DANH SÁCH TẬP PHIM WINX CLUB

Tiên nữa sau cuối trên trái đất hiện giờ đang bị Phù tbỏ Bóng về tối cùng thế lực Hắc ám nhốt, nhóm Winx đề xuất đưa ra được tiên bạn nữ ấy trước khi thừa muộn!

Bạn đang xem: Danh sách tập phim winx club

*

Phxay thuật sẽ mất tích trên trái đất cùng để đầy đủ fan tin vào tiên con gái, Winx buộc phải chuyển cho Gardenia cùng Open hiệu thú nuôi đặc biệt quan trọng nơi nhưng mà các thú nuôi được trao nuôi.
*

*

Roxy với những tiên bạn nữ Winx vẫn search thấy một Vòng tròn white bí ẩn và chúng ta phát hiện ra kia đó là một cổng thông báo dẫn mang đến khu vực mà các thiếu nữ tiên trên Trái Đất bị giam thân.
*

Bọn phù tdiệt hắc ám nhất quyết phải đạt được Vòng tròn White, tuy nhiên không gì hoàn toàn có thể ngăn được những tiên nữ Believix với những thần dân của Gardenia đã và đang bước đầu tin vào tiên phụ nữ một lần nữa, sức khỏe như được tăng lên đến các nàng tiên Winx!

Xem thêm: Ngành Kiến Trúc Lấy Bao Nhiêu Điểm ? Điểm Chuẩn Trường Đh Kiến Trúc Hà Nội Năm 2021

*

Nhằm mục tiêu khiến những thần dân chống đối ngược lại tiên nữ giới, các phù tdiệt sẽ đổi thay Mitzi kiêu kỳ cùng chúng ta của cô ta thành đông đảo tiên thiếu nữ hắc ám, sẵn sàng có tác dụng đầy đủ lắp thêm để chống lại Winx..mà lại, các tiên nàng Winx chắc chắn sẽ không để yên như thế!
Trên trái đất, Musa đang tiến hành ước mong lớn nhất của cô ý, biến đổi ca sĩ: ban nhạc rock trước tiên toàn là tiên nữa được thành lập!
Winx với Roxy cất cánh bên trên đảo Tir Nan Og và với Vòng tròn Trắng, chúng ta sẽ cứu giúp được cô gái hoàng Morgana cùng những tiên cô bé bên trên trái đất! Tuy nhiên, những người này sau đó lại ước ao trả thù hầu hết kẻ phù thủy sẽ bắt nhốt chúng ta với các thần dân trái đất bởi sẽ thiếu tín nhiệm tưởng bọn họ
Winx cùng Roxy cố gắng ttiết phục các chị em tiên Trái đất hãy ngưng ngay lập tức sự trả thù, tuy nhiên ko thành công: Aurora, nữ giới tiên Phương Bắc, bắt nhốt họ vào thành tháp. Bloom đang mang đến Aurora thấy rằng không chỉ có trái đất bên cạnh đó fan dân cần được được giải cứu.
Những thương hiệu phù thuỷ vờ vịt nlỗi hết sức hối tiếc bởi vì đang đặt lời nguyền lên các thiếu nữ tiên Trái Đất và hút ít bọn họ vào khoảng không nhưng mà thiết yếu trở lại.
Với một hành vi khôn cùng can đảm, Nabu đang quyết tử bản thân mình nhằm cứu hầu như phụ nữ tiên ngoài một kết viên khủng khiếp. Vì thừa tuyệt vọng với ước ao trả thù đến chết choc của Nabu, Aisha ra quyết định tấn công bọn phù thuỷ bằng mọi thủ đoạn.
Bloom cùng những người chúng ta Winx thuyết phục Aisha rằng việc trả thù là trọn vẹn sai. Cùng với nhau, họ vẫn vượt mặt bạn bè phù thuỷ cùng đưa về hoà bình mang lại Trái Đất, có tác dụng cho các phép thuật nhiệm color một đợt tiếp nhữa xuất hiện khắp khu vực bên trên toàn trái đất.