Toán rời rạc ứng dụng trong tin học

-

Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học tập (Tiếng Việt) – xeotocaocap.com | chúng ta có tin việc áp dụng môn học tập Toán rời rốc vào cả Tin học và lập trình technology thông tin ko ?! . Trường hợp muốn tò mò các chuyên viên AI/Machine Learning/Deep Learning sẽ sử dụng kiến thức và kỹ năng toán học tập vào ngành nghề Trí Tuệ nhân tạo này thế nào ?! Thì cuốn sách mặc dù cũ tuy thế cũng là cách cơ bản cơ sở từ rất lâu rồi đấy. Bởi vậy đừng mắc cỡ download Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học tại xeotocaocap.com .

Bạn đang xem: Toán rời rạc ứng dụng trong tin học

*


Thông tin bình thường về ebook “Toán tách rạc vận dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

Tên tài liệu : Toán rời rạc áp dụng trong tin học (Tiếng Việt)Tác giả : GS Nguyễn Thúc HảiSố cuốn : 4 cuốn pdfNgôn ngữ : giờ đồng hồ ViệtFormat : PDFThể loại : Programming/Lập trình/Thuật toánPhiên bản : 1Đăng tại: https://xeotocaocap.com/

Giới thiệu ebook “Toán tách rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

Toán học rời rạc không phải là một trong chủ đề mới nhưng giáo trình hay về toán học rời rốc và ứng dụng của nó thì không có nhiều. Mà lại hay đến mức được tái bạn dạng nhiều lần cùng được thực hiện trong hơn 300 trường học như quyển sách của gs Kenneth H. Rosen thì lại càng hiếm, nếu không muốn nói là không hề thấy.

Xem thêm: Hộp 5 Miếng Dán Tan Mỡ Mymi Wonder Patch Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Unique của một giáo trình được biểu lộ ở sự súc tích của văn bản và tính sư phạm của cấu tạo và cách trình bày nội dung đó. Điều này yên cầu tác giả cần thấu hiểu sâu sắc chủ đề, gồm bề dày thực nghiệm sư phạm và dĩ nhiên có ưa thích viết lách.


K.H.Rosen chính xác là một fan như vậy: là 1 tiến sĩ toán học, đã đào tạo nhiều năm ở những đại học ở Mỹ, đang tham gia phân tích toán vận dụng cho tin học tập và những ngành kỹ năng khác, và đã viết các cuốn sách khoa học được xếp vào sản phẩm “Best Seller“. Đọc cuốn sách này, họ sẽ bị lôi cuốn bởi nhiều điều độc đáo của nó. Nhưng có lẽ rằng điều làm kinh ngạc và thán phục độc nhất là cân nặng đồ sộ những ví dụ, câu hỏi, bài xích tập, đề tài vận dụng khoa học,… giúp bạn đọc thuận tiện hiểu với biết vận dụng có tác dụng các kiến thức đa dạng không chỉ đơn thuần về toán học rời rạc.

Mục lục ebook “Toán tránh rạc vận dụng trong tin học tập (Tiếng Việt)”

TABLE OF CONTENTS

Chương 1: Logic, Tập hợp cùng HàmChương 2: Thuật toán, những số nguyên cùng ma trậnChương 3: tư duy toán họcChương 4: Đếm các phần tửChương 5: kinh nghiệm đếm cao cấpChương 6: quan lại hệChương 7: Đồ thịChương 8: CâyChương 9: Đại số booleChương 10: mô hình toán

Link tải về ebook “Toán rời rạc áp dụng trong tin học tập (Tiếng Việt)”

(Google Drive, Mediafire với MegaNZ. Bấm chuột button liên kết để tải.)