Thực tập sinh việt nam tại hàn quốc

Cùng điểm lại một số bạn trẻ người Việt hiện đang là thực tập sinh tại các công ty giải trí của Hàn Quốc. Đây cũng là những hình mẫu mà NhacCuaTui và NV Entertainment đang tìm kiếm cho dự án ‘Starbox 111’.

Bạn đang xem: Thực tập sinh việt nam tại hàn quốcNhững năm qua, âm nhạc Việt Nam liên tục chứng kiến nhiều tài năng trẻ vụt sáng và trở thành thần tượng của đông đảo giới trẻ.

Sự vươn mình phát triển của thế hệ các thanh thiếu niên trong cộng đồng Underground và Indie đã chứng minh việc ngành giải trí nước nhà đang có một thế hệ các bạn trẻ tài năng, sẵn sàng cho công việc vốn đòi hỏi sự nỗ lực cá nhân rất cao này.

Bằng chứng là các công ty giải trí ở Hàn Quốc đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng nói trên và liên tiếp mở các buổi tìm kiếm thực tập sinh để đào tạo.Dự án tìm kiếm thực tập sinh này mang tên Starbox 111 với thông điệp "From the digital hook to the great world"


Đầu tháng 11 này, Công ty giải trí NV Entertainment (Hàn Quốc) kết hợp với NhacCuaTui sẽ tổ chức buổi casting tìm kiếm thực tập sinh để đào tạo cho đội hình nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên.

Thông tin và kết quả của buổi casting này sẽ liên tục được cập nhật tại Tuổi Trẻ Online.Qua một số lần tổ chức tìm kiếm thực tập sinh trước đây, nhiều bạn trẻ của Việt Nam đã được chọn lựa và hiện đang trong thời gian đào tạo tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Nổi Tiếng Với Làng Nghề Giày Da Phú Yên, Làng Nghề Giày Da Phú Yên Vượt Khó Xuất Khẩu

Trong đó, nổi bật là Queen (tên thật: Lục Quyên, sinh năm 1997) và Roy (tên thật: Nguyễn Hải Hoài Bảo, sinh năm 1996). Đây là hai thực tập sinh được ra mắt chính thức trong đội hình nhóm nhạc đa quốc tịch là Z-Girls và Z-Boys của Công ty Zenith Media Content.

Hai nhóm nhạc này là kết quả của cuộc thi Z-Pop Dreamtìm kiếm tài năng âm nhạc ở châu Á do Công ty Zenith Media Contents tổ chức.

Sáu thực tập sinh người Việt được tuyển chọn nhưng chỉ có Queen và Roy được ra mắt trong hai nhóm nhạc đa quốc tịch này sau khi hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.Năm 2018, công ty quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng Mamamoo đã mở cuộc tuyển chọn quy mô lớn để tìm ra các ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nam mới tại Việt Nam.

Nhóm D1Verse với bảy chàng trai Đức Ứng, Nguyễn Minh Tú, Trần Bình, Hoàng Minh, An Quang Huy, Huỳnh Hồng Phú và Cường Bạch được lựa chọn để đào tạo thanh nhạc, vũ đạo theo đúng chuẩn thần tượng Kpop.

Hiện tại nhóm này đã trải qua 6 tháng thực tập ở Hàn Quốc và đội hình chính thức của nhóm với 5 thành viên dự tính sẽ chào sân Vpop vào khoảng cuối tháng 11.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.