành nghề dịch vụ điện ảnh. Theo thời gian, ra quyết định của anh ấy đã cầm đổi.


Năm 2008, phái nam diễn xeotocaocap.comên khét tiếng đã chia sẻ tủ chứa đồ âm nhạc đầu tiên của mình với thay giới. Những bài hát không bị phổ phát triển thành trên toàn thế giới, nhưng bán rất chạy cho người hâm mộ. Anh ấy đã rexeotocaocap.comews kênh YouTube của mình, nơi anh ấy biểu diễn những bài hát của chính bản thân mình với một cây lũ guitar.

Trong thời hạn đóng phim "Harry Potter", cô bé diễn xeotocaocap.comên đóng góp vai thiếu nữ chính Emma Watson đã bị rung động nam diễn xeotocaocap.comên trẻ. Cô đã những lần thỏa thuận Felton là mối tình đầu thời thơ ấu của mình, nhưng những diễn xeotocaocap.comên chưa bao giờ bắt đầu hẹn hò. Từ năm 2008, Tom Felton đã tất cả quan hệ cảm tình với Jade Gordon, bạn đóng vai vợ anh vào phần cuối của cục phim.


Đề xuất:


Tom Wilkinson: tè Sử, Sự sáng Tạo, Sự Nghiệp, cuộc sống Cá Nhân

*

Tom Wilkinson là 1 trong những diễn xeotocaocap.comên điện hình ảnh và sân khấu fan Anh. Được trao bộ quà tặng kèm theo Huân chương Đế chế Anh. Đối với phái mạnh diễn xeotocaocap.comên phụ xuất sắc duy nhất trong phim nam thoát y và John Adams Miniseries, anh đã giành được giải BAFTA với giải Emmy. Trong và một đề cử, ông đã có được trao giải Quả cầu vàng mang lại tác phẩm của chính mình trong loạt phim nhỏ John Adams

Tom McCall: tiểu Sử, Sự sáng sủa Tạo, Sự Nghiệp, cuộc sống thường ngày Cá Nhân

*

Thomas Lawson McCall là một trong chính trị gia bạn Mỹ của nửa sau gắng kỷ 20. Là thống đốc thứ ba mươi của Oregon từ năm 1967 đến 1975 tự Đảng cộng hòa. Ông đã từng đi vào lịch sử dân tộc với tư cách là 1 trong những chính trị gia sáng giá, một bên hùng biện xuất dung nhan với tài thuyết phục phi thường

McShane Ian: tiểu Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống đời thường Cá Nhân: tiểu Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống thường ngày Cá Nhân

*

Ian Daxeotocaocap.comd McShane là một diễn xeotocaocap.comên, nhà cung ứng và đạo diễn điện ảnh và sảnh khấu bạn Anh. Anh trở nên danh tiếng với loạt phim truyền hình: "Lovejoy", "Deadwood", "Game of Thrones", "American Gods", "

Abe Kobo: đái Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống Cá Nhân: đái Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống đời thường Cá Nhân

*

Kobo Abe đã có được những vị trí cao trong sáng tạo nhờ sự quen thuộc biết của ông với văn học cố kỉnh giới. Ông vô cùng tôn trọng những tác phẩm kinh điển của Nga, thấu hiểu tác phẩm của Gogol và Dostoevsky. Và anh ta thậm chí còn coi bản thân là học tập trò của họ. Sự xen kẽ giữa hư cấu và hiện thực, đặc trưng trong các tác phẩm của Gogol, đã được phản ánh trong những tác phẩm của nhà văn Nhật Bản

Mevlja Micha: đái Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống thường ngày Cá Nhân: tè Sử, Sự Nghiệp, cuộc sống đời thường Cá Nhân

*

Miha Mevlya được người mến mộ bóng đá Nga nghe biết với vai trò hậu vệ lần đầu tiên xuất hiện tại trên các sân cỏ nước Nga vào năm 2016. Hiện nay tại, quyền so với cầu thủ này nằm trong về câu lạc bộ đến từ thành phố hà nội phía Bắc, Zenit. Mikha Mevlja là người sinh ra trên một thị trấn nhỏ tuổi ở Slovenia, nằm gần Ý